กลวิธีช่วยลดดีกรีความต้องการของชายหนุ่ม

Home / เซ็กส์ / กลวิธีช่วยลดดีกรีความต้องการของชายหนุ่ม

กลวิธีช่วยลดดีกรีความต้องการของชายหนุ่ม


        แน่นอนว่าในผู้ชายจะมีความต้องการทางเพศสูงกว่าผู้หญิงอย่างเรา ๆ ซึ่งนอกจากการร่วมรักกับคนรักแล้ว พวกเค้าก็ยังปลดปล่อยอารมณ์ด้วยตัวเองอีกด้วย และทำให้รู้สึกติดอกติดใจได้ โดยเฉพาะในคุณผู้ชายที่มีระดับฮอร์โมนเพศชายสูงเป็นปกติ หรือมากกว่าปกติ เพียงแค่คิดถึงเรื่องบนเตียงน้องชายของเค้าก็พร้อมลงสนามรักแล้ว


 
      ทางออกที่จะช่วยหนุ่มที่มีไฟแรงสูงทางด้านอารมณ์ทางเพศให้ลดลงได้ ก็มีอยู่ 2 วิธีคือ การอดกลั้นสะกดอารมณ์ หรืออีกวิธีหนึ่งก็ปล่อยให้เป็นไปตามอารมณ์ที่พลุ่งพล่าน ไม่แนะนำให้ใช้ยาระงับประสาทหรือยานอนหลับเป็นตัวช่วยในเรื่องนี้ เพราะเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม และอาจส่งผลร้ายในระยะยาวทั้งร่างกายและจิตใจได้ส่วน 


       การปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศด้วยวิธีการต่าง ๆ ก็เป็นทางออกตามธรรมชาติ แต่ถ้าบ่อยเกินไปก็อาจจะเกิดอาการอ่อนเพลีย ไม่มีแรง ทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานและการเรียนด้อยลงไปได้เช่นกัน


        ดังนั้น ก็อย่าปล่อยให้ตัวเองหมกมุ่นกับเรื่องทางด้านนี้จนเกินไป ทางที่ดีก็พยายามอย่าทำตัวเองให้ว่าง ควรหากิจกรรมที่ช่วยเรียกเหงื่อทำ หรือปลดปล่อยด้วยการออกกำลังกาย เล่นกีฬาโปรด ซึ่งนอกจากจะช่วยลดความต้องการทางเพศแล้ว ยังจะทำให้มีร่างกายที่แข็งแรงตามไปด้วย รู้แบบนี้แล้วก็อย่าลืมนำไปบอกต่อกับชายหนุ่มของคุณด้วยนะคะที่มาจาก Woman’s Story