ยั้งใจไว้…ให้เซ็กส์ร้อนฉ่า

Home / เซ็กส์ / ยั้งใจไว้…ให้เซ็กส์ร้อนฉ่า

ยั้งใจไว้…ให้เซ็กส์ร้อนฉ่า

เทคนิคยั้งใจไว้ อดเปรี้ยวไว้กินหวานอาจไม่ใช่ของใหม่ แต่ถ้าลองเอามาใช้นานๆทีก็ช่วยให้ชีวิตรักแปลกใหม่ไปกว่าเดิม เผลอๆอาจติดใจจนใช้ไม่ยอมเลิกก็ได้นะเออ


เหตุผลที่ควรยับยั้งชั่งใจเอาไว้

+ ยิ่งยื้อเอาไว้ไม่ยอมมีเซ็กส์กันนานเท่าไร เวลากลับมาโจ๊ะพรึมๆกันอีกครั้งจะรู้สึกวาบหวิวเซ็กซี่มากขึ้นเท่านั้น ประมาณว่าอดอยากปากแห้งมานานว่างั้นเถอะ

+ ลองวางกฎ ห้ามสอดใส่ล่วงล้ำ สัก 1 อาทิตย์หรือ 1 เดือนสิคะ วิธีนี้จะช่วยให้เราและเขามีความคิดสร้างสรรค์ พยายามหาเทคนิคโอ้โลม งัดไม้ตายมาโชว์ เพื่อแสดงฝีมือให้สุดๆไปเลย

+ สำหรับผู้ชาย ยิ่งสามารถอดกลั้นอั้นเอาไว้ไม่ให้กระฉูดได้นานเท่าไร จุดสุดยอดที่ได้ก็จะเข้มข้นจี๊ดถึงใจมากขึ้นเท่านั้น

+ สำหรับผู้หญิง ยิ่งยืดเวลาของจุดสุดยอดให้เนิ่นนานออกไปเท่าไร สิ่งที่ตามมาคือความสาสมใจแบบเหนือคำบรรยายเชียวค่ะ เหตุผลที่ไม่ควรยับยั้งชั่งใจ

+ ยิ่งมีเซ็กส์มากเท่าไรก็ยิ่งมีความต้องการมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นควรมีเซ็กส์เป็นประจำสม่ำเสมอ (ถึงแม้เป็นแค่การมาสเตอร์เบทก็เถอะ เพราะวิธีนี้จะช่วยยกระดับแรงขับทางเพศให้สูงขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ)

+ ถ้าปล่อยให้เวลาผ่านไปโดยไม่มีเซ็กส์เลย การเรียนรู้ที่จะตอบสนองในเรื่องเซ็กส์จะปิดตาย เปรียบเสมือนนักกีฬา เราต้องหมั่นฝึกปรือกล้ามเนื้อที่เกี่ยวกับเซ็กส์อยู่เสมอ ทั้งทางร่างกายและทางจิตใจ

+ เซ็กส์ถูกกว่าการไปนวดในสปา แถมยังผ่อนคลายความเครียดได้มากกว่า

+ คงเป็นเรื่องน่าเศร้าหากอ่านเรื่องนี้แล้วไม่ลองนำไปปฏิบัติดูบ้าง ถ้างั้นไปซื้อนิยายน้ำเน่ามาอ่านแทนเถอะคุณขากฎ 3 ข้อของการอดเปรี้ยวไว้กินหวาน


กฎข้อที่ 1 สวมวิญญาณสาวพรหมจรรย์ เสแสร้งทำเป็นว่าเราคือสาวพรหมจรรย์บริสุทธิ์ทุกอณูประดุจน้ำค้างยามเช้า แถมยังเป็นสาวเวอร์จิ้นที่ให้สัตย์สาบานกับตัวเองว่าจะยึดพรหมจรรย์ไว้กับ ตัวจนวันตาย ดังนั้นจึงเป็นหน้าที่ของชายหนุ่มที่จะต้องปลุกเร้าความรู้สึกทางเพศของสาว เวอร์จิ้น และสอนเธอถึงความสุขสมของเนื้อหนังมังสา


กฎข้อที่ 2 สารภาพบาป เสแสร้ง (อีกแล้ว) ทำเป็นว่าขอสารภาพบาปทางเพศกับคู่ขาหนุ่ม เริ่มด้วยประโยค ยกโทษให้ฉันนะคะที่รัก ฉันมีบาป วันนี้ฉันแอบคิดเรื่อง… แล้วบรรยายจินตนาการเพศให้ฟังเป็นฉากๆ ถือโอกาสใช้วิธีนี้เผยแฟนตาซีส่วนตัวซะเลย หลังจากนั้นให้เขาเป็นคนสารภาพบาปบ้าง


กฎข้อที่ 3 ห้ามแตะต้องกัน ต่างคนต่างแตะต้องตัวเองได้แต่ไม่อนุญาติให้แตะต้องกันและกัน ลองออกคำสั่งให้เขาแตะต้องตัวเขาเองตามที่เราบอก วิธีนี้ช่วยสร้างความตื่นเต้นเร้าใจได้ดีมากๆ ไม่เชื่อลองดูค่ะ


ที่มาจาก woman.siamxpress.com
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา