ส่วนใดในร่างกายผู้ชายที่ทำให้ผู้หญิงหมดมู้ด

Home / เซ็กส์ / ส่วนใดในร่างกายผู้ชายที่ทำให้ผู้หญิงหมดมู้ด

ส่วนใดในร่างกายผู้ชายที่ทำให้ผู้หญิงหมดมู้ด

      ความดึงดูดใจทางเพศเป็นเรื่องสำคัญค่ะคุณผู้ชาย อย่านึกว่าถ้าผู้หญิงรักเราจริง เธอต้องมองข้ามรูปกายภายนอก ทะลุเข้ามาเห็นความงามที่จิตใจเสมอไป แต่ถ้ากว่าจะเข้ามามองเห็นความงามข้างใน ต้องผ่านพุงหลาม กลิ่นปากสุดเน่า หรือขนหน้าอกรุงรัง เฮ้อ…ผู้หญิงหมดอารมณ์ค่ะ งั้นเป็นเพื่อนไปก่อนก็แล้วกันนะ

มาดูกันซิว่า มีส่วนใดในร่างกายของผู้ชายที่ทำให้ผู้หญิงหมดอารมณ์

 หน้าอก
เวลา ผู้ชายเปลือยกาย ผู้หญิงจะมองหน้าอกของผู้ชายมากที่สุด อาจเป็นเพราะอวัยวะส่วนนี้เป็นหนึ่งในอวัยวะที่ผู้หญิงชอบเอาศีรษะหนุนเป็น ที่สุด นอกจากนั้นยังและเล็มหัวนม และกอดจูบลูบคลำอย่างมันเขี้ยว หน้าอกผู้ชายเปรียบเสมือนขุมทรัพย์ของผู้หญิง ดังนั้นการมีขนหน้าอกรุงรังเป็นลิงอุรังอุตังจึงทำให้ผู้หญิงหมดอารมณ์สุดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าผู้ชายคนนั้นหน้าอกใหญ่กว่าเธอซะอีก

   
สิ่งที่ผู้ชายควรทำ : รีบจัดการฟิตหน้าอกโดยด่วน ลงทุนซื้ออุปกรณ์ยกน้ำหนักมาใช้ แล้ววานเพื่อนหุ่นล่ำมาช่วยแนะนำวิธีเสริมความกำยำให้กล้ามอก อย่าใจร้อนด้วยการยกน้ำหนักที่หนักเกินไป เดี๋ยวก็เจ็บตัวซะเปล่าๆ เครื่องออกกำลังกายประเภทที่ต้องใช้แขนกางกวาดไปมา จะช่วยเสริมร่างกายส่วนบนได้ดีมาก ขยันๆเข้าหน่อย แป๊บเดียวก็ล่ำถูกใจสาว สำหรับขนหน้าอก อาจใช้วิธีเล็มออก ใช้แว๊กซ์ หรือยิงเลเซอร์กำจัดขน บางทีถ้าเหลือจนไว้บ้างก็ดูเป็นแมนเซ็กซี่ดี แต่ถ้าผู้หญิงขบหัวนมแล้วมีขนเข้าปากมาด้วย ควรเล็มออกดีกว่าค่ะ


 ขนในที่ลับดกหนาเกินรับได้
ข้อ นี้ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลย เพราะไม่มีใครอยากมุดหน้าลงไปทำออรัลเซ็กส์ในพงหญ้ารกหนาหาทางออกไม่เจอ …จริงไหมคะ อวัยวะส่วนอื่นที่มีขนาดใหญ่กว่ายังไร้ขนและเรียบลื่น เพราะมีการดูแลเอาใจใส่ดี ในเมื่อสามารถกำจัดขนในบริเวณอื่นได้เพื่อสะดวกในการทำกิจกรรมที่ใช้ปากทั้ง หลาย ดังนั้นบริเวณเจ้าหนูจึงควรตัดเล็มขนให้เรียบร้อยดูหล่อเหลา เวลาที่ต้องมีกิจกรรมใช้ปาก ขนเหล่านี้จะได้ไม่พลัดหลงเข้าไประคายคอไงคะ

    
สิ่งที่ผู้ชายควรทำ : กำจัดขนส่วนเกินให้เรียบร้อย ไม่จำเป็นต้องจัดการซะเหี้ยนเตียนโล่งก็ได้ค่ะ ถ้ากลัวว่าการแว๊กซ์อาจทำให้เจ้าหนูชอกช้ำ แค่เล็มให้เรียบร้อยก็พอ และสำหรับลูกอัณฑะนั้นหากเกลี้ยงเกลาได้ก็จะดูเซ็กซี่มาก ใช้วิธีโกนก็ได้แต่ระวังหน่อย ไม่ต้องห่วงว่าจะดูเหมือนของเด็ก 10 ขวบหรอกค่ะ 


 แขน/ไหล่ที่ไม่ได้รูป
สำหรับ ผู้ชายตัวเล็กหรือลงพุง อวัยวะส่วนนี้มีผลต่อรูปลักษณ์ความเป็นชายแน่นอน หากไหล่และแขนไม่ได้รูปทรงกำยำล่ำสัน ผู้หญิงอาจมองดูด้วยอารมณ์ประมาณว่า อยากได้ผู้ชายล่ำบึกจังเลย เอาตัวใหญ่ๆแบบว่าวิ่งเข้ามาอุ้มเธอตัวปลิวประมาณนั้นเลยละ สัญชาตญาณสมัยยุคหินแบบนั้นยังคงอยู่คู่โลก ภาพพจน์ที่ดูกร้าวแกร่งเกินความเป็นจริงสามารถเรียกคะแนนจากผู้หญิงได้อื้อ เชียวละ

    
สิ่งที่ผู้ชายควรทำ : หากมีไหล่ลู่ไม่สง่า ลองแก้ไขด้วยการสวมเสื้อผ้าที่ทำให้ดูไหล่กว้างขึ้น แจ๊คเก็ตเสริมไหล่ หรือเสื้อลายขวาง เนื่องจากไหล่เป็นอวัยวะสุดท้ายในร่างกายที่ไขมันจะมาเกาะ ดังนั้นจึงเป็นส่วนที่ง่ายที่สุดในการสร้างกล้ามเนื้อ หาเวลาไปออกกำลังกายเลยค่ะ รับรองว่าเสริมไหล่ล่ำบึกมาเมื่อไร สาววิ่งตามเกรียวเลยเชียว


 ขนบนแผ่นหลัง
โชค ดีที่หนุ่มไทยขนไม่ดกขนาดมีขนขึ้นบนแผ่นหลังแบบผู้ชายต่างด้าว แผ่นหลังไร้ขนแข็งปั๋งเนื้อแน่นคือยอดปรารถนาของผู้หญิงเชียวค่ะ ชวนให้เกิดอารมณ์พลุ่งพล่านได้หลายองศา ไม่ใช่เรื่องผิดที่เกิดมามีหลังขนดก แต่ความจริงก็คือคุณจะมีผู้หญิงสนใจมากกว่านี้ถ้ามีแผ่นหลังราบเรียบไร้ขน แน่นอนว่าอาจมีผู้หญิงบางคนชอบ เพราะเห็นว่าดูแมนดี แต่ส่วนใหญ่หมดอารมณ์ค่ะคุณ

    
สิ่งที่ผู้ชายควรทำ : ถ้ามีเงินหน่อยก็ลงทุนทำเลเซอร์กำจัดขนถาวรไปเลยค่ะ หรืออีกทางเลือกคือแว๊กซ์ขน แต่พอขนงอกขึ้นมาใหม่ก็ต้องทำอีก เพราะอยู่ได้นานประมาณ 4-6 สัปดาห์เท่านั้น วิธีที่ไม่ควรทำคือโกนค่ะ เพราะว่าพอโกนแล้วขนจะขึ้นเร็วและแข็งทิ่มตำให้รำคาญ


 พุงหลามเพราะเบียร์
หน้า ท้องคืออวัยวะส่วนที่อยู่ข้างหน้า แน่นอนว่าเวลาผู้หญิงมองมาก็ต้องเห็นพุงทันที ดังนั้นถ้าผู้ชายมีพุงย้อยห้อย ควรรีบกำจัดทันที ไม่มีใครชอบพุงที่หลามออกมาแบบนี้หรอกค่ะ นี่คือส่วนแรกในร่างกายผู้ชายที่ไขมันวิ่งมาเกาะสะสมพอกพูน (โดยเฉพาะคนที่ซดเบียร์เป็นประจำ) ดังนั้นควรลดขนาดพุงลงให้ดูน่ารัก ไม่ต้องถึงขนาดซิกซ์แพ็คแข็งเป๊กราวกับแผ่นเหล็ก เอาแค่ไม่ยื่นออกมาจนก้มลงมองไม่เห็นนิ้วเท้าตัวเองก็พอ หลังจากลดหน้าท้องได้แล้ว ปรากฎการณ์ที่เกิดขึ้นก็คือ ผู้หญิงจะให้ความสนใจหน้าท้องแบนราบเรียบที่ได้มาใหม่จนออกนอกหน้า เพราะมันเซ็กซี่เร้าใจสาวเอามากๆ และเธอจะเห่อจัดขนาดลูบคลำไม่หยุดเลยทีเดียว

    
สิ่งที่ผู้ชายควรทำ : ซิทอัพค่ะ….ซิทอัพเข้าไปอย่าหยุด ! วิดพื้นด้วยก็ดี หรือกินให้น้อยลงซึ่งเป็นเคล็ดลับของผู้หญิง และเป็นวิธีที่เวิร์คมาก ถ้าอยากประหยัดเวลาและได้ผลเร็ว ควรศึกษาท่าบริหารหน้าท้องที่ถูกต้อง และอย่าลืมว่า ไม่ควรดื่มเบียร์มากนัก


 ฟันเขลอะดูไม่ได้
เชื่อ ไหมว่าฟันที่เขลอะมีผลทำให้อดอยากปากแห้ง ต้องนอนตะกายข้างฝาได้มากกว่าที่คิด รอยยิ้มคือของขวัญที่มนุษย์มอบให้โลกใบนี้ แต่ถ้ารอยยิ้มนั้นโชว์ฟันเหยเก คราบบุหรี่ดำๆ หรือฟันเหลืองๆ คนที่มองมามักพาลรู้สึกไปด้วยว่า มันต้องมีกลิ่นไม่พึงประสงค์แถมมาด้วยแน่ แล้วผู้หญิงที่ไหนจะนึกอยากจูบผู้ชายที่ฟันเขลอะชวนสยองแบบนี้ ฟันที่ขาดการดูแลสามารถเปลี่ยนภาพพจน์ของคนๆหนึ่งได้เลยทีเดียว ลองนึกดูสิคะ ถ้าเราได้เจอใครสักคนที่ดูโอเคเข้าท่า แต่พอถึงเวลาใกล้ชิดกันปรากฎว่า กลิ่นปากเน่าเหลือรับ…หมดอารมณ์ค่ะ

   
สิ่งที่ผู้ชายควรทำ : แรกสุดต้องไปพบทันตแพทย์ก่อน จัดการทำความสะอาดให้หมดจด เป็นโรคอะไรก็ให้คุณหมอรักษาให้เรียบร้อย ขั้นต่อมาคือเปลี่ยนนิสัยการดูแลช่องปากให้สม่ำเสมอ เพื่อลมหายใจสดชื่น ยิ้มสวยโลกสว่างสาวชอบมากค่ะ ถือซะว่าเป็นการลงทุนให้ชีวิตเซ็กส์ที่มา .. msn.co.th
ขออนุญาตใช้เนื้อหา