เซ็กซ์แบบไหน ที่เข้าข่ายวิตถาร

Home / เซ็กส์ / เซ็กซ์แบบไหน ที่เข้าข่ายวิตถาร

เซ็กซ์แบบไหน ที่เข้าข่ายวิตถาร

   จิกหัวตบ เลือดกลบปาก พฤติกรรมนี้อาจเรียกได้ว่า ซาดิสซ์ อย่างหนึ่งของพฤติกรรมทางเพศ แต่ผู้หญิงบางคนก็ยินยอม ยินดี ที่จะให้แฟนหนุ่มกระทำ อาจเป็นเพราะการกระทำเหล่านี้เป็นการสร้างอารมณ์แปลกใหม่ให้กับชีวิตคู่หรือ เปล่า ?


       การเปลี่ยนรสนิยมด้านลีลาเซ็กซ์ ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ทั้งสองคบหากัน บางครั้งกว่าที่จะรู้ว่า แฟนหนุ่มเราชอบเซ็กซ์แบบแปลกๆ อย่างเช่น ให้เราใส่ชุดพยาบาล (ทั้งที่เราเป็นครู) ใส่ถุงน่องตาข่าย แล้วมีเซ็กซ์ในขณะใส่รองเท้าส้นเข็ม เวลามันก็ล่วงเลยมานานจนเรียกว่า อายุเรายากที่จะไปเริ่มต้นคบกับใครได้อีกแล้ว ด้วยเหตุนี้ผู้หญิงหลายคนต้องทนทุกข์ และบางคนที่ทนไม่ได้ก็ต้องหย่าร้าง ซึ่งไม่สามารถบอกเหตุผลที่เป็นส่วนตัวเหล่านี้แก่คนใกล้ชิดและครอบครัวฟัง ได้

 
   เซ็กซ์แบบไหนที่เข้าข่ายวิตถาร

       เริ่มจากความรู้สึกของทั้งสองฝ่ายก่อน ถ้าฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดรับพฤติกรรมทางเซ็กซ์ของอีกฝ่ายไม่ได้ ก็เรียกได้ว่าเข้าข่ายวิตถาร เพื่อนหญิงคนหนึ่งเล่าให้ฟังว่า ชีวิตคู่ของเธอเริ่มเข้าข่าย ล่ม (ยิ่งกว่าเสาสัญญาณโทรศัพท์มือถือ) เพราะแฟนหนุ่มของเธอไม่มีความต้องการทางเซ็กซ์เลย หรือวันไหนที่ทั้งคู่กำลังอารมณ์คุกรุ่นได้ที่ แต่เจ้าตัวเล็กของเขาก็หลับเอาเฉยๆ จนทั้งสองเครียด ในที่สุด แฟนหนุ่มของเธอก็ยอมสารภาพ ว่า ลีลาเซ็กซ์ของเราน่าเบื่อมากๆ และเขาก็ทนไม่ได้ที่จะมีเซ็กซ์แบบเดิมกับเธออีกต่อไป


       ซึ่งเธอเริ่มตระหนักว่า มันเป็นเรื่องจริง ที่ตั้งแต่เริ่มแต่งงานกัน การมีเซ็กซ็ของเธอและเขาไม่เคยเปลี่ยนเลย เขาจะเป็นฝ่ายคุมเกมและอยู่ข้างบนตลอด ใช้ท่าเดิมๆซ้ำๆ (ยิ่งกว่าเนื้อเพลงไทยหลายๆเพลง) และเมื่อแฟนหนุ่มของเธอเริ่มเปิดใจ ทั้งคู่ก็ลองหันมามีเซ็กซ์แบบเร้าใจมากขึ้น เขาให้เธอใส่ชุดชั้นในแบบจีสตริง สีดำ ฉลุลาย ถุงน่องสีดำ และรองเท้าปลายแหลม ให้เธออยู่ข้างบน และคุมเกมทุกอย่าง ครั้งแรกทั้งคู่ก็อยู่ในอาการเก้อเขิน แต่ตอนนี้เธอบอกว่า ชีวิตคู่ของเธอมีสีสันขึ้น และเธอยังกล้าที่จะบอกความต้องการและรูปแบบทางเซ็กซ์ของเธอ ให้แก่สามีเธอฟัง


       เป็นเรื่องดีที่ ทั้งคู่ชอบสไตล์เดียวกันแต่ถ้าคนใด คนหนึ่งรับลีลาเซ็กซ์แบบนี้ไม่ได้ ก็ถึงกาลอวสานของชีวิตคู่… อย่างเช่นการขอมีเซ็กซ์ทางประตูหลังกับแฟนสาว แล้วเธอไม่เล่นด้วย เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ (คนไทย) ไม่ชอบเปิดพรมจรรย์รอบสอง และรับไม่ได้ถ้าแฟนหนุ่มขอเธอในเรื่องนี้   เซ็กส์แบบซาดิสม์
     
       เมื่อผู้ชายเริ่ม สร้างความเจ็บปวดให้แก่แฟนสาว แล้วเพลิดเพลินกับการกระทำแบบนั้น จนในที่สุดก็ถึงขั้นเลือดตก ยางออก ผู้หญิงคนหนึ่งกล่าวในรายการชีวิตรักรายการหนึ่ง ว่า เธอเริ่มคบกับแฟนได้ 2 ปีกว่าแล้ว และครึ่งปีหลังแฟนของเธอชอบทำให้เธอเจ็บปวดในขณะที่มีเซ็กซ์ เริ่มจาก ข่วนเธอ แล้วให้เธอร้องขอชีวิตดังๆ ตอนแรกๆ เธอก็รับได้ แต่พอนานวันเข้า เขาเริ่มใช้กุญแจมือและแส้กับเธอ จนสุดท้ายที่เธอรับไม่ได้คือเขาเริ่มใช้มีดกรีดแผ่นหลังเธอจนเลือดไหล แล้วในที่สุดเธอก็ต้องขอแยกทางกับเขา และเก็บความรู้สึกเจ็บปวดนั้นไว้ตลอดชีวิต   ความรู้สึกที่คุณไม่วิตกไปเอง
     
       หากคุณกำลังคิดว่า รสนิยมของคู่รักคุณเริ่มเปลี่ยนไป และคุณกำลังจะรับมันไม่ได้ ลองหันหน้าเข้าหากันแล้วเปิดใจคุยกัน บางทีเมื่อคุณทราบความต้องการของอีกฝ่าย แล้วยอมรับมันได้ ความวิตกกังวลที่คุณคิดอยู่นั้น ก็เป็นแค่เรื่องขี้ผง แต่เมื่อทดลองมีเซ็กซ์ในแบบที่พูดกันอย่างเปิดเผยแล้ว การกระทำของอีกฝ่าย ทำให้เจ็บปวด ยังมีความรู้สึกไม่สมยอม และไม่ให้เกียรติซึ่งกันและกัน การปฏิเสธเซ็กซ์แบบนี้ก็ไม่ใช่ความรู้สึกที่วิตกไปเอง


       จริง อยู่ที่ชีวิตคู่ขึ้นอยู่กับเรื่องเซ็กซ์ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับความเข้าใจและการให้เกียรติกันของทั้งสอง ฝ่ายด้วย คงไม่มีใครปฏิเสธว่า ชีวิตคู่ของคุณอยู่ได้เพราะเรื่องเซ็กซ์ที่คุณทั้งสองไม่ได้เข้าใจกันเลย
สูตรรัก พิชิตใจ : เทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้เขารัก ทำให้เค้าคนนั้นหลงคุณ
อยากรู้กด *48253530066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-1007000