เทคนิคเพิ่มความฮอต ให้ท่ารักยิ่งร้อนแรง

Home / เซ็กส์ / เทคนิคเพิ่มความฮอต ให้ท่ารักยิ่งร้อนแรง

เทคนิคเพิ่มความฮอต ให้ท่ารักยิ่งร้อนแรง โดย ธรรมชาติความรัก ความเรียบง่าย และความพอใจที่จะหยุดอยู่กับที่อาจทำให้เกิดความรู้ส ึกจำเจ จึงจำเป็นต่อการสร้างสรรค์ของใหม่ที่ให้ความสุขที่แตกต่าง


1. ท่ามิชชั่นนารี


เป็น ท่ารักที่ฮิตเอามากๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักรักที่ชำนาญเกมกามแบบขั้นโปรแล้วก ็ตาม หรือจะเป็นนักรักสมัครเล่น หรือจะเพิ่งริลอง สำหรับเกมกามในแนวนอนนั้นจะขาดท่ารักซึมลึกท่านี้ไม่ ได้เลย เพราะการบรรเลงเพลงกามแบบเนื้อชายแนบเนื้อหญิงเยี่ยง นี้ นอกจากจะซึมซาบรสรักกันอย่างแนบชิดแล้ว ก็ยังช่วยอำนวยสะดวกการสอดใส่ของฝ่ยาชายอีกด้วย

เทคนิคเพิ่มความฮอต
– ขอให้ฝ่ายชายใช้มือช้อนอุ้มกายของคุณขึ้น อย่าได้ปล่อยให้คุณนอนแผ่หลาเยี่ยงท่ามิชชั่นนารีแบบ เดิมๆ สัมผัสที่คุณจะได้ก็คือความแนบชิดที่อ้อมแขนของเขาจะ รัดกายของคุณไปตาม จังหวะความเสียวซาบซ่ายที่บังเกิดกับเขา ในขณะเดียวกันการกอดรัดฟัดอารมณ์ก็จะยิ่งปิ๊งอารมณ์ใ ห้เขาเสียวซ่ายไปกัน ใหญ่ ซาลาเปาสองลูกของคุณจะถูกยกตัวขึ้นให้มาชิดอกอันบึกบ ึนสุดแมนของเขา มันจะทำให้อารมณ์รักของคุณเข้มข้นยิ่งกว่าท่ามิชชั่น นารีแบบเดิม2. ท่า 69

เห็น เลข 6 และ 9 ตวัดหัวตวัดหางใส่กันแล้ว คงไม่ต้องบอกว่าถึงเวลาบริหารปากและได้เวลาออกแรงลิ้ นแล้วล่ะ ท่าในแบบเดิมๆ นอกจากหันหัวไปคนละทิศละทางแล้ว ฝ่ายชายจะอยู่ล้าง ฝ่ายหญิงจะอยู่ด้านบน

เทคนิคเพิ่มความฮอต
– ถ้าฝ่ายชายไม่ได้มีน้ำหนักตัวที่เกินคุณจะแบกเขาได้ ลองโพสิชั่นกายของคุณจากข้างบนมาเป็นฐานรองรับอารมณ์ เบื้องล่างบ้าง ซึ่งจะเป็นการช่วยเพิ่มทัศนวิสัยของเขาในการได้ชมพื้ นที่สามเหลี่ยมของคุณ และคุณก็จะได้ยลความเป็นชายของเขาในมุมมองที่แตกต่าง ออกไป ที่เป็นไฮไลท์ก็คือหากคุณเริ่มเมื่อยปากเอือมลิ้นล่ะ ก็ คุณสามารถเปลี่ยนจากฝ่ายรุกความเป็นชายของเขาด้วยปาก แล้วกลายมาเป็นฝ่ายตั้ง รับ เพราะเมื่อเขาอยู่ด้านบน กายของเขาก็มีอิสระที่จะโยกบั้นท้ายยัดเยียดความเป็น ชายลงในช่องปากของคุณ ได้ ในขณะที่เขาสามารถชื่นชมความเป็นหญิงของคุณได้ในเวลา เดียวกัน หรือถ้าเขาเริ่มเมื่อยเขาก็สามารถเปลี่ยนจากสัมผัสคุ ณด้วยปากมาสัมผัสคุณ ด้วยมือแทนได้ การระดมปลุกอารมณ์ในท่า 69 จึงทำได้ต่อเนื่องและหวือหวามากกว่าเดิม3. ท่าสองภูเขาเขย่าเจ้าโลก

เป็น ท่ารักปลุกอารมณ์ชายด้วยสัมผัสเนินเนื้อยอดอกของผู้ห ญิงเรา ผู้ชายจะอยู่ในท่าค่อมกลางกายผู้หญิงเรา แล้วสอดความเป็นชายเสียดสีทาถูทาไถไปกับพื้นที่ช่องว ่างระหว่างภูเขาไฟทั้ง สองของคุณ โดยที่คุณต้องใช้สองมือประสานเคลื่อนภูเขาทั้งสองลูก ปิดทางผ่านของความเป็น ชายของเขาให้แคบที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ท่าเลิฟท่านี้จึงสงวนไว้สำหรับผู้หญิงที่มีอกตู้มเท่ านั้น เพราะถ้าใครไม่ตู้มแล้วอย่าคิดลองเป็นเด็ดขาด เดี๋ยวอารมณ์เขาจะไม่ได้จนพาลคิดว่าหน้าอกหน้าใจของค ุณเป็นแผ่นหลังของคุณ ให้อ่ะ

เทคนิคเพิ่มความฮอต
– อย่าบีบหรือเค้นอกเพื่อปิดทางรักให้แคบรักลงอย่างเดี ยว แต่คุณสามารถบิ๊วอารมณ์ของเขาด้วยลีลารูดคลึงอกให้ออ กแนวยั่วยวนกวนอารมณ์ เสียวของเขา เพราะนอกจากจะให้สัมผัสอันนุ่มนิ่มทิ่มอารมณ์ของเขาแ ล้ว ถึงความเป็นชายที่แกว่งไกวตามจังหวะการผ่านช่องแคบภู เขาไฟก็จะถูกลากพาดผ่าน ไปมาบนหน้าท้องของคุณ มันก็ทำให้คุณซี้ดได้เลยล่ะ4. ท่าไสหัวไปหันท้ายมา (Doggy)


ถึง จะเป็นท่ารักที่อำนวยความสะดวกแก่การสอดใส่ของคุณผู้ ชายมากที่สุด แต่ดูเหมือนว่าคอนเน็คชั่นในเรื่องอารมณ์ของคุณและเข าก็จะมีแค่สัมผัสที่ เข้านอกออกในแต่เพียงอย่างเดียว ส่วนสัมผัสกายของกันและกันดูจะแห้งแล้งเกินไปนิด สายตาและการส่งอารมณ์ดูจะขาดแคลนเกินไปสักหน่อย

เทคนิคเพิ่มความฮอต
– ลองใช้สองขาที่กางออกเพื่อเปิดทางการเข้าสอดใส่ให้เข าเข้ากอดรัดพันกายของ เขาเพื่อเพิ่มสัมผัสให้เกมรัก ฝ่ายชายสามารถโน้มเอียงกายลงไปขนาบนาบกายของคุณอันตั ้งขนานแนวราบกับพื้น เวทีประลองรักและถ้ามันไม่หนักหนาสาหัสเกินไปให้ฝ่าย ชายกอดคุณจากด้านหลัง แล้วปล่อยมือให้ไปนัวเนียกับหน้าอกของคุณที่ด้านหน้า ก็จะช่วยทำให้ท่าด๊อกกี้มีพื้นที่การกอดรัดฟัดเหวี่ย งมากขึ้น หรือจะเพิ่มความร้อนแรงโดยปล่อยให้ฝ่ายชายยกเรียวขาข ้างใดข้างหนึ่งของคุณ ขึ้น แล้วใช้มือสร้างสัมผัสบนทรวดทรงองค์เอวของคุณ แล้วคุณจะเริ่มติดใจกับท่ารักหันบั้นท้ายใส่เอวของเข าท่านี้หล่ะที่มาจาก zukzon.com