มธุรสวาจาของการร่วมรักตามจักรราศี

Home / เซ็กส์ / มธุรสวาจาของการร่วมรักตามจักรราศี

มธุรสวาจาของการร่วมรักตามจักรราศี
บรรยากาศสำคัญอีกรูปแบบหนึ่งในการร่วมรสรักนั้น ได้แก่ เสียงและภาษา ซึ่งแต่ละคนนั้นมีความโปรดปรานทางรสนิยมในด้านนี้ไม่เหมือนกัน โดยที่การร่วมรักนั้นเป็นอะไรที่เป็นส่วนตัวและสนองตอบต่อสัญชาตญาณความเป็น ตัวตนอย่างสูง

การที่ได้สร้างบรรยากาศแห่งเสียงให้ คล้อยตามจริตของคู่ร่วมนั้น จะสร้างเสริมให้ไปกระตุ้นไฟรักที่ระอุครุกรุ่นอยู่แล้วให้ระเบิดกระเจิด กระเจิงได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเสียงนั้นไปกระตุ้นสัญชาตญาณแห่งความพึงพอใจในรสนิยมเพศของคู่แห่ง ตน

โดยเฉพาะเพศหญิงนั้นมีแนวโน้มมักจะรักและชอบผู้ชายที่มีโทนเสียง นุ่มทุ้ม และจังหวะที่ถูกใจรวมไปถึงความเข้าใจและความเห็นอกเห็นใจมากกว่า บุคลิกภาพ ความหล่อ ความแข็งแรงซะด้วยซ้ำไป

ในวิชา โหราศาสตร์สากลนั้น โบราณจารย์ด้านโหร ท่านให้ความสำคัญของรสนิยมด้านเสียงของจักรราศีต่างๆ เอาไว้อย่างน่าทึ่ง

ไว้ตามหลักทฤษฎีว่าถ้าเกิด ช่วงเวลานี้จะชอบเสียงแนวไหนจึงจะไปกระตุ้นอารมณ์เพศในขณะร่วมรส ซึ่งจะให้บรรยากาศเสริมที่อิ่มเอมสนองอารมณ์

ซึ่งเรื่องนี้ก็สำคัญ มากเช่นเดียวกับการโป๊วและการโด๊ปทีเดียวเชียวล่ะ เรามาดูกันซิว่าในแต่ละราศีนั้นเขาชอบกันแบบไหนบ้าง


ราศี เมษ (เกิดตั้งแต่ 21 มีนาคม – 19 เมษายน) ท่านที่เกิดในราศีนี้นั้น ชอบเสียงที่เอาใจใส่ลงละเอียดแม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ มีการกระเง้ากระงอดออดอ้อนห่วงใยช่วยประคับประคอง และยุให้ตัดสินใจตกลงทำ


ราศี พฤษภ (เกิดตั้งแต่ 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ชอบเสียงที่เฮฮาตลก คุยแต่เรื่องสนุกสนาน หยอกเย้าพร้อมรอยยิ้มที่จริงใจตรงไปตรงมาไม่มีการปิดบัง ชนิดเอาไงเอากัน เธอเท่าไหร่ฉันต้องเท่านั้นด้วยอะไรประมาณนั้นเลยทีเดียว


ราศี เมถุน (เกิดตั้งแต่ 21 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน) ชอบเสียงที่ล่อนจ้อนเปิดเผยอารมณ์แห่งเบื้องลึก ชนิดต้องการให้ถึงก้นบึ้งกันแบบถึงกึ๋นแสบทรวง ไม่ต้องปิดไม่ต้องบังมีอะไรยังไงให้พูดให้ร้องออกมาให้เชียว ห้ามกลั้นเด็ดขาดเชียวปล่อยให้หมดเพราะชอบแสนชอบ ถือว่าเป็นกันเองดี


ราศีกรกฏ (เกิดตั้งแต่ 22 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม) โปรดปรานในหลักการและทฤษฎีความรู้ ความเข้าใจ การสอนการแนะนำและการประคับประคองเอาใจใส่ที่อบอุ่นในน้ำเสียงที่สุภาพอ่อน โยนและการปลอบประโลมแบบผู้ใหญ่ที่ดูแล


ราศีสิงห์ (เกิดตั้งแต่ 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม) ชอบความเงียบ ความอดทน อดทน บึกบึนและอารมณ์เหงาหงอยสร้อยเศร้าอันเกิดจากการรอคอยที่โหยหา และมักจะมีอารมณ์เซ็กซ์หลั่งน้ำตาจากการปลอบประโลมให้คลายกังวล ชอบคำพะเน้าพะนอปลอบโยนและให้สัญญารวมไปถึงความหวังความฝันอันร่วมกันใน อนาคต


ราศีกันย์ (เกิดตั้งแต่ 23 สิงหาคม – 22 กันยายน) ชน ชาวนี้ชอบคำพูดหักมุม แนวตลกโปกฮา ชอบให้อำ ให้แกล้งและชอบเกม ชอบคำพูดนำเสียงที่แปลกๆ ที่ทันสมัย หรือภาษาเฉพาะกลุ่ม รวมไปถึงแนวรสนิยมที่ถึงอกถึงใจไม่จำเจ


ราศีตุลย์ (เกิดตั้งแต่ 23 กันยายน – 22 ตุลาคม) มักจะปลาบปลื้มกับคำป้อยอ หรือแนวตอแหล กุ๊กๆ กั๊กๆ รวมทั้งจะเคลิบเคลิ้มในเรื่องของการพรรณนาเรื่องอดีตที่ประทับใจ

และ การให้ความหวังที่เรืองรองบรรเจิดกับภาพข้างหน้าและโครงการต่างๆ ที่หวังจะทำร่วมกันในกาลข้างหน้า ชอบอ้อมค้อมหลีกเลี่ยงที่จะให้พูดถึงความรู้สึกจริง


ราศีพิจิก (เกิดตั้งแต่ 23 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน) ชอบการเร่งเร้าที่คึกคัก ความกระเฉงจริงจังในสำเนียงแห่งภาษา มีห้วน มีหอบ มีจริงใจ และการรวบรัดตรงไปตรงมาไม่เยิ่นเย้อ อ้อมค้อม โผงผาง


ราศีธนู (เกิดตั้งแต่ 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม) ชอบคุยไปกินไปเสพสุขไป แบบสนุกสนานเฮฮา ชอบคุยเรื่องรสนิยมอันบรรเจิดที่สะดวกสบายและการสะสมซื้อนู่นซื้อนี่รวมไป ถึงการช้อปปิ้ง และคุยเปิดเผยทางรสนิยมรักที่หวานหยดย้อย เอาอกเอาใจและตามใจฝัน


ราศีมังกร (เกิดตั้งแต่ 22 ธันวาคม – 19 มกราคม) ชอบเรื่องลามก เสียงครวญครางแห่งห้องหอ ชอบให้บรรยายบทรักบทพิศวาสที่ล่วงรู้กันอยู่สองต่อสองแบบอ้อนกันเองชนิดส่วน ตัว


ราศีกุมภ์ (เกิดตั้งแต่ 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์) ชอบ ซุบซิบนินทา กระจุ๋มกระจิ๋มแบบเด็กเล่น ชอบครวญครางแบบค่อยๆ กระซิบกระซาบส่วนตัวชอบฟังข่าวและความเป็นไปของคนรู้จักรอบข้างแบบลงเบื้อง ลึกของรายละเอียด


ราศีมีน (เกิดตั้งแต่ 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม) ชอบการโม้คุยโตโอ้อวดและเพ้อเจ้อ รวมไปถึงการเข้มแข็งและความโดดเด่นในความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นความมั่งคั่ง คุยโต ความสวย และอวดโอ่ในรสนิยมของใช้ประจำตัว เป็นแนวจอมโวไว้ก่อน ได้หรือไม่ได้อีกเรื่องหนึ่ง


เรื่องรสนิยม เสียงแนวมธุรสวาจาตามจักรราศีนี้ โหราจารย์ท่านให้หลักเกณฑ์ว่า ถ้ารู้ว่าคู่ขาคู่รสเกิดในช่วงราศีไหนให้คู่ร่วมตอกย้ำเข้าไปตามนั้นใน ระหว่างความใกล้ชิดจะถูกจริตปลุกเร้าให้ผู้พูดผู้สนทนานั้นโดดเด่นเป็น เสน่ห์ที่ถูกใจได้เป็นอย่างดีทีเดียว และก็ตามเคยที่ว่า อย่าเพิ่งปักใจเชื่อให้นำลองไปใช้ดูก่อนว่าจริงหรือไม่ นั่นแหละถึงจะซาบซึ้งในหลักการแห่งโหรา ของโบราณท่าน


Sex Astrology
อ.ภารต ถิ่นคำ