7 ลีลาเติมเต็มความปรารถนาที่ผู้ชายฝันถึง

Home / เซ็กส์ / 7 ลีลาเติมเต็มความปรารถนาที่ผู้ชายฝันถึง

7 ลีลาเติมเต็มความปรารถนาที่ผู้ชายฝันถึง
          ในขณะที่ผู้ชายอาจคุยโวโอ้อวดกับเพื่อนๆ ถึงเซ็กซ์สุดยอดที่พวกเขามีพวกเขาก็มักจะไม่ค่อยพูดถึงมันในรายละเอียดสัก เท่าไหร่ และยิ่งเรื่องของการเผยถึงความปรารถนาอันเร้นลับของพวกเขาต่อผู้หญิง พวกเขาก็ยิ่งปิดปากสนิทยิ่งกว่า แต่บรรดาผู้เชี่ยวชาญก็ได้ค้นหาสิ่งที่เป็นยอดปรารถนาในเรื่องบนเตียงของพวก เขาออกมาแล้ว ถึงแม้ผู้ชายทุกคนจะมีความต้องการที่แตกต่างกัน แต่มันก็มีกระบวนรักบางอย่างที่ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าจะร้องขอจากพวกคุณ ได้อย่างไร มาเรียนรู้ความปรารถนาในเรื่องบนเตียงของเขา และวิธีการที่จะทำให้เขามีความสุขมากยิ่งขึ้น


  1. เขาอยากให้เซ็กซ์เป็นเรื่องสนุก
                โชคไม่ดีที่เรื่องรักในชีวิตจริงบางทีก็ไม่ได้เร่าร้อนเหมือนในหนังเสมอไป สิ่งต่างๆ ไม่ได้ราบรื่นไปเสียหมดในระหว่างการมีเซ็กซ์ ลีลาบางอย่างอาจไม่ได้ผลหรือมีเสียงแปลกๆ เกิดขึ้นในระหว่างนั้น ถ้าคุณเอาแต่ห่วงความไม่สมบูรณ์แบบที่เกิดขึ้น มันก็จะทำลายอารมณ์ของคุณ แต่ถ้าคุณทั้งสองคนสามารถหัวเราะให้แก่มันได้ มันก็จะกลายเป็นการเชื่อมโยงคุณสองคนให้แนบแน่นยิ่งขึ้น ความสนุกยังเป็นเรื่องที่มากกว่าการควบคุมความเสียหาย แต่รวมถึงการเล่นเกมสนุกๆ อย่างเล่นไพ่ เปลื้องผ้า หรือเกมโง่ๆ อะไรก็ตามที ที่จะทำให้คุณได้สนุกและหัวเราะด้วยกันได้ในระหว่างมีเซ็กซ์  2. เขาอยากให้คุณบอกความนัย
                ในเรื่องการเอาใจผู้หญิงคนสำคัญในชีวิตของเขา ผู้ชายทุกคนต่างอยากที่จะมีสัมผัสพิเศษเพื่อที่จะได้รู้ทุกอย่างได้โดยที่ คุณไม่ต้องเอ่ยปาก แต่ความจริงก็คือเขาไม่อาจรู้ได้และคุณก็สามารถบอกมันแก่เขาได้ ซึ่งจะเป็นสิ่งที่พวกเขาพึงพอใจมากกว่า การคาดเดาอย่างไร้ทิศทาง นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ผู้ชายชอบเมื่อคุณช่วยนำทางเขาในการให้ความสุขแก่คุณ โดยไม่ต้องออกคำสั่ง ฉะนั้น เวลาให้คำแนะนำแก่เขาในเรื่องเซ็กซ์ ลองใช้การผลักดันในแง่บวก เช่น บอกเขาว่าคุณรู้สึกดีแค่ไหนเวลาเขาทำสิ่งที่คุณชอบ หรือเตือนความจำเขาถึงเทคนิคบางอย่างที่ทำให้คุณเร่าร้อนสุดๆ  3. เขาอยากที่จะเป็นฝ่ายดู
                สำหรับผู้ชาย สิ่งที่พวกเขาได้เห็นมีค่าพอๆ กับสิ่งที่เขาได้รับ ฉะนั้น ให้แน่ใจว่าให้เขาได้เห็นคุณอย่างเต็มตาเสมอ เช่น การเมคเลิฟกันหน้ากระจก หรืออีกวิธีหนึ่งก็คือการใส่เสื้อผ้า ใช่แล้ว บางทีผู้ชายก็ชอบมากกว่าเวลาที่มีอะไรเหลือไว้ให้จินตนาการสักหน่อย ชุดชั้นในเซ็กซี่ชวนให้ตื่นเต้นมากพอกับการเปลือยกาย เพราะมันสร้างความคาดหวังที่ทำให้ ตื่นเต้นเร้าใจ และอีกมุมมองหนึ่งที่แสนวิเศษสำหรับผู้ชายก็คือ ท่าที่ผู้หญิงอยู่ข้างบน มันจะเปิดเผยมุมมองของคุณให้แก่เขาอย่างเต็มอิ่ม  4. เขาอยากให้คุณซุกซน
                ถึงแม้คุณจะมีภาคของสาวซุกซนและแสนซ่าอยู่ข้างใน แต่คุณก็อาจยั้งมันเอาไว้ต่อหน้าชายหนุ่มของคุณ เพราะบ่อยครั้งที่ผู้หญิงมักจะกลัวที่จะทำตัวซ่าและซุกซนกับแฟน เพราะไม่อยากทำลายภาพของแฟนสาวที่แสนดีของตัวเองหรือไม่อยากให้เขาคิดว่าคุณ เป็นสาวก๋ากั่น แต่ผู้ชายชอบที่จะได้เห็นด้านที่ไม่มีอะไรต้องปิดบังหรือเหนี่ยวรั้งเอาไว้ ของคุณ พวกเขาก็แค่ไม่อยากทำให้คุณต้องขุ่นเคืองด้วยการขอร้องมัน อะไรคือเคล็ดลับของสาวซ่าและซุกซนงั้นหรือ? อะไรก็ได้ที่แสดงให้เขาเห็นว่าคุณชอบเซ็กซ์ และคุณอยากมีเซ็กซ์กับเขา ให้เขาได้รู้ว่าคุณหลงใหลเขา จับก้นเขา หรือกัดไหล่เขาด้วยความปรารถนาอันร้อนแรง หรืออาจลองทำอะไรที่ไม่คาดคิด อย่างเช่น ท่าทางใหม่ๆ หรืออุปกรณ์เสริมความพิศวาส-ผ้า ขนนก หรือก้อนน้ำแข็ง  5. เขาอยากผสมผสานหลายอย่างเข้าด้วยกัน
                ความซ้ำซากอาจทำให้เซ็กซี่ที่เคยเร่าร้อนกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อ ฉะนั้น เปิดใจรับการสร้างความหลากหลายในเรื่องบนเตียง การเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะเป็นความเร็ว ความแรง หรือท่าทาง จะทำให้กิจกรรมพิศวาสของคุณน่าสนใจและมีความสุขมากขึ้น ความหลากหลายจะทำให้เขาตื่นตัวสูงสุดตลอดเวลา เพราะเขาไม่รู้ว่าอะไรที่จะเกิดขึ้นต่อไป  6. เขาอยากได้เซ็กซ์แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว
                คุณจะได้แต้มในเรื่อง เซ็กซ์ อย่างมาก ถ้าคุณกระโจนเข้าหาเขาแบบที่เขาไม่รู้เนื้อรู้ตัว มันจะทำให้เขาฮึกเหิมอย่างมาก ด้วยการแสดงให้เขารู้ความจริงว่าคุณอยากได้เขามากเพียงใด มันอาจเป็นการขอให้เขาหยุดรถข้างทางเพื่อที่จะยั่วยวนเขา หรือการยั่วยวนเขาที่โต๊ะอาหารระหว่างดินเนอร์  7. เขาอยากที่จะไม่ต้องทำอะไรบ้างในบางครั้ง
                 นานๆ ครั้ง ผู้ชายก็อยากให้คุณเป็นคนควบคุมการปฏิบัติการรักเสียบ้าง การได้นอนเฉยๆ ในขณะที่หญิงสาวจัดการกับเขาเป็นหนึ่งในความฝันสูงสุดของผู้ชาย ลองเป็นฝ่ายรุกเขา เปลื้องผ้าเขาออก ผูกตาเขาเอาไว้ แล้วบรรเลงเพลงรักกับเขา โดยที่เขาแทบไม่ต้องกระดิกตัวดูบ้าง ผลที่ได้รับน่ะหรือ? แล้วคุณจะต้องประหลาดใจที่คุณเองก็เร่าร้อนไม่แพ้กับเขาเลยที่มาจาก woman.siamxpress.com