ชะลอการหลั่ง…ผู้หญิงช่วยได้

Home / เซ็กส์ / ชะลอการหลั่ง…ผู้หญิงช่วยได้

ชะลอการหลั่ง…ผู้หญิงช่วยได้


ผู้ชายใช้เวลา 15 นาที ในขณะที่ผู้หญิงใช้เวลา 30 นาทีในการปลุกเร้าอารมณ์จนถึงฝั่ง ดังนั้น ผู้หญิงจึงต้องรู้เทคนิคในการรั้งเขาให้รอขึ้นสวรรค์พร้อมกัน

มีผู้หญิงเป็นจำนวนไม่น้อยที่มีปัญหาสวรรค์ล่ม ไปไม่ถึงฝั่งฝันเมื่อทำรักกับคนรักเพราะชายคนรักมักไต่ขึ้นสวรรค์ไปเสียก่อนทุกที ปล่อยให้สาวต้องค้างเติ่งอยู่ใต้บันไดสวรรค์


ทำอย่างไรดีล่ะกับปัญหานี้เพราะผู้ชายส่วนใหญ่มักเสร็จกิจภายใน 5 นาทีเมื่อเขาเข้าถึงภายในของผู้หญิง ดังนั้น ผู้หญิงจึงควรให้เขาวอร์มอัพกับคุณให้นานๆ หน่อย เพราะจะว่าไปแล้วอารมณ์ของผู้หญิงก็เปรียบเสมือนเครื่องยนต์ดีเซลเก่าๆ ของรถเบนซ์ ซึ่งต้องใช้เวลานานกว่าเครื่องจะติดกระหึ่มวิ่งฉิว และโดยธรรมชาติแล้วผู้ชายใช้เวลาเร้าอารมณ์ประมาณ 15 นาที ในขณะที่ผู้หญิงต้องการเวลา 30 นาที มันจึงเป็นเรื่องกดดันใช่มั้ยถ้าหากผู้หญิงจะต้องรีบเร่งทำเวลาวิ่งตามเขาขึ้นสวรรค์ ยิ่งรู้สึกกดดันก็ยิ่งตามเขาไม่ทันน่ะซีและมักลื่นไถลค้างเติ่งอยู่ใต้บันไดนั่นแหละ ดังนั้น ผู้หญิงจึงต้องเรียนรู้เทคนิกในการให้สุดที่รักของคุณชะลอเวลารอให้คุณพร้อมไปกับเขา


++ Squeez Method ในขณะที่หญิงชายทำรักกันและฝ่ายชายใกล้จะถึงฝั่งอยู่รอมร่อ ช่วงจังหวะนี้แหละที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ผู้หญิงใช้มือกุมที่ฐานที่เชื่อมต่อระหว่างอัณฑะและนกเขาของเขา แต่คุณและเขาควรพูดคุยตกลงกันล่วงหน้าเพื่อขอความร่วมมือในการที่จะช่วยเขาชะลอการหลั่งเพื่อความสุขสมของชีวิตคู่ คุณอาจบอกเขาว่า “ที่รัก ก่อนที่คุณจะถึงฝั่งละก็ โปรดปลดปล่อยนกเขาออกมาเพื่อที่ดิฉันจะได้ใช้ “Squeez Method” กับคุณ แล้วก็กำคอเจ้านกเขาของเขาเอาไว้


++ Lady First! เอาละเราจะไม่พูดถึงการหลั่งก่อนเวลาเพราะน่าจะเป็นเรื่องทางการแพทย์มากกว่า แต่เราน่าจะลองคิดดูว่าถ้าผู้ชายใช้เวลา 15 นาทีในการเร้าอารมณ์ ในขณะที่ผู้หญิงต้องใช้เวลา 30 นาทีจึงจะมีอารมณ์เร่าร้อนเต็มที่ จึงมีวิธีเดียวที่จะทำให้เวลาของอารมณ์รักใกล้เคียงกัน นั่นก็คือการปลุกเร้าอารมณ์ ปลุกเร้าไปเรื่อยๆ ให้นานๆ หน่อยจนกระทั่งคุณผู้หญิงใกล้จะก้าวขึ้นประตูสวรรค์แล้วนั่นแหละจึงให้ชายหนุ่มสุดที่รักปฎิบัติการรุกฝ่ายหญิงได้


++ เล่นได้ทุกบทบาท สิ่งที่ไม่ควรทำอย่างยิ่งสำหรับคู่รักในห้องนอนก็คือ เกมรักเดิมๆ ที่ซ้ำซากจำเจ เรียกได้ว่าพอหลับตาก็รู้แล้วว่าจะเป็นอย่างไร เพราะคงไม่มีใครที่ชอบรับประทานน้ำพริกทุกมื้อเป็นแน่ ชีวิตรักในห้องนอนก็เช่นเดียวกัน หากจะทำให้ห้องนอนของสามีภรรยามีชีวิตชีวาอย่างไม่รู้เบื่อก็ต้องเล่นรักได้หลายบทบาท คือมีทั้งความเร่าร้อนและอ่อนหวานสลับกันไป หรือจะเล่นออรัลเซ็กซ์สลับกันระหว่างคุณและเขาก็ได้เช่นกันถ้ามั่นใจในความสะอาดเพียงพอ


++ รอบสองย่อมดีกว่ารอบแรก เมื่อคุณต้องใช้เวลาถึง 30 นาทีกว่าจะเร่าร้อนถึงที่สุดแล้วเขาจึงจะเผด็จศึกคุณได้ตามทฤษฎี แต่บางครั้งในทางปฎิบัติก็เป็นไปได้ยากใช่มั้ย ก็มีอีกวิธีหนึ่งคือเมื่อเขาเสร็จกิจไปก่อนแล้ว ก็อย่าเพิ่งให้เขานอนหลับไปเสียก่อน เอาละ คุณผู้หญิงก็ลุกจากเตียงไปอาบน้ำเพื่อกลับมาเล่นรักรอบสองกับเขา รอบสองนี้จะช่วยให้คุณไต่ขึ้นสวรรค์ได้ง่ายกว่ารอบแรกเป็นแน่เพราะไฟในตัวคุณยังร้อนจัดและพร้อมที่จะให้ชายหนุ่มสุดที่รักโหมไฟให้พัดกระพือจนมอดดับไปด้วยกัน
หากคุณและสุดที่รักเข้าอกเข้าใจกันดีก็คงไม่ยากในการที่จะช่วยกันพายเรือไปด้วยกันอย่างถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน หากขัดเขินที่จะพูดกับเขาก็อาจต้องใช้หนังสือเป็นสื่อบอกเขาทางอ้อม


Tip: Karezza คืออะไร
Karezza มาจากลัทธิตันตระของอินเดีย หมายถึงการทำสมาธิ การผ่อนคลายด้วยการผสานเป็นเนื้อเดียวกันระหว่างชายหญิงซึ่งผู้ชายอยู่ในตัวผู้หญิง แต่ไม่มีการเคลื่อนไหว เมื่อความตื่นเต้นอ่อนตัวลงก็ให้ผู้หญิงเกร็งกล้ามเนื้ออวัยวะเพศเพื่อจะกระตุ้นอาวุธของผู้ชายให้ตื่นเต้นได้อีก สาวกของลัทธินี้อธิบายว่า การถึงจุดสุดยอดมักใช้เวลาหลังจากนั้นหนึ่งชั่วโมง วิธีนี้จะช่วยให้จิตใจดิ่งสูงดื่มด่ำได้มากกว่า และโดยปกติจะไม่มีการหลั่งอสุจิด้วยที่มาจาก