คุณพอใจกับปริมาณของเซ็กซ์ที่คุณมีอยู่หรือเปล่า

Home / เซ็กส์ / คุณพอใจกับปริมาณของเซ็กซ์ที่คุณมีอยู่หรือเปล่า

คุณพอใจกับปริมาณของเซ็กซ์ที่คุณมีอยู่หรือเปล่า

      คุณมีคู่อยู่หรือเปล่า ถ้ามีคุณพอใจกับปริมาณของเซ็กซ์ที่คุณมีอยู่หรือเปล่า หรือคุณไม่แน่ใจ สำหรับหญิงและชายจำนวนมาก การตอบคำถามนี้ยากมากกว่าที่คิดเยอะ…


      ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าชีวิตเซ็กซ์ของคุณดีพอหรือเปล่า มันอาจถึงเวลาที่คุณจะค้นหาในเรื่องนี้กันเสียทีแล้ว ทำไมน่ะหรือ? เพราะถ้าคุณพอใจกับปริมาณความสนิทเสน่หาที่คุณได้รับ คุณควรแน่
ใจที่จะบอกกับคู่ของคุณได้เช่นนั้นในบางโอกาส ซึ่งการทำเช่นนั้นสามารถช่วยให้ชีวิตคู่ของคุณดีขึ้นได้ แต่ในอีกทางหนึ่ง ถ้าคุณไม่พึงพอใจกับระดับความสนิทเสน่หาที่คุณมีอยู่ มันอาจถึงเวลาของการเปลี่ยนแปลงแล้ว ฉะนั้น เพื่อช่วยคุณค้นหาคำตอบที่ชัดเจนและเที่ยงตรงที่สุดสำหรับคำถามนี้ เราได้รวบรวมสัญญาณ 5 อย่างที่บอกว่าเรื่องเซ็กซ์ของคุณอาจต้องการการพัฒนาให้ดีขึ้น


  สัญญาณที่ 1  คุณรู้สึกว่าเซ็กซ์น่าเบื่อ


โชคร้ายที่คู่รักจำนวนมาก โดยเฉพาะคนที่คบหากันมายาวนาน มาถึงจุดหนึ่งที่เซ็กซ์เริ่มไม่สนุกอีกต่อไป มันดูเหมือนเป็นภาระหน้าที่หรือเรื่องที่ต้องทำสำหรับคุณหรือเปล่า การสนิทเสน่หากับคู่รักของคุณ ไม่ควรเป็นเหมือนความรับผิดชอบที่คุณต้องทำ แต่มันควรจะสนุกและตื่นเต้น คุณปฏิเสธการมีเซ็กซ์กับคู่ของคุณหรือเปล่า หรือคุณเลื่อนเวลาการเข้านอนพร้อมกับเขา เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงเรื่องนี้หรือเปล่า ถ้าคุณทำเช่นนั้น ชีวิตทางเพศของคุณอาจต้องการการเปลี่ยนแปลงหรือทำให้ดีขึ้นได้แล้ว


  สัญญาณที่ 2  คุณถูกทิ้งให้อารมณ์ค้างและไม่มีความสุข


ถ้าคุณมีเซ็กซ์กับคู่ของคุณ คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดหรือเปล่า ถ้าไม่ เรื่องเซ็กซ์ของคุณก็อาจกำลังมีปัญหาร้ายแรง นี่เป็นกรณีที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงส่วนใหญ่ ผู้หญิงบางคนพบว่ามันยากมากที่จะได้รับความสุขสูงสุดในห้องนอน แต่มันก็เป็นไปได้ คุณอาจจำเป็นต้องให้คำแนะนำหรือนำทางคู่ของคุณ แต่ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม ให้แน่ใจว่าลงมือทำทันที สัมพันธภาพที่มีเพียงฝ่ายเดียวมีความสุขถือเป็นความล้มเหลว


  สัญญาณที่ 3  รู้สึกเหมือนเซ็กซ์เป็นความรับผิดชอบ


อย่างที่บอกไว้ตอนแรก ถ้าการมีเซ็กซ์กับคู่ของคุณ รู้สึกเหมือนเป็นงานหรือภาระหน้าที่ที่ต้องทำ ก็ถึงเวลาที่จะเปลี่ยนแปลงแล้ว จงเริ่มต้นการมีเซ็กซ์ก่อนบ้าง แทนการรอให้คู่ของคุณเป็นคนชวน เพิ่มความซู่ซ่าในห้องนอนด้วยการทดลองอะไรใหม่ ๆ ท่าใหม่ ๆ หรือแค่หาสถานที่ใหม่ ๆ เวลาใหม่ ๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม ให้แน่ใจว่าได้ทำอะไรบางอย่างแล้ว อย่าปล่อยให้สัมพันธภาพที่ดีในเรื่องอื่น ๆ ต้องล้มเหลว เพราะเซ็กซ์เป็นบางอย่างที่คุณอยากหลีกเลี่ยงอีกต่อไป


  สัญญาณที่ 4  คุณไม่มีชีวิตทางเพศ

การมีชีวิตทางเพศที่ดี คุณจะต้องมีเซ็กซ์ก่อน แล้วคุณมีหรือเปล่าล่ะ ถ้าคุณมีคู่คุณก็ควรมีนะ ไม่ว่าคุณจะมีเซ็กซ์กับคู่ของคุณทุกวันหรือแค่สัปดาห์ละครั้ง ความใกล้ชิดเช่นนี้ถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับชีวิตคู่ และไม่ใช่เพียงแค่เรื่องทางร่างกาย แต่เป็นการสร้างความสนิทแนบแน่นทางจิตใจด้วย


  สัญญาณที่ 5  ชีวิตคู่ของคุณล้มเหลว

คุณและคู่ของคุณใช้เวลาส่วนใหญ่ในการทะเลาะทุ่มเถียงกันหรือเปล่า ถ้าเป็น เช่นนั้น สัมพันธภาพของคุณก็อาจกำลังมีปัญหาร้ายแรง ถึงแม้หัวข้อที่เถียงกัน จะไม่เกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ อย่างเช่น เรื่องเงินหรืองาน คุณรู้ตัวหรือเปล่าว่าการขาดเรื่องเซ็กซ์อาจเป็นต้นตอของปัญหาก็ได้ คู่รักที่มีความสุขในเรื่องบนเตียงมักจะมีความสุขนอกห้องนอนด้วย เพราะทั้งสองอย่างมักไปด้วยกัน


ที่มา … Lisa