วิธีสุดครีเอท ทำคืนนี้ให้ต่างจากคืนที่ผ่านมา

Home / เซ็กส์ / วิธีสุดครีเอท ทำคืนนี้ให้ต่างจากคืนที่ผ่านมา

วิธีสุดครีเอท ทำคืนนี้ให้ต่างจากคืนที่ผ่านมา
เพราะคุณกับเขาต้องอยู่ค้างอ้างแรมกันทุกค่ำคืนและทุกค่ำคืนคุณกับเขาก็บอกรักและ สร้างสรรค์ความสุขร่วมกัน เมื่อความรักมันวนเวียนเป็นวัฏจักรของค่ำคืนเช่นนี้ ลองเปลี่ยนตัวเองเพื่อทำให้คืนนี้สุขยิ่งกว่าคืนนั้น กันค่ะ

 

1. ถ้าเมื่อคืนเปิดไฟ คืนนี้ลองปิดไฟดูบ้าง
เคย เปิดไฟส่องสว่างเห็นจะจะกันอยู่ทุกคืน ก็อาจจะบิ๊วท์อารมณ์รักได้เต็มที่ คราวนี้ลองดับไฟทุกดวงแล้วมานัวเนียกันในความมืด ใช้สัมผัสนำทางรักก็จะได้รสรักที่ไม่ซ้ำและท้าทาย จนคุณเลิกกลัวและเป็นมิตรกับความมืดเลยล่ะ


2. ถ้าเมื่อคืนเริ่มที่แขน คืนนี้สตาร์ทที่ขาแทน
หมาย ความว่าจุดจู่โจมทำอารมณ์ของคุณจากเดิมที่คุณเคย เริ่มต้นรุกเร้าเขาที่ จุดแรกจุดเดิม ทีนี้ควรกลับไปเริ่มที่จุดใหม่ที่ที่เขาไม่คาดคิดว่า คุณจะสามารถทำให้แดดิ้น ด้วยความหวิวได้ เปลี่ยนจุดสตาร์ทอารมณ์ไปที่ที่เขาไม่คุ้นเคยที่ได้รับสัมผัสดูบ้าง เขาจะได้สัมผัสอะไรที่รู้สึกแตกต่างดูบ้าง อย่าลืมนะว่าจุดจีสปอตของผู้ชายนั้นกระจายกันอยู่ทั่ วกายของเขา


3. ถ้าเมื่อคืนสวมชุดนอนสีหวาน คืนนี้ลองใส่แค่กระโจมอกดู
ควร หลุดออกจากแพทเทิร์นชุดนอนเดิมเพื่อโชว์ให้เขาเห็ นความเซ็กซี่ของคุณใน มุมมองที่แตกต่างดู ไม่ต้องลงทุนซื้อชุดนอนใหม่ให้เปลืองเงิน เอาของที่มีอยู่แล้วมาประยุกต์ให้แปลกตา แบบห่มกายด้วยผ้านุ่งปิดตั้งแต่ท่อนบนลงมาเพื่อเผยเร้าอารมณ์ของเขาด้วยแผ่น หลัง เนินอก และเรียวขา คุณก็จะดูงดงามในสภาพที่ไม่ชินตาเขา


4. ถ้าเมื่อคืนบรรเลงรักกันก่อนปิดไฟนอน คืนนี้เลื่อนเวลามาปลุกอารมณ์กันกลางดึกแทน
การ สลับเวลาเมคเลิฟอาจจะช่วยสร้างบรรยากาศที่แตกต่าง ให้โดยพฤติกรรมรักของคู่รักส่วนใหญ่นั้นจะกำหนดเวลางัวเงียก่อนนอนเป็นเวลา รัก ที่ตายตัวเลย แต่ถ้าลองเปลี่ยนเวลามาเป็นช่วงดึกสงัดบ้างล่ะ แบบว่าอย่าให้เขารู้ตัวก่อนแล้วคุณก็ลงมือลักหลับเขา เชื่อเถอะว่าจะง่วงเหงาหาวนอนอย่างไร เขาและน้องชายของเขาต้องตื่นมาลงโทษคุณแน่ๆ โทษฐานมาปลุกให้ตื่นก็ต้องทำให้หายตื่นตัวด้วยล่ะ


5. ถ้าเมื่อคืนระเริงสุขกันอยู่แต่บนเตียง คืนนี้ลองลงจากเตียงไปสุขกันที่อื่นบ้าง
คง ไม่ใช่กับพื้นข้างเตียงหรอกนะคะ ไม่งั้นเจ็บหลังแย่เลย ลองเปลี่ยนโพสิชั่นขย่มและหยอดอารมณ์กันแบบคุณนั่งเข ายืนกันที่โต๊ะแต่งหน้า หรือคุณจะนั่งพี้อารมณ์บนตักของเขาบนเก้าอี้ตัวเดียว กัน เช่นนี้ความบันเทิงของคุณจะไม่ถูกจำกัดแค่บนผืนเตียง


6. ถ้าเมื่อคืนเขาทำให้คุณร้อง คืนนี้คุณต้องทำให้เขาครางดูบ้าง
ถือ ว่าให้สุขแก่ท่าน สุขนั้นย่อมคืนสนองท่านบ้าง อย่าเห็นแก่ตัวนอนนิ่งให้เขาปรนเปรอยัดเยียดความสุขใ ห้แต่ฝ่ายเดียว คุณควรลุกขึ้นมาจัดการตอบแทนความสุขส่งไปจี๊ดอารมณ์ให้เขาได้อุ๊ยอ๊ายดูบ้าง เพื่อเป็นกำลังใจให้เขาส่งมอบความสุขให้คุณต่อไป


7. ถ้าเมื่อคืนมีแต่ตัวกับตัว คืนนี้ลองเพิ่มของเล่นประกอบกิจรักให้ได้หวิวกันแบบอื่นๆ ดู
เพื่อ ทำให้เกมกามมีลักษณะที่เข้มข้นและมันขึ้นกว่าเดิม การหาของเล่นหรือเพิ่ม Sex Toys ลงในเกมรัก จะช่วยทำให้คุณและเขารู้สึกได้ถึงรสชาติอันซาบซ่าแปลกใหม่ ที่แต่เดิมเคยโฟกัสกันแต่อารมณ์ที่แลกรสสัมผัสกันอย่างเพียวๆ แต่ตอนนี้มีของเล่นมาช่วยเพิ่มรสชาติรักและความรู้สึกหวิวใหม่ๆ ช่วยให้เวลาของความสุขเพิ่มขึ้น


8. ถ้าเมื่อคืนคุณเป็นฝ่ายโดนกระทำ คืนนี้คุณต้องเปลี่ยนมาเป็นผู้กระทำเขาบ้าง
เรียก ว่าเมื่อคืนคุณเล่นบทนางเอกนอนนิ่งๆ แล้วปล่อยให้เขาเชยชมและกำกับบทรักให้คุณแสดงตามแต่ใจของเขาปรารถนา แบบนี้เขาอาจจะสุขสมก็จริง แต่นิสัยและสันดานรักของผู้ชาย ถ้าเขาต้องเหนื่อยและต้องใช้ความคิดเพื่อสร้างสรรค์เกมรัก ซึ่งบางครั้งอาจทำให้เขาเฉื่อยชาและคงอยู่รูปแบบเกมรักเดิมๆ แต่ถ้าคืนนี้คุณจะลองคิดต่างและทำแปลกออกไปด้วยการเปลี่ยนบทจากนางเอก ไปตีบทแตกด้วยการเล่นบทนางร้ายที่เร่าร้อนและเพียบพร้อมด้วยลีลาสะเทือน อารมณ์ จัดและส่งมอบคลื่นความสยิวลูกแล้วลูกเล่าให้กับเขาได้ซี้ดซ้าด อย่างนี้สิคะที่ใครๆ ถึงบอกว่าลีลานางร้ายนั้นเร้าใจและบันเทิงอารมณ์มากก ว่าลีลานิ่งๆ เชื่องๆ ของนางเอก


ทุกอย่างควรมีการ ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอะไรที่เริ่มซ้ำซากเดาทางอารมณ์กันออกแล้วก็ควรหยุด แล้วหาอะไรใหม่ๆ มาเสริมรักเติมอารมณ์ความแปลกใหม่ เพื่อให้รักของเรายังใหม่และสดชื่นอยู่ตลอดเวลาไงคะ


ที่มาจาก ..spicy