4 วิธีสุดยอด ยั่วยวนหนุ่มๆ ให้ติดใจคุณ

Home / เซ็กส์ / 4 วิธีสุดยอด ยั่วยวนหนุ่มๆ ให้ติดใจคุณ

4 วิธีสุดยอด ยั่วยวนหนุ่มๆ ให้ติดใจคุณ
 
บางครั้งการนุ่งลมห่มฟ้ากำจัดเสื้อผ้าทุกชิ้นออกไปให้พ้นทาง อาจไม่ใช่การโปรยเสน่ห์ที่ดี มีศิลปะอย่างที่คุณคิดเสมอไปและที่แย่ยิ่งไปกว่านั้นคือ ไม่อาจจะใช้ได้ผลกับหวานใจคุณ เนื่องจากการเปิดเผยเรือนร่างให้เขาเห็นบ่อยเกินไปย่อมทำให้เกิดอาการชินชา ได้เหมือนกัน ลองดูเทคนิคเล็กๆ สำหรับโปรยเสน่ห์ที่ดูมีคลาสกันดีกว่า


  1. ใช้ภาษากาย
ดึง ดูดสายตาของเขาให้มองมาที่คุณด้วยภาษากาย ซึ่งภาษากายที่ว่าได้แก่ การจับจ้องมองเขาพร้อมด้วยรอยยิ้มที่ดวงตาและริมฝีปาก พยายามให้เขาเห็นถึงไฟในทรวงที่กำลังร้อนเร่าของคุณ โดยท่าทางหรือภาษาทางกายเหล่านี้จะสามารถฉายแววออกมาได้เองโดยอัตโนมัติ หากเพียงคุณคิดหรือจินตนาการถึงเรื่องหวาบหวิวหรือเรื่องเซ็กซี่ บางอย่างอยู่

จากนั้นก็ใช้มือของคุณสัมผัสและลูบไล้ตัวเองเพื่อ เป็นไกด์นำทางให้ สายตาของเขาจับจ้องไปตามส่วนต่างๆของเรือนร่างที่มือคุณค่อยๆเคลื่อนไปอย่าง เป็นธรรมชาติ เช่น ในขณะที่เขากำลังพูดคุยกับคุณ ให้คุณจ้องมองตาเขาด้วยรอยยิ้ม พร้อมกับยกมือขึ้นลูบไล้ลำคอของตัวเอง แล้วค่อยๆเลื่อนไปที่กระดูกไหปลาร้า จนกระทั่งเกือบถึงเนินอก จากนั้นก็หยุดมือของคุณวางทาบไว้อยู่ตรงนั้น  2. ค่อยๆเปิดเผยเรือนร่าง
แทน ที่คุณจะถอดออกหมด ทุกชิ้นทันทีที่ได้เจอกัน วันนั้นคุณก็ลองเปลี่ยนมาใส่เสื้อผ้าที่ค่อนข้างมิดชิด จากนั้นก็ค่อยทำเป็นเผลอโชว์สัดส่วนออกไปแบบวับๆแวมๆอย่างไม่ได้ตั้งใจทีละ นิด เท่านั้นแหละก็จะทำให้สัญชาตญาณความเป็นชายที่ชอบซุกซนค้นหาในตัวของเขา ถูกกระตุ้นขึ้นมาทันที  3. ใช้สัมผัสอันอบอุ่น
แตะ ต้องสัมผัสเนื้อตัวเขาบ้าง อย่างเช่น ขณะที่กำลังนั่งสนทนากัน คุณอาจถูกเนื้อต้องตัวเขาบ้างหรือวางมือลงบนเข่าของเขาอย่างอ่อนโยนในบาง ครั้ง พอให้เขารับรู้กลายๆว่าคุณมีใจให้เขาอยู่และการที่คุณเป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อน หรือกล้าที่จะแตะต้องตัวเขาก็จะทำให้เขาเกิดความกล้าที่จะแตะต้องเนื้อตัว ร่างกายของคุณเช่นกัน  4. ฝากใจให้เขาด้วยรสจูบ
หาก การหว่านเสน่ห์ของ คุณกำลังไปได้สวยและช่วยเปิดทางให้เขากล้าเข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมกับคุณมาก ขึ้น แต่คุณก็ยังไม่ควรปล่อยตัวปล่อยใจให้เป็นของเขาอย่างง่ายดายจนเกินไป ทางที่ดีแล้วควรให้เขาสะสมความต้องการของตัวเองที่มีต่อตัวคุณเอาไว้อีกสัก นิด ด้วยการจูบเขาอย่างดื่มด่ำพร้อมกอดเขาอย่างแนบแน่น พยายามอ้อยสร้อยอ้อยอิ่งอยู่ในฉากนี้ให้เนิ่นนานก่อนที่จะบอกลาเขา อย่าลืมใช้เสียงอันหวานฉ่ำของคุณกระซิบบอกกับเขาเบาๆว่า “นอนหลับฝันดี แล้วพรุ่งนี้เจอกันนะคะ”


รับรองว่าคืนนั้นเขาต้องไม่เป็นอันหลับอันนอนและวิงวอนขอให้ถึงพรุ่งนี้เช้าเร็วๆเพื่อจะได้เจอคุณและได้อยู่ด้วยกันกับคุณอีกเป็นแน่


4 วิธีนี้จะทำให้เขาต้องการคุณ…แต่เขาคงต้องรอจนกว่าคุณจะพร้อม แต่ข้อดีก็คือเขาจะคิดถึงคุณจนแทบรอเจอคุณในวันพรุ่งนี้ไม่ไหวน่ะสิคะที่มาจาก nsiam.com