ช่วยตัวเอง ก่อนมีเซ็กซ์

Home / เซ็กส์ / ช่วยตัวเอง ก่อนมีเซ็กซ์

ช่วยตัวเอง ก่อนมีเซ็กซ์

ถาม

ภรรยาชอบช่วยตัวเองก่อนทุกครั้งที่จะมีอะไรกัน ไม่ทราบว่าเธอผิดปกติอะไรหรือเปล่า แต่ก็ทำให้ผมมีอารมณ์มากขึ้นนะ ปัญหาอยู่ที่ว่าพอเธอเสร็จแล้วมีน้ำออกมามากทำให้ลื่นไปหมดไม่ค่อยสนุกเลย มีวิธีการแก้ไขอะไรไหมครับ


ตอบ

เรื่องที่ภรรยาคุณทำนั้นเป็นเรื่องปกติที่ใครๆ ก็ทำได้และไม่ได้เกี่ยวว่าเธอมีสภาพจิตใจที่ผิดปกติอะไรเลย ดีเสียอีกที่เธอมีอารมณ์ร่วมกับคุณ เชื่อไหมว่าการที่ผู้หญิงช่วยตัวเองไม่ว่าจะด้วยวิธีการใดๆ ก็ตามนั่นเป็นการเล้าโลมก่อนร่วมรักแบบหนึ่งที่โดยปกติจะอาศัยคู่นอนเป็นคน กระตุ้น

แต่ผู้หญิงบางคนอาจชอบที่จะกระตุ้นตัวเธอเองในจุดและรูปแบบ ที่เธอเคยพึงพอใจ ต้องบอกคุณผู้ชายทั้งหลายว่าก่อนที่ผู้หญิงจะมีเซ็กซ์กับใครสักคนนั้น ผู้หญิงหลายคนผ่านการช่วยตัวเองมาแล้ว

และเมื่อผู้หญิงเคยมีความสุขจากการทำให้ตนเองเสียวซ่านในรูปแบบที่เธอพึงใจแล้ว เธอก็อยากได้ความรู้สึกเดิมๆ บ้างก่อนที่จะได้ความหฤหรรษ์แบบใหม่จากการร่วมรักกับคุณ

เพราะ ฉะนั้นปล่อยให้เธอทำไปเถิดแล้วคุณก็ดูด้วยอารมณ์เป็นสุข บางครั้งถ้าคุณอยากช่วยตัวเองบ้างพร้อมๆ กับเธอก็น่าจะดีนะเพราะพอเสร็จแล้วจะได้พักยกสักครู่

รอ ให้น้ำหล่อลื่นต่างๆ ภายในส่วนนั้นของเธอแห้งไปบ้างแล้วและน้องชายของคุณพร้อมที่จะปฏิบัติ หน้าที่อีกครั้งคุณค่อยร่วมรักกับเธอแบบแนบสนิทและได้ความกระชับที่หายไป กลับคืนมา แบบนี้เขาเรียกว่าพบกันครึ่งทางและทำให้เกิดความเข้าอกเข้าใจจนเห็นอกเห็นใจ กันมากขึ้นก็ได้นะ


ที่มาจาก nsiam
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา