ศึกษาธรรมชาติของผู้หญิง

Home / เซ็กส์ / ศึกษาธรรมชาติของผู้หญิง

ศึกษาธรรมชาติของผู้หญิง

จุดสัมผัสร่างกายที่ผู้หญิงคนหนึ่งสารภาพว่า ต้องการให้ลูบไล้สัมผัสมีหลายจุดที่นึกไม่ถึง เช่น ด้านในข้อศอก บริเวณเข่าด้านหลัง ข้อเท้าหน้าหลัง การลูบไล้แผ่วเบาไปมาบ่อย ๆ เพิ่มความรู้สึกที่สงบเงียบและมีความรู้สึกที่ดีต่อผู้ที่ถูกลูบไล้ ที่สำคัญอันดับต่อมา
คือ

เสียงการได้ยินเสียงครวญครางจากชายและหญิงในขณะมีความสุขเพศสัมพันธ์ช่วยบอกให้ อีกฝ่ายรู้ตัวและปฏิบัติต่อจุดที่สัมผัสว่าถูกต้องหรือท่วงท่าที่ปฏิบัติให้ ความสุขกันนั้นถูกต้องแล้ว

หากได้ปฏิบัติซ้ำและเร่งเร้า ก็จะช่วยให้อีกฝ่ายถึงจุดออกัสเซอม์ได้ การเร่งความแรงสลับกับความเบาก็ช่วยให้ตื่นเต้นได้

การปฏิบัติอย่างนิ่มนวลขณะมีเพศสัมพันธ์บ่อย ๆ ก็อาจจะเกิดความเคยชินและเบื่อหน่ายแก่ฝ่ายหญิงได้ บางครั้งฝ่ายหญิงก็คงอยากให้ฝ่ายชายเพิ่มความเร็วของรถบ้างโดยมีการเร่งความ เร็วแบบปลอดภัยในถนนที่ว่าง

ไม่ใช่ถนนทางด่วนแต่ขับช้าแค่ 30 กม. ต่อชั่วโมง คงน่าเบื่อซ้ำซากเช่นกันความตื่นเต้นในการเร่งเร็วให้มีความสนุกและตื่นเต้น

หากเปลี่ยนแปลงความเคยชินก็ย่อมทำได้โดยเพิ่มความนุ่มนวลไปเป็นความเร่งเร้าพอ สมควรบ้าง เปลี่ยนสถานที่บ้างเช่น ห้องพักที่มีอ่าง น้ำวนและมีกระจกใสติดห้องนอนโดยมีม่านบังหากต้องการ

ล้วนแต่เป็น การเปลี่ยนบรรยากาศที่เร่งเร้าให้ตื่นเต้นเปลี่ยนสถานที่จากห้องนอนไปเป็น ห้องอื่น ๆ ที่ปิดม่านอย่างมิดชิดก็เพิ่มความตื่นเต้นให้สองฝ่ายได้
บางคู่จะไปค้างคืนรีสอร์ทเพิ่มความตื่นเต้นแยกจากบ้านที่จำเจเช่นรีสอร์ทใกล้ ภูเขาที่เป็นมรดกโลก ก็มีบรรยากาศไม่แพ้เมืองท่องเที่ยวต่างแดนเป็นบรรยากาศแบบมรดกไทย ๆ ที่หลายคนยังไม่เคยพบ ไม่เคยมีความสุขมาก่อน

หากเป็นแถบชายทะเลก็ จะได้ยินเสียงคลื่นซัดฝั่งเป็นแบ๊กกราวด์ช่วยให้ชายหญิงอยู่ด้วยกันทั้งคืนและ เช้าได้แบบที่ไม่เคยนึกอยากทำในห้องนอนที่น่าเบื่อจำเจมาสิบ ๆ ปี

เสียง ช่วยนำทางที่ถูกต้อง เช่น เสียงจากฝ่ายหญิงที่มีความสุข และใกล้จะมีความสุข สำคัญ ที่ต้องเข้าใจแต่ฝ่ายชายไม่เข้าใจหรือเพลินมากไปแล้วไปเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ กำลังปฏิบัติอยู่ทำให้ฝ่ายหญิงหลุดจากจุดสัมผัสที่ถูกต้อง เลยเกิดอาการชะงักจากการสัมผัสที่ถูกต้องเคลื่อนไป

ชายจึงควรรวบรวมสติให้ดีอย่าตื่นเต้นเสียงครวญครางเรียกว่า Moaning เป็นเสียงของความสุข เซ็กซ์ที่ซ้ำซาก

ในเวลาและวันก็เป็นเรื่องที่เปลี่ยนแปลงได้บางคู่จะนัดกันทุกสุดสัปดาห์ ปฏิบัติบ่อยมานานถึง 10 ปีหากเปลี่ยนเวลาบ้าง เช่น เป็นเช้าวันอาทิตย์ก็เพิ่ม ความตื่นเต้นได้

บ้างก็ใช้เวลาช่วง อาหารกลางวันนานสัก 2 ชั่วโมง หญิงบางคนชอบให้ระดมจูบแผ่วเบาเป็นข้อมูลบอกว่าช่วยเพิ่มอุณหภูมิตื่นเต้นดี กว่าวิธีอื่น ที่ใช้เวลาเล้าโลมเป็นชั่วโมงเสียอีก

จากสถิติการบอกฝ่ายชายให้รู้ตัวว่าชอบให้สัมผัสจุดไหนปรากฏว่าผู้หญิงไม่กล้าบอกถึง 70% และฝ่ายชายก็ดื้อไม่ทำตามหรือทำไม่เป็น 30%

แต่จากประชากรกลุ่มอาเซียนมีประชุมเรื่องเพศสัมผัสได้ผลสำรวจว่าหญิงไม่บอกเคล็ดลับ 99% ฝ่ายชายก็ชอบตามใจตัวเอง 99% เช่นกัน

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา