5 สถานที่สุดฮิปที่ผู้หญิงอยากลองมีเซ็กซ์ดูสักครั้ง

Home / เซ็กส์ / 5 สถานที่สุดฮิปที่ผู้หญิงอยากลองมีเซ็กซ์ดูสักครั้ง

5 สถานที่สุดฮิปที่ผู้หญิงอยากลองมีเซ็กซ์ดูสักครั้ง

ได้ฤกษ์หามยามดีกันเสียทีครับที่ผม นาย.K รัชดา จะขอขันอาสาพาชาว สนุก! S! Sex ทั้ง หลายท่องยุทธจักรกันแบบเรียลลิตี้ ไม่มีเซ็นเซอร์ ไม่มีกั๊ก


มี แต่ความหฤหรรย์หลังจากที่แอบซุ่มเงียบอยู่นาน โดยผมนายเครัชดา จะพาท่านสัมผัสโลกแห่งอิสตรีที่ชายหลายคนต่างก็ขนานนามให้ว่าเป็นแดนดินถิ่น สนธยาพาเพลิน อย่างนั้นเรามากันเลยครับ


ประสบการณ์ที่ 001


มีปัญหากวนใจชายหนุ่มเกือบครึ่งค่อนโลกว่านอกจากการมีเซ็กซ์บนเตียงที่บ้าน ที่โรงแรม หรือในอ่างอาบน้ำจากุซซี่แล้วยังมีที่ไหนอีก ที่สาวๆ ทั้งหลายหมายปองว่าเกิดมาทั้งทีอยากลองมีเซ็กซ์ที่นี่ดูสักครั้ง เพราะการมีเซ็กซ์ที่ถึงจุดสุดยอดแล้วต่างฝ่ายต่างมีความสุข


แถมยังเต็มไปด้วยความตื่นเต้น เร้าใจถือเป็นสิ่งที่บรรดาชายหนุ่มหญิงสาวหลายต่อหลายคนต่างถวิลหา ยิ่งได้สถานที่เหมาะๆ ด้วยแล้วช่างเป็นอะไรที่เย้ายวนใจเสียเหลือเกิน…


มา ครับ…มาเปิดหูเปิดตากันดูซิว่ารสนิยมและจินตนาการของผู้หญิงบ้านเราจะหลาก หลายแค่ไหน ทั้งนี้ผมนายเครัชดาได้ออกสำรวจสาวๆ 100 ความคิดเห็นและได้ข้อสรุปมาดังต่อไปนี้ครับ


40% ผู้หญิงต้องการอยากลองมีเซ็กซ์ริมชายหาด (ยิ่งตอนช่วงเช้าๆ และใกล้ค่ำ) มีจำนวนผู้ตอบมากที่สุด


17%
มี ความต้องการมีเซ็กซ์ในออฟฟิศในเวลาที่เพื่อนๆ ในที่ทำงานออกไปทานข้าวกลางวัน และหลังจากทานเสร็จช่วงราวๆ บ่าย 2 โมงช่วงนี้ก็คิดว่าเหมาะ


11%
สาวๆ หลายคนบอกว่าการมีเซ็กซ์กับคนรักในรถยนต์ช่างเป็นความตื่นเต้นและท้าทายยิ่ง หากเป็นชั้นจอดรถตามห้างสรรพสินค้าด้วยแล้วยิ่งเร้าใจ


9%
ระเบียงคอนโดที่แห่งนี้เหมาะสำหรับช่วงเช้าๆ ของวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และช่วงดึกๆ ในคืนวันเสาร์ เธอได้ให้เหตุผลว่าเพราะแอบได้ยินเสียงดังมาจากห้องข้างๆ ทุกคืน เลยอยากเกทับบ้าง ซะงั้น!


4%
เวลาไปน้ำตกได้ยินเสียงจิ้งหรีดเรไรร้อง ได้ยินเสียงน้ำไหล และความสงบเงียบของป่าเขาจึงเป็นเหตุผลว่าที่นี่เลยเหมาะสุดๆ


19%
อื่นๆ


5 
สถานที่,เซ็กซ์,เพศ,ความสัมพันธ์,ความรัก,กลอน,โดยสถานที่อื่นๆ อีก 19% ที่เหลือก็มีดังต่อไปนี้นะครับ ไล่เรียงจากตอบมากไปถึงน้อย คือ เว็บแค็ม ในลิฟท์ บ้านเพื่อน ห้องน้ำตามห้างสรรพสินค้าหรือจตุจักร ทางเดินโรงแรม โรงภาพยนตร์ บนเครื่องบิน ชั้นนอนบนรถไฟสายเหนือ สระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะ


ว่า แต่ว่าทั้งหมดที่ผมนายเครัชดา ได้สำรวจมานี้ ท่านเคยแล้วหรือยังเขียนมาเล่าให้ผมฟังหน่อยนะครับ อย่าลืมติดตามประสบกาณ์เรียวลิตี้ที่ 002 ของนายเครัชาดาต่อไปนะครับ ครั้งหน้าจะไปไหนโปรดติดตามนะคร้าบ….เรื่องเด็ดๆโดย…นาย.K รัชดาขออนุญาตใช้เนื้อหา