รักษาส่วนนั้น หลังเสร็จกิจ อย่างไร

Home / เซ็กส์ / รักษาส่วนนั้น หลังเสร็จกิจ อย่างไร

รักษาส่วนนั้น หลังเสร็จกิจ อย่างไร

หลังเสร็จกิจ

หนุ่มๆ ทั้งหลายนั้นส่วนใหญ่ก็คงจะไม่รังเกียจการที่จะทำแบบนั้นให้สาวคนรักของเขาแทบทั้งนั้นแหละ เพียงแต่เธอจะยอมให้เขาทำให้หรือไม่เท่านั้น และเป็นที่แน่นอนว่าการรักษาความสะอาดของส่วนสงวนให้หมดจด สดใสนอกจากจะทำให้สุขสมแล้วยังจะปลอดภัยอีกด้วย

 

เคล็ดลับจึงอยู่ที่ว่า สาวๆ ทั้งหลายต้องให้เขาคนนั้นของคุณทำรักด้วยปากกับส่วนสงวนของคุณ ในช่วงเวลาหลังจากประจำเดือนหมดสนิทแล้ว จนถึงเจ็ดวันก่อนที่จะมีรอบเดือนใหม่มา เพราะในช่วงนี้กลิ่นกายของคุณบริเวณจุดซ่อนเร้นจะสะอาด แต่จำไว้ว่าเป็นช่วงที่มีโอกาสตั้งครรภ์สูงด้วยเช่นกัน ดังนั้นถ้าจะประกอบกิจกรรมอื่นๆ ต่อไปให้ครบวงจรก็ต้องจัดการคุมกำเนิดให้ดีเสียก่อน

 

การรักษาความ สะอาด ก่อนการปฏิบัติการนั้นแนะนำว่าควรจะอาบน้ำด้วยน้ำอุ่น หรือจะน้ำเย็นธรรมดาก็ย่อมได้ และชะล้างบริเวณส่วนสงวนภายนอกด้วยน้ำสะอาดแต่เพียงอย่างเดียว ใช้ไม้พันสำลีเช็ดคราบไคลบริเวณซอกหลืบต่างๆ ออกให้หมดเพราะเป็นแหล่งกำเนิดอันไม่น่าภิรมย์

 

และถ้าคุณเป็นสาวสมัยใหม่ที่ใจกล้าแล้วแนะนำว่า การกระตุ้นโดยการคลึงบริเวณจุดสัมผัสเสน่ห์หาส่วนบนของกลีบเนื้อสองข้างที่บรรจบตรงกลางที่เรียกว่า คลิตอริส นั้นสักระยะหนึ่ง จะทำให้เกิดการหลังของน้ำหล่อลื่นจากต่อมต่างๆ ภายในช่องทางรักออกมา ทำให้เกิดการชุ่มชื้นอันเป็นแหล่งกำเนิดกลิ่นพิศวาส เพื่อเขาได้ดอมดมจนเกิดความเสน่หา ไม่อยากทำก็ไม่ต้องทำ เพราะพอเขาประเล้าประโลมมันก็ออกมาเองแหละ

 

อย่าลืมให้เขาแปรงฟัน บ้วนปากให้สะอาดเสียก่อนปฏิบัติการเท่านั้นเป็นพอ จบการปฏิบัติการแล้ว การทำความสะอาดก็แค่ใช้น้ำเย็นสะอาดๆ ราดรดก็น่าจะพอ แต่ถ้าคุณชอบความสะอาดมากๆ จะใช้น้ำยาอนามัยทำความสะอาดเฉพาะที่ก็ไม่ผิดกติกามารยาทแต่อย่างใด ยกเว้นห้ามใช้ก่อนการปฏิบัติการ เพราะจะไปกลบกลิ่นเสน่ห์จากเรือนกายส่วนสงวนของคุณเสียหมด

 

ที่สำคัญ ก็คืออาหารที่คุณรับประทาน อย่าไปรับประทานอาหารหมักดอง อาหารที่เข้าเครื่องเทศ และอาหารที่มีรสจัดเป็นอันขาด เพราะมันอาจจะระเหยกลิ่นออกมาจากส่วนสงวนของคุณจนเขาหมดอา รมณ์ไปเสียก่อนที่จะปฏิบัติการ

 

เครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ประเภท วิสกี้ บรั่นดี และเบียร์ ก็ไม่ควร อนุญาตให้แค่ไวน์ขาวหรือแชมเปญเย็นๆ สักหนึ่งแก้ว แต่ถ้าจะแจมหอยนางรมสดสัก 2-3 ตัว ก็ไม่ว่าอะไรกันนะ

 

facebook