9 สุดยอด ของเล่นเซ็กซ์ ในร้านมินิมาร์ท

Home / เซ็กส์ / 9 สุดยอด ของเล่นเซ็กซ์ ในร้านมินิมาร์ท

     ในเมื่อเมืองไทยไม่สามารถมีร้านที่ขายเซ็กซ์ทอยหรือที่เรารู้จักกันในชื่อว่าเซ็กซ์ช็อปได้ ผู้คนก็แห่กันไปหาของเล่นนี้จากทางอินเตอร์เน็ตเพื่อเพิ่มความสุขของเซ็กซ์อยู่ดี วันนี้ขอเสนอทางเลือกใหม่ให้กับท่านผู้อ่าน เปลี่ยนมินิมาร์ทบ้านเราเป็นเซ็กซ์ช็อปสัก 9 ชนิด มีอะไรบ้างไปอ่านกัน

ของเล่นเซ็กซ์

  1. อยากให้ท่านผู้อ่านลองทายเหมือนกันว่า ทั้ง 9 ชนิดนั้นมีอะไรบ้าง มาเริ่มกันที่อย่างแรกที่ไส้กรอกเลยละกัน  ไส้กรอกไม่ว่าจะเป็นไส้อะไรก็แล้วแต่ ขอเพียงขนาดและความยาวได้ละก็ ถือว่าใช้เป็นดิลโด้ได้เหมือนกัน ก็คือเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับสอดใส่ให้กับฝ่ายหญิง ที่ได้ทั้งความยืดหยุ่น และความอ่อนนุ่มในการสัมผัสแต่ละครั้ง  

  2. ถัดมาอย่างที่สองก็เป็นที่เร้าใจไม่แพ้อย่างแรกเหมือนกัน โยเกิร์ต ไม่ต้องสงสัยกันครับว่าจะเอามาทำอะไร นำโยเกิร์ตที่ได้จากร้านนะครับ นำมาราดตัว ไม่ว่าจะฝ่ายชายหรือว่าฝ่ายหญิงก็แล้วแต่ แล้วก็ใช้ลิ้น ค่อยๆเลาะเล็มไปทั่วเรือนร่างที่มีโยเกิร์ตอยู่ เพียงเท่านี้สวรรค์ก็อยู่ไม่ไกลแล้วล่ะครับ

  3. นอกจากโยเกิร์ต เราอาจ จะใช้นมเพื่อเพิ่มรสชาติเข้าไปก็ ได้ เคยได้ยินไหมครับ อาบน้ำแร่ แช่น้ำนม จะทำให้ผิวสวยสดใส เปล่งปลั่ง ก็นำน้ำนมนี่ละครับ ราดให้ทั่วเรือนร่างเลยจากนั้นก็คงไม่ต้องบรรยายกันล่ะครับ ว่าจะสนุกแค่ไหน

  4. ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาหาอะไรที่แปลกใหม่ในมินิมาร์ทกันบ้าง คุณผู้อ่านว่าเป็นอะไรครับ อาหารยอดฮิต ที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปนี่ล่ะครับ สามารถเพื่มรสชาติให้กับเซ็กซ์ของคุณเช่นเดียวกัน ไม่ต้องทำหน้างงครับ เพียงแค่คุณแกะซอง แต่คราวนี้ไม่ต้องเติมน้ำร้อนนะครับ แต่ใช้น้ำเย็น จากนั้นก็หักบะหมี่ให้เป็นแท่งๆ และแช่ลงไปให้ความรู้สึกอ่อนนุ่มสักนิดอุปกรณ์ชนิดนี้ สามารถนำมาใช้สัมผัสแทนมือเพื่อให้ทั้งฝ่ายชายและหญิงเกิดความรู้สึกที่เปลี่ยนไป ส่วนจะเปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหน คุณเท่านั้นครับที่จะเป็นคนให้คำตอบ

  5. อุปกรณ์ชิ้นนี้เป็นที่ได้รับความนิยมอยู่พักใหญ่ หลังจากที่มีหนังไทยเรื่องหนึ่งนำไปใช้ นั่นก็คือน้ำแข็งนั่นเอง น้ำแข็งเมื่อกระทบถูกผิวก็จะเกิดความรู้สึกเย็น แต่เมื่อมีการลากไล้ไปทั่วก็จะทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย เย็นสบาย แต่ยิ่งถูเท่าไรน้ำแข็งยิ่งละลายเร็ว เพราะอารมณ์ที่พรั่งพรูออกมาจากภายในของอีกฝ่าย น้ำแข็งเย็นๆก็ระเหยกลายเป็นน้ำในชั่วพริบตา

  6. คำว่ารสชาดดีก็เป็นสิ่งที่มนุษย์ไขว่คว้าหา ดังนั้นถ้าเราอยากเปลี่ยนรสชาติน้องหนูของคุณผู้หญิงให้เป็นรสแต่ละรสเราจะเปลี่ยนได้อย่างไร นี่เลยครับ ไอศกรีม ไม่ต้องทำหน้าตกใจ ถูกแล้วละครับต้องมีการสอดใส่เข้าไปในส่วนนั้น เพื่อให้ไอศกรีมละลายและอีกฝ่ายได้ใช้ลิ้นรับรสชาติอย่างสุดแสนจะพรรณาออกมา

  7. บางครั้งการมีเซ็กซ์นั้น การลูบไล้ก็เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมให้เซ็กซ์มีรสชาติมากขึ้นได้ดีทีเดียว ครีมอาบน้ำ สบู่ ที่เห็นกันอยู่นี่ล่ะ เป็นอุปกรณ์ที่ทำให้เกิดความลื่นได้เป็นอย่างดี ขอเพียงคุณตัวหมาดๆ จากนั้นก็ใช้ครีมอาบน้ำหรือสบู่ลูบไล้ให้ทั่วตัว ตรงนี้มีข้อจำกัดนิดหน่อยตรงที่อย่าเผลอใช้ลิ้นเลียและกินเข้าไปล่ะ อาจจะส่งผลให้เกิดอันตรายได้ แต่เปลี่ยนมาเป็นการใช้มือเพื่อเพิ่มรสชาติในการสัมผัสให้ละมุนมาก ขึ้นกว่าเดิมเท่านั้นเอง

  8. อุปกรณ์ชนิดนี้เป็นทริกสำหรับผู้ที่เริ่มต้นการจูบ บางคนอาจจะมีปัญหาการจูบ จูบไม่เก่ง จูบแล้วใช้ลิ้นไม่เป็น เมื่อคุณใช้อุปกรณ์ชนิดนี้ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ลูกอมครับ นี่เป็นทางออกที่ดีอย่างหนึ่ง การอมลูกอมในปากนั้นจะช่วยให้คุณผู้อ่านได้ฝึกการขยับฝาก การใช้ลิ้น เพื่อให้การจูบครั้งต่อไปมีความรู้สึกที่ดีขึ้น หลังจากที่เปิดปากออกมาแล้ว คุณก็คิดซะว่าลิ้นของฝ่ายตรงข้ามเป็นลูกอม ดูดดื่มเข้าไปได้เลยอย่างเต็มที่

  9. อันดับสุดท้ายที่ทางเราจะขอแนะนำนั่นก็คือ อุปกรณ์ในการอ่านหรือการดูครับ นั่นก็คือหนังสือหรือวีดีโอนั่นเอง ตามร้านสะดวกซื้อเดี๋ยวนี้พัฒนาให้มีการขายหนังสือหรือวีซีดี ดีวีดีกันในร้านบ้างแล้ว สิ่งเหล่านี้ก็สามารถช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้เป็นอย่างดี อย่างเช่นหนังสือที่คุณกำลังอ่านอยู่ในมือเล่มนี้ ก็มีจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อบางแห่งด้วยเช่นกัน

 

ที่มาจาก MiX MAGAZINE