5 นิสัยบอกเซ็กส์

Home / เซ็กส์ / 5 นิสัยบอกเซ็กส์

5 นิสัยบอกเซ็กส์1. ผู้ชายติดมือถือ

          แค่คิดว่าต้องนั่งอยู่กับแฟนหนุ่ม ที่มัวแต่ก้มหน้าก้มตาหมกหมุ่นอยู่กับการเล่นแชตบีบีทั้งวัน แค่นี้ก็หมดอารมณ์แล้วค่ะ ฉะนั้น รู้ไว้เลยว่าผู้ชายที่บ้ามือถือตลอดเวลาแบบนี้ เขาจะไม่สามารถทุ่มเทเวลาให้กับความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดของคุณทั้งคู่ได้ อย่างแน่นอน


2. ผู้ชายเจ้าสำอาง

          ไม่ว่าสาวคนไหนต่างก็ใฝ่ฝันอยากมีแฟนหนุ่มหน้าตาดีอย่าง เดวิด เบคแฮม กันทั้งนั้น แต่ระวังให้ดี! คุณอาจเจอหนุ่มเจ้าสำอางที่วัน ๆ เอาแต่ประโคมครีมทาหน้า กังวลกับรอยคล้ำรอบดวงตา หรือเสียเวลาไปกับการจัดแต่งทรงผม จนลืมทำกิจกรรมเข้าจังหวะกับคุณก็เป็นได้ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาไร้น้ำยาหรอกนะคะ เพียงแต่ผู้ชายประเภทนี้มักหลงตัวเอง พอมาถึงเรื่องเซ็กส์ก็เลยสนใจแต่ความสุขของตัวเอง มากกว่าที่จะปรนเปรอความสุขให้คุณ แถมบางครั้งยังแอบมองตัวเองในกระจกระหว่างมีเซ็กส์อีกด้วย


3. ผู้ชายขี้เหนียว

          คงไม่มีสาวคนไหนอยากได้หนุ่มขี้เหนียวมาควงคู่อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะใช้ชีวิตกินอยู่อย่างประหยัดจนเกินเหตุแล้ว เรื่องลีลาบนเตียงเขาก็ไม่ค่อยจะใส่ใจคุณอีกด้วย แต่ก็อย่าเพิ่งหลงคิดเข้าใจผิด คิดว่าหนุ่มกระเป๋าหนักเจ้าบุญทุ่มจะดีกว่า เพราะผู้ชายประเภทนี้ไม่ชอบการมีเซ็กส์แบบเซฟตี้ ฉะนั้น ลืมเรื่องถุงยางอนามัยไปได้เลย


4. ผู้ชายกินอาหารจำเจ

          ฟันธงได้เลยว่าชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตเดิม ๆ กับการกินอาหารเมนูซ้ำ ๆ ได้ทุกวัน ไม่มีทางยอมให้คุณได้ลองอะไรใหม่ ๆ บนเตียงอย่างแน่นอน เพราะผู้ชายประเภทนี้มักมีความคิดติดอยู่ในโลกแคบ ๆ ค่อนข้างหัวโบราณในเรื่องของผู้หญิง และไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ดังนั้น เมื่อถึงเวลาบรรเลงเพลงรักกับคุณ เขามักจะใช้ลีลาท่าทางเดิม ๆ และหากเมื่อไรที่คุณร้องขอเป็นฝ่ายเปิดเกมรุกใส่เขาบ้าง เชื่อได้เลยว่าเขาไม่มีทางยอมคุณอย่างเด็ดขาด


5. ผู้ชายที่เป็นนายของตัวเอง

          ถ้าคุณชอบความผาดโผน ตื่นเต้น หวาดเสียว เร้าใจ ขอบอกว่าผู้ชายประเภทนี้เหมาะกับคุณเป็นอย่างมาก เพราะชายหนุ่มประเภทเป็นนายตัวเองจะชอบความเป็นผู้นำอยู่เสมอ ไม่ตกเป็นลูกน้อง หรือยอมทำตามใครง่ายๆ ที่สำคัญไม่กลัวที่จะต้องลองอะไรใหม่ ๆ ฉะนั้น รับรองได้เลยว่า คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์อันเร่าร้อนแบบแปลกใหม่จากเขา จนคุณต้องร้อง “ว้าว” เลยทีเดียวข้อมูลจาก