ความลับบนเตียง ที่ผู้หญิงเลี่ยงมีเซ็กซ์

Home / เซ็กส์ / ความลับบนเตียง ที่ผู้หญิงเลี่ยงมีเซ็กซ์

ความลับบนเตียง ที่ผู้หญิงเลี่ยงมีเซ็กซ์ถึงเวลาโช๊ะเด๊ะ! ของคู่รัก หลายคู่ก็มักจะคาดหวังกันไปตามจินตนาการก่อนที่ฉากรักจะเริ่มขึ้นในไม่กี่นาทีโดยลืมคิดไปว่า ถ้าเกิดฝ่ายชายเล่นอะไรแผลงๆ มากเกินไป ก็อาจทำให้ฝ่ายหญิงเซย์โนเอาง่ายๆ เลยนะ โดยเฉพาะกับชายหญิงที่มีเพศสัมพันธ์ด้วยกันครั้งแรก


เรื่องแบบนี้มันขึ้นอยู่ที่ความพร้อมกาย และพร้อมใจของทั้งสองฝ่าย และห้ามเห็นแก่ตัวเด็ดขาด เพราะอาจจะทำให้เซ็กซ์ของคุณทั้งคู่กร่อย และมีผลต่อความสัมพันธ์ของคนทั้งสองมาก ถ้าเกิดฝ่ายหญิงเข็ดกับสิ่งที่คุณวาดฝันเอาไว้โดยไม่ปรึกษาโดยไม่ปรึกษาก่อนอย่างเรื่องเหล่านี้


New Place

มันก็ดีหรอกนะที่จะเปลี่ยนที่ทางการร่วมรัก แต่ของแบบนี้จะปุปปับก็ไม่ได้ ยิ่งถ้าแฟนของคุณยังไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องแบบนี้มาก่อน มีหวังคงม้วนต้วนอายไม่กล้าร่วมมือกับคุณหรอก ทางที่ดีอย่ารีบร้อนขอลองสนามอื่นที่ไม่ใช่เตียงนอนตั้งแต่ครั้งแรกที่จะมีเซ็กซ์ เพราะนอกจากจะทำให้แฟนคุณกลัวแล้ว เธอก็ยังไม่มีความมั่นใจที่จะใส่ลีลาให้คุณเห็นแน่ๆChoking her

ก็คนมันรักเลยอยากจะกอดรัดฟัดให้ชื่นใจ แต่ถ้าใช้กำลังมากเกินไปจนถึงขั้นทำให้ฝ่ายหญิงอึดอัดหายใจไม่ออกมันก็ไม่ไหวเหมือนกัน เพราะแทนที่จะมีความสุขด้วยอาจจะกลายเป็นว่าคุณกำลังใช้ความรุนแรงจนทำให้เธอเจ็บ และหมดอารมณ์ที่จะสานต่อกิจกรรมในฉากต่อไปUnexpected anal play

อย่างที่บอกแต่แรกว่าเรื่องความคาดหวังบางทีมันก็ทำให้เซ็กซ์กร่อย ยิ่งถ้าเกิดคุณอยากเปลี่ยนลีลาไปที่บริเวณอื่นของเรือนร่างฝ่ายหญิง โดยเฉพาะแถวพื้นที่ลับระหว่างช่องก้นนั้น เธออาจจะไม่มั่นใจ และกลัวคุณจะรังเกียจจนทำให้เธอปฏิเสธ ซึ่งถ้าตัวคุณไม่ได้คาดหวังตั้งแต่ต้นอยู่แล้วว่าบริเวณนั้นจะเป็นยังไง ก็ควรพูดให้เธอรู้สึกมั่นใจ จากนั้นก็เริ่มใช้ริมฝีปากนุ่มๆ ของคุณในการทำ Oral sex ให้เธอรู้สึกว่าคุณไม่ได้รังเกียจเลยแม้แต่นิดเดียวExtreme sex props

2 มือ กับ 1 ปาก บางทีมันก็ไม่ตื่นเต้นเท่ากับการหาของเล่นหรืออุปกรณ์เสริมสยิวมาเพิ่มดีกรีความเร่าร้อน แต่สำหรับคู่รักที่เพิ่งคบกัน และมีเซ็กซ์ครั้งแรก ฝ่ายหญิงอาจจะไม่พร้อมเหมือนกันนะ และอาจจะคิดว่าคุณรักสนุกมากกว่ารักตัวเธอถึงได้เอาของเล่นพวกนี้มาใช้ตั้งแต่ครั้งแรก ดังนั้นคุณควรถามความสมัครใจฝ่ายหญิงก่อนว่าพร้อมที่จะใช้ของพวกนี้หรือเปล่า อย่างน้อยๆ ก็ถือเป็นการให้เกียรติกับพวกเธอบ้างDirty talk

การพูดจาสัปดนนิดๆในระหว่างการมีเซ็กซ์สามารถช่วยให้ทั้งสองมีอารมณ์ได้มาก แต่ของแบบนี้ต้องค่อยๆ พูดนะ อย่ามาเป็นชุดตั้งแต่วันแรกที่ได้นอนด้วยกัน คุณควรจะเริ่มจากการพูดออดอ้อน เกี้ยวพาราสี เพื่อสร้างความเคยชินให้กับเธอก่อน จากนั้นค่อยเพิ่มระดับให้มากขึ้นในแต่ละครั้ง หรืออาจจะพูดเป็นเรื่องราวตามจินตนาการถึงการมีเซ็กซ์ระหว่างคุณทั้งสอง ทำให้พองาม ทรามอย่างมีศิลป์หน่อย แฟนคุณจะได้ไม่ปล่อยให้คุณเฉาคาอยู่บนเตียง


ลองเปลี่ยนกันดูนะ สำหรับคู่ไหนที่ฝ่ายหญิงปฏิสธที่จะมีเซ็กซ์กับคุณ เพราะยังไงความคิดของพวกเธอก็สุดแสนจะซับซ้อนอ่อนไหวจนคุณตามไม่ทัน ทางที่ดีที่สุดคือคุยกันให้เข้าใจถึงความพร้อม ความปลอดภัย รวมถึงถ้าคุณเกิดอยากทำอะไรใหม่ๆ ให้เซ็กซ์น่าตื่นเต้นขึ้น เพราะสุดท้ายเขาก็คือคนที่คุณรัก ดังนั้นการให้เกียรติกันมันก็ไม่น่าจะหนักหนาอะไรเลย.ขออนุญาตใช้เนื้อหา