ลีลาเซ็กส์แบบ 69

Home / เซ็กส์ / ลีลาเซ็กส์แบบ 69

ลีลาเซ็กส์ 69


ลีลาเซ็กส์ 69 ได้ชื่อมาจากลักษณะการกระทำกลับหัวกลับหางเหมือนตัวเลข 6 และ 9 ซึ่งเป็นท่วงท่าซึ่งทั้งสองฝ่ายได้มอบความสุขให้กันและกันโดยการใช้ปากนั่นเอง ส่วนมากมักให้ผู้หญิงอยู่ข้างบนค่ะ


ด้วยเหตุที่เป็นทั้งผู้ให้และผู้รับในเวลาเดียวกัน 69 จึงเป็นที่ถูกอกถูกใจของใครหลายคนจนยกย่องให้เป็นลีลาอีโรติคสุดอะเมซซิ่งไม่มีใครเทียบได้ แต่สำหรับบางคนอาจหมดมู้ดอารมณ์ค้างกลางอากาศ เนื่องจากว่าในช่วงท้ายอาจมีคนหนึ่งคนใดขี้เกียจขึ้นมาซะงั้น


นั่นคือในขณะที่เขากำลังขะมักเขม้นสร้างความสุขให้เรา จนเราจวนเจียนถึงจุดสุดกลั้น จึงเป็นธรรมดาที่เราจะต้องสยิวกิ้วจนลืมตัวเผลอหยุดกิจที่กำลังทำอยู่ อีกฝ่ายจึงสะดุดขาดช่วงไป ยังผลให้อารมณ์ค้างคา สร้างความหงุดหงิดสุดๆ


  ต่อไปนี้คือเคล็ดลับเพื่อให้ลีลา 69 เร้าใจไม่ว่าบนหรือล่างค่ะ
ฝ่ายที่อยู่ข้างบน

จ่อน้องหนูให้ลอยอยู่บนใบหน้าของเขาเอาไว้ อาจฟังดูหยาบคาย แต่จริงๆแล้วผู้หญิงจะรู้สึกอิสระเสรีเหนือสิ่งอื่นใดที่ได้ทำแบบนี้ ! ส่วนใหญ่ผู้หญิงมักเหนียมอายกับการโชว์อะไรแบบนี้ ดังนั้นตัดความเขินอายแล้วลดตัวลงต่ำ การที่เขาได้เห็นอะไรต่อมิอะไรเต็มตาช่วยให้อารมณ์เร่าร้อนอีกหลายองศาทีเดียวเชียว

เนื่องจากท่า 69 นั้นเปิดเผยน้องหนูให้เห็นกันแบบจะๆ เพราะฉะนั้นก็ปล่อยให้เขาสำรวจตรวจตราทุกอย่างได้อย่างเต็มที่ไปเลยค่ะคนที่อยู่ล่าง

เรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อนและกระทบความรู้สึก มิฉะนั้นอาจต้องมานึกเสียใจว่าทำไม๊ทำไมฉันถึงไม่อาบน้ำขัดสีฉวีวรรณให้หมดจดก่อนกระโจนขึ้นเตียง แล้วต้องมาคว่ำน้องหนูใส่หน้าผู้ชายแบบนี้

ผู้ชายบางคนเห็นว่า 69 เป็นท่าซึ่งอีโรติคสุดๆ ดังนั้นจึงถึงขีดสุดกลั้นอย่างรวดเร็ว ทิ้งผู้หญิงให้ค้างคาในอารมณ์ วิธีแก้ปัญหาคือควรให้ผู้ชายเริ่มปฏิบัติการก่อนล่วงหน้าสักพัก จากนั้นผู้หญิงจึงลงมือ เพื่อให้แฮปปี้เอ็นดิ้งพร้อมกัน ไม่มีใครต้องเสียอารมณ์ไงคะ

การเป็นทั้งผู้รับและผู้ให้ความสุขในเวลาเดียวกันแบบนี้เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมาก แต่ก็มีข้อเสียเช่นกันคือ เราต้องโฟกัสเอาไว้ นั่นหมายความว่าเผลอหลุดไม่ได้เลยเชียว ซึ่งเรื่องนี้เป็นปัญหาสำหรับผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย เพราะผู้ชายถึงจุดสุดยอดง่ายกว่าผู้หญิง แค่ใช้ปากซุกไซ้เฉียดใกล้เจ้าหนู บางครั้งเขาก็อาจออกัสซั่มเอาดื้อๆ ผู้หญิงเป็นสิ่งมีชีวิตที่ซับซ้อน จึงต้องการการกระตุ้นที่ถูกจุด ต่อเนื่องและสม่ำเสมอ เพื่อให้ถึงไคลแม๊กซ์ และถ้าผู้ชายร่ำๆถึงจุดสุดกลั้น จึงเป็นไปได้ที่จะหลุดโฟกัสจากฝ่ายหญิง

หากฝ่ายชายปาวารณาตัวว่าจะตั้งหน้าตั้งตาพาผู้หญิงไปถึงฝั่งฝันโดยไม่ใยดีกับความสุขของตัวเอง จึงเป็นการง่ายสำหรับฝ่ายหญิงที่จะเผลอหลุดใจลอย เงยหน้าอ้าปาก ซึ่งผู้หญิงส่วนมากไม่สามารถหุบปากตอนถึงไคลแม๊กซ์ได้

หากใช้ท่าดั้งเดิม (ผู้หญิงอยู่ข้างบน) ผู้หญิงจะสยิวกิ้วซาบซ่านแค่ไหนขึ้นอยู่ขนาดความกว้างและยาวของลิ้นผู้ชาย ซึ่งนั่นหมายความว่าลีลาของเขาอาจไม่ดีเท่ากับออรัลในท่าปกติก็ได้ค่ะ
 เคล็ดลับให้เวิร์ค

ใช้มือช่วยค่ะ ใช้ปากกระตุ้นอย่างเดียวก็เมื่อยสิคะ สลับใช้มือช่วยบ้างก็ได้ ไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้เขาอารมณ์สะดุด ผลัดใช้มือช่วยบ้างเป็นการพักปากไปในตัว

ผลัดกัน วิธีหนึ่งในการแก้ปัญหาเผลอหลุดโฟกัสจากคู่ขาเพราะมัวแต่เอนจอยกับความสุขส่วนตัวคือ ทอดกายนอนหงายแล้วปล่อยให้เขาพาเราไปถึงจุดสุดยอด จากนั้นค่อยถึงตาเราทำให้เขาบ้าง

เอาหมอนหนุนหัวของเขาไว้เพื่อกันคอเกร็งจนเมื่อยจากการต้องยกศีรษะตอนปฏิบัติการ หรือไม่ก็ลองนอนตะแคงข้างทั้งสองคน โดยตั้งขาข้างหนึ่งไว้เพื่อเปิดทางให้ศีรษะของอีกฝ่าย ถ้าชอบเปิดขากว้างมาก ก็ให้เขาสอดมือเข้ามาจับบริเวณเหนือเข่าเอาไว้

ถ้าหากว่าตามปกติเราเป็นฝ่ายที่ใช้เวลาถึงจุดสุดยอดนานกว่าเขา ผู้หญิงควรเป็นฝ่ายนอนหงาย ปล่อยตัวตามสบาย ให้เขาเป็นฝ่ายเริ่มก่อน แล้วเริ่มใช้มือทำให้เขาจนรู้สึกว่าตัวเราเองอารมณ์กรุ่นได้ที่ จากนั้นค่อยทำออรัลให้เขาตอนที่รู้สึกว่าตัวเองเกือบถึงจุดสุดกลั้นแล้ว

วิธีนี้ต้องอาศัยทักษะของนักกายกรรมเล็กน้อย นั่นคือลอง 69 ในท่ายืน ซึ่งจะให้ความรู้สึกที่ไม่มีใดเหมือนในการถึงจุดสุดยอดตอนที่กำลังห้อยหัวลง
 ท่วงท่าออรัลน่าลอง


สำหรับเขา

ผู้หญิงนั่งขอบเตียง ผู้ชายยืนตรงหน้า (หรือเฟอร์นิเจอร์อื่นที่ความสูงพอเหมาะ) ท่านี้ช่วยให้รู้สึกสบายทั้งสองฝ่าย และทำให้ฝ่ายหญิงกระตุ้นเร้าแต่ละส่วนของร่างกายผู้ชายได้โดยมือไม่เป็นตะคริวหรือเหน็บกินไปเสียก่อน และยังปล่อยให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายควบคุมฝ่ายชายว่าสามารถล่วงล้ำเข้าไปในปากได้มากน้อยเพียงใด ผู้ชายบางคนแข้งขาอ่อนเปลี้ยตอนออกัสซั่ม ดังนั้นจึงต้องทิ้งตัวลงบนเตียงหลังเสร็จกิจทันที ไม่งั้นอาจลมใส่ได้ค่ะ


ผู้ชายยืน ผู้หญิงคุกเข่าตรงหน้า ท่านี้ผู้หญิงจะรู้สึกสบายกว่าที่ต้องตะแคงอยู่ข้างๆ และยังสามารถมองผู้หญิงปฏิบัติการได้อย่างเต็มตาอีกด้วยสำหรับเธอ

แทนที่ผู้หญิงจะนอนหงายแล้วให้ผู้ชายนอนอยู่ตรงระหว่างขา ก็ให้เขานอนหงายแล้วผู้หญิงปืนขึ้นเอาน้องหนูคร่อมหน้าเขาไว้ ท่านี้ช่วยให้ผู้หญิงควบคุมสถานการณ์ได้ แถมผู้ชายยังไม่ต้องเมื่อยคอเมื่อยลิ้นอีกด้วย

ผู้หญิงนอนหงายบนเตียง ผู้ชายคุกเข่าอยู่ตรงระหว่างขา จากนั้นผู้หญิงยกขาพาดไว้บนไหล่ผู้ชาย โดยที่ไหล่ยังวางแนบเตียง ผู้หญิงใช้แขนพยุงตัวเองไว้ ขณะที่ผู้ชายประคองขาของผู้หญิงไว้ ท่านี้จัดว่ายอดเยี่ยมกระเทียมดองมาก แถมฝ่ายชายยังสามารถมองเห็นสิ่งที่กระทำอยู่ได้อย่างเต็มตาอีกด้วยค่ะ


เคล็ดลับเพิ่มเติมสำหรับท่านอนหงาย : พลิกตัวตะแคงข้างให้เขาได้พักศีรษะไว้กับต้นขาของเรา สอดหมอนหนุนก้นเอาไว้เพื่อให้หนทางสะดวกปลอดโปร่งยิ่งขึ้นค่ะ
ที่มาจาก leelacheewit.com
ขออนุญาตใช้เนื้อหา