ละลายเธอ ด้วยลีลาเซ็กส์

Home / เซ็กส์ / ละลายเธอ ด้วยลีลาเซ็กส์

ละลายเธอ ด้วยลีลาเซ็กส์


จูบ
หนุ่ม น้อยหนุ่มใหญ่ หลายคนมองข้ามไม้เด็ดสำคัญนี้กันอยู่หรือเปล่า หลายคนจูบแบบไร้รสชาติ  บ้างอ้างว่าท่าทางและทิศทางที่ร่วมรักกับแฟนสาวช่างทำให้จูบได้ ลำบากยิ่ง นัก แต่ผู้เชี่ยวชาญกลับบอกว่า จูบใครคิดว่าไม่ สำคัญ เพราะการจูบเป็นไฟกระตุ้นแรงพิศวาสให้คุณทั้งสองคนให้คุยิ่งขึ้น เห็นมั้ย ครั้งหน้าอย่าลืมจูบนะครับ


กัด
อย่า เพิ่งเข้าใจว่าผมแนะนำให้ทำอะไรรุนแรงนะครับ ผมแค่หมายถึงการ การกัดขบหรือกัดเบาๆ เท่านั้นนะ มันทำให้ผู้หญิงตื่นตัวได้มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เปลี่ยนลีลามากัดมาขบบ้าง ไม่ว่าจะเป็นแผ่นหลัง ซอกคอ ใบหู ต้นขา ก็คงเย้ายยวนใจผู้หญิงได้ไม่น้อย **แต่ระวังกัดแรงไป สวรรค์ล่มเอาได้นะครับ


พิกัดการปลุกเร้า
เป็น เรื่องหนักหนาที่ผู้ชายถกเถียงกันมาแต่ครั้งบรรพกาลแล้ว เพราะต่างคนต่างเห้น บ้างว่าต้นขาด้านใน บางว่าหน้าอก บ้างที่จุดยุทธศาสตร์ไปเลย บ้างว่าบั้นท้ายเจ้าหล่อนสิดีที่สุด  . เอาก็ทำแค่ตรงหน้าอก กับจุดสำคัญส่วนนั้นชองผู้หญิงแค่นั้น พวกเธอก็แทบละลายแล้ว แต่หารู้ไม่ว่าหากคุณผู้ชายลอง สนใจจุดอื่นๆ ดูบ้าง อย่างเช่น จูบลูบไล้ตรงข้อพักชา จูบตรงเอว เอาคางสากๆ ของคุณถูกับบริเวณด้านหลัง หรือลูบไล้ทั่วเรือนร่าง ของเธอก็สร้างความสุขได้ไม่น้อย


ทิ้งน้ำหนัก
ผู้หญิงหลายคนบ่นว่า พวกเธอแทบจะหายใจไม่ออกเมื่อมีรักกับแฟนหนุ่ม เพราะพวกเขาได้แต่ทุ่มน้ำหนักทั้งตัวลงไป คงนึกว่าแฟนสาวเป็นลานมวยปล้ำแน่ๆ ทางที่ดีชันแขน หรือขา เพื่อยกน้ำหนักตัวเองไว้ดีกว่า


เวลา
แหม คงไม่มีผู้หญิงคนไหน ชอบนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ หรือถ้านานจนรู้สึกเหมือนถูกับกระดาษทราย หากคุณผู้ชายคนไหนที่รู้ตัวเองว่าเสร็จกิจเร็วก็ควรให้เวลาในการเล้าโลม ผู้หญิงให้นานเข้าไว้ จนกระทั่งเธออ้อนวอนคุณนั่นแหละ ส่วนคุณผู้ชายคนไหนที่ต้องใช้เวลาในการทำกิจนานก็ทำให้คุณผู้หญิงคนนั้นแตะ เส้นชัยไปก่อน แล้วเธอช่วยคุณที่หลังงัยล่ะ


เสียง
ผู้ชายควรส่ง เสียงครางออกมาบ้างโดยเฉพาะเสียงครางที่สื่อ ถึงความสุขและแสดง ถึงความรักต่อผู้หญิงและที่สำคัญส่งเสียงให้ผู้หญิงรู้ว่า คุณใกล้จะถึงเส้นชัยแล้ว และเธอจะรู้สึกพิเศษมาก แต่อย่าเสแสร้งเกินไป เหตุจนบ้านข้างๆ เค้าตกใจนึกว่ามีใครฆ่า ข่มขื่น แถวบ้าน


จังหวะ
อย่าง น้อยเวลาขยับก็ขอให้มีจังหวะบ้าง โดยเฉพาะที่ท่อนล่างของคุณได้สอดใส่เข้าไปในตัวเธอแล้ว อย่าโชว์ถึงความเร็วระดับปีศาจมันอาจทำให้เธอผู้หญิงของคุณเจ็บปวดมากกว่ามี ความสุขได้  บางคนรู้สึกดีที่เธอเป็นขยับเข้าหาเอง แต่คิดอีกอย่างนั้นเป้นสัญญาณบอกว่าคุณช้าเกินไป  เสียจนผู้หญิงต้องเป็นฝ่ายขยับเองหรือเปล่า ? ว่ากันว่า จังหวะจะโคนที่ดีที่สุด คือ มีช้ามีเร็ว สลับกันไปหรือขยับซ้ายขวา แล้วอย่าก้มหน้าก้มตาทำเหมือนจะให้ครูมาตรวจการบ้านล่ะ  ดูผู้หญิงของคุณ ด้วยว่าเธอชื่นชอบแบบไหนที่มาจาก  menblog.co.cc
สาวๆ Women.mthai ไปพูดคุยเรื่องสวยๆ งามๆ กันต่อได้ที่

F A C E B O O K


ขออนุญาตใช้เนื้อหา