เสียงเซ็กช์ ควรเปล่งดีไหม???

Home / เซ็กส์ / เสียงเซ็กช์ ควรเปล่งดีไหม???

เสียงเซ็กช์ ควรเปล่งดีไหม???


เสียงเซ็กช์มีความสุขมากแค่ไหน???


เปล่งเสียงแห่งความสุขได้ดังแค่ไหน์???


ช่วง ที่กำลังร่วมรักกันอยู่นั้นจะบอกคนรักได้อย่างไรว่าคุณกำลังมีความสุข ความพอใจกับรสสัมผัสลูบไล้ของเขา บางคนอาจมีคำถามอยู่ในใจว่าการร้องครวญครางนั้นถูกต้องหรือไม่ และคนอื่นๆที่นิ่งเงียบในขณะร่วมรักกันล่ะทำถูกหรือยัง


เส้น ทางไปสู่จุดสุดยอดของการมีเซ็กซ์แต่ละคนแตกต่างกันไป บางคนจะร้องครวญคราง บางคนแค่หายใจแรง แต่จะมีความสุขสนุกสนานแบบไหนนั้นก็ไม่อาจจะรู้ได้


แต่การส่งเสียงร้องครวญครางดังแค่ไหนจึงจะเป็นเซ็กซ์ที่น่าพอใจล่ะ มีกฎง่ายๆ คือ <b>คุณสามารถร้องครวญครางได้ดังที่สุดเท่าที่ฝาผนังของคุณจะกั้นเสียงไว้ได้ มันไม่ได้หมายความว่าการส่งเสียงร้องแสดงความสุขจากการร่วมรักให้คนอื่นได้ ยินจะเป็นสิ่งไม่ดี แต่ถ้าคุณปลดปล่อยเสียงดังให้ข้างบ้านได้ยินเป็นประจำสม่ำเสมอ ย่อมเป็นการรบกวนเพื่อนบ้านเป็นแน่ และอาจตกเป็นเป้าให้เพื่อนบ้านนินทาและซุบซิบกัน เพราะเรื่องเพศในสังคมไทยยังเป็นสิ่งที่ต้องสงวนไว้เป็นเรื่องเฉพาะคนสองคน ในห้องนอนเท่านั้น


แต่ถ้าไม่มีเสียงร้อง ครวญครางเลยมันจะทำให้อารมณ์พิศวาสในขณะนั้นไม่เซ็กซี่ เพราะทั้งผู้ชายและผู้หญิงจะรู้สึกปลาบปลื้มมากที่คู่ของตัวเองส่งเสียง บ่งบอกถึงความสุขที่กำลังได้รับอยู่


ควรใช้เวลาร่วมรักนานเท่าไหร่


ประโยคที่มักได้ยินบ่อยๆ เมื่อมีคนพยายามที่จะอธิบายถึงหญิงชายที่กำลังอยู่ ในห้วงแห่งความรักก็คือ “พวกเขามีรักกันตลอดคืน” แต่ก็ยังมีคำถามตามมาอีกว่า การร่วมรักนับจากเวลาไหน เมื่อไหร่จึงจะนับเวลา เริ่มจากจูบแรกจนกระทั่งถึงจุดสุดยอดหรือเปล่า หรือนับเวลาตั้งแต่ประสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกันจนไปถึงจุดหมายปลายทางแห่ง อารมณ์พิศวาส


จากการศึกษาวิจัยชี้ให้เห็นว่า ผู้หญิงต้องการเวลาในการร่วมรักนานกว่าผู้ชาย จึงจะไต่ถึงบันไดสวรรค์ เพราะผู้หญิงมีอารมณ์ละเอียดอ่อนกว่าผู้ชายซึ่งก็แน่นอนอยู่แล้วว่า แค่เวลาสองสามนาทีไม่อาจทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ ส่วนในกรณีที่ผู้ชายสามารถร่วมรักได้อย่างทนทาน จนคนรักสาวต้องขอร้องให้หยุดเพราะทนความเจ็บแสบไม่ได้ ผู้ชายแบบนี้ไม่ใช่ผู้ชายในฝัน เพราะมันเป็นการกระทำที่มากเกินกว่าที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้หญิง


ส่วน ผู้ชายที่สงวนท่าทีและพยายามที่จะทำเกมรักให้ถูกต้องจนกลายเป็นความยืดเยื้อ ยาวนานจนน่าเบื่อ ถ้าภายใน 15 นาที เขายังไม่จูงมือสาวปีนป่ายขึ้นบันไดสวรรค์แล้วล่ะก็ ก็อาจจะแอ้งแม้งอยู่บนพื้นโลกเท่านั้นก็เป็นได้


ดังนั้น การจะใช้เวลาร่วมรักกันนานแค่ไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของ หญิงชาย หากทั้งคู่มีความต้องการซึ่งกันและกันมาตลอดวันและอดกลั้นไว้จนถึงเวลาที่ ได้อยู่ร่วมกัน ความเร่าร้อนที่สะสมไว้ก็ไม่ต้องใช้เวลานานในการร่วมรัก เพราะอาจจะแค่ 5 นาทีก็ถึงจุดระเบิดเพลิงรักอย่างง่ายดาย


ความรักต้องการเซ็กซ์บ่อยแค่ไหน


ค่อน ข้างหายากที่คู่สามีภรรยาจะมีเซ็กซ์ด้วยกันตลอด เพราะเมื่ออยู่ด้วยกันนานๆ ก็ย่อมจืดชืดไปตามกาลเวลา แต่อย่าลืมว่ายังมีหลายสิ่งหลายอย่างในชีวิตที่นอกเหนือจากการมีเซ็กซ์ การตะกายอยู่บนที่นอนด้วยกันไม่อาจพิสูจน์ความรักได้


ที่สำคัญก็คือ คู่สมรสควรมีความสุขในการร่วมรักได้บ่อยครั้งอย่างที่ต้องการ และเกิดขึ้นเองด้วยความเต็มใจโดยไม่มีการบังคับ แต่ถ้าทั้งคู่ไม่ได้หลับนอนด้วยกันเลย ก็เป็นข้อพิสูจน์อย่างหนึ่งว่า ความสัมพันธ์ของชีวิตคู่คลอนแคลนเสียแล้ว และยังมีปัญหาที่แก้ไม่ได้ หรือกำลังอยู่ในขั้นตริตรองว่ายังมีความรักเพียงพอที่จะประสานใจให้อยู่ด้วย กันต่อไปอย่างยาวนานหรือไม่


ถ้าตัวคุณและคู่รักมีความสุขดีกับชีวิต รัก ก็สามารถร่วมรักกันได้บ่อยอย่างที่ต้องการ และเปล่งเสียงแห่งความสุขออกมาเถอะอย่าไปสะกดกลั้นไว้


การแสดงออกของชายคนรัก บ่งบอกว่าเขาเป็นอย่างไร


การ ถอนหายใจ ทุกสัมผัสก่อให้เกิดการสั่นสะเทือน จนต้องหายใจหนักๆ เป็นเพราะว่าเขากำลังมีความสุขอย่างเงียบๆ เขาเป็นคนรักที่อ่อนไหวและมีอารมณ์ร่วม


การร้องครวญคราง เขาแสดงความตื่นเต้นออกมาอย่างเต็มที่ เซ็กซ์ไม่ได้เป็นแค่สิ่งสวยงามข้างกายเขาเท่านั้นแต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของการ เสพสุขในชีวิตอีกด้วย กับผู้ชายแบบนี้คุณจะได้ประสบกับเซ็กซ์ในรูปแบบใหม่ๆ


การ พูด ข้อสังเกตเล็กน้อยสำหรับผู้ชายแบบนี้ก็คือเขาชอบเล่นผาดโผนกับคู่รัก เขาเป็นนักรักที่เต็มไปด้วยจินตนาการที่สามารถทำให้คุณหัวเราะได้
สาวๆ Women.mthai ไปพูดคุยเรื่องสวยๆ งามๆ กันต่อได้ที่

F A C E B O O K
ขออนุญาตใช้เนื้อหา