G-Spot ของผู้หญิง อยู่ตรงไหน??

Home / เซ็กส์ / G-Spot ของผู้หญิง อยู่ตรงไหน??

G-Spot ของผู้หญิง อยู่ตรงไหน?? 

จี-สปอต

       มีความเห็นหลากหลายเกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดในการหา G-Spot ให้เจอ ผู้หญิงบางคนบอกว่า การที่เธออยู่ด้านบนในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ จะทำให้เจอกับ จี-สปอต ของเธอได้ดีที่สุด


แต่บางคนสาบานว่า ให้เข้าด้านหลัง เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะโดน จี-สปอต

ผู้หญิงบางคนยังพูดด้วยซ้ำว่า เพราะที่ตั้งของมันนี่แหละ ที่ทำให้องคชาติขนาดสั้นและเล็ก อาจจะมีประสิทธิภาพสูงกว่าในการเข้าถึง จี-สปอต อย่างแท้จริง

เบาะแสของที่ตั้งของมันอาจเกิดจาก กรณีที่ผู้หญิงบางคนรู้สึกอย่างชิ้งฉ่องขึ้นมาทันที เมื่อ จี-สปอต ของพวกเธอถูกสัมผัส ซึ่งก็ไม่น่าประหลาดใจหรอก เพราะ จี-สปอต มันอยู่ใกล้ๆ กับท่อปัสสาวะของพวกเธอ

เอาแล้วไง ทำไปทำมา เจ้าจี-สปอต ที่ว่านี้ ก็ทำท่าว่าจะเป็นสัตว์ประหลาดแห่งทะเลสาบล็อคเนสอยู่ต่อไป บางคนเห็นอย่างหนึ่ง ในขณะที่บางคนเห็นอีกอย่างหนึ่ง ยิ่งได้ข้อมูลเพิ่มขึ้น ก็ดูคลุมเครือยิ่งกว่าเดิมเสียอีก แล้วยังมีวิธีอื่นอีกหรือไม่ในการค้นหา จี-สปอต อันเร้นลับนี้ให้เจอ

มีครับ ใช้วิธีตามคติโบราณของไทยสิครับ ที่ว่า สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น นั่นไง แต่ขอประทานโทษ คุณไม่สามารถมองเห็น G-Spot ด้วยสายตาแต่อย่างไร เพราะที่ตั้งของมันอยู่ในซอกหลืบอันเร้นลับของถ้ำมืด ดังที่กล่าวไปแล้วข้างต้น ดังนั้นเมื่อมองด้วยตาไม่เห็น ก็ต้องเป็นว่า สิบตาเห็น ไม่เท่ามือคลำ”

คุณต้องสำรวจด้วยนิ้วของคุณ หรือนิ้วของคู่รักของคุณก็ยิ่งดี (เขาจะได้รู้ด้วยตัวเอง จนร้องอ๋อ นั่นแหละ)

เกจิบางคนแนะนำว่า ใช้นิ้วกลางของคุณลาดตระเวนเข้าไปจากปากถ้ำ ลึกเข้าไปเรื่อยๆ โดยคืบคลานอย่างช้าๆ พร้อมกับควานสัมผัสเพดานถ้ำอย่างนุ่มนวลไปด้วย เมื่อโดนจุดไหนที่คุณรู้สึกว่า เสียวกระสันอย่างผิดปกติ ก็ให้หยุดตรงนั้นแล้วเน้นสัมผัสที่จุดนั้นเป็นพิเศษ ความรู้สึกจะบอกคุณเองว่า มันคือ จี-สปอต ของคุณ

เกจิท่านนั้นชี้แนะต่อไปว่า จุดที่น่าสงสัยว่าจะเป็น G-Spot ก็คือ จุดที่มีความขรุขระเล็กน้อย เหมือนเหงือกของทารกที่ฟันใกล้งอกนั่นแหละ

แต่ถ้าจนแล้วจนรอด ก็หาไม่เจอสักที หรือเจออย่างที่นักวิชาการทางเพศกล่าวไว้ แต่มันไม่ทำให้เพลิดเพลินเจริญใจมากขึ้นแต่ประการใด ก็เลิกค้นหาและลืมสมบัติในถ้ำลิเจียนั่นซะ

เพราะคุณยังมี Clitoris เป็นเม็ดมณีอันล้ำค่าในมือของคุณอยู่แล้ว ปล่อยให้ จี-สปอต เป็นตำนานสำหรับนักล่าสมบัติพระศุลีคนอื่นๆ ต่อไปเถอะ

ถ้า Clitoris คือ กุ้งเผา G-Spot ก็คือ น้ำจิ้มรสเด็ด นั่นแหละครับ