ปรุงเซ็กส์ด้วยกลิ่นเสน่ห์

Home / เซ็กส์ / ปรุงเซ็กส์ด้วยกลิ่นเสน่ห์

ปรุงเซ็กส์ด้วยกลิ่นเสน่ห์สาว สวยคนหนึ่งแต่งงานมา 5 ปีแล้ว ตลอดเวลาที่ผ่านมาเรื่องเซ็กส์กับสามีก็เป็นไปด้วยดี แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้สามีเธอบ่นว่ากลิ่นตัวเธอไม่หอมยั่วอารมณ์เหมือนก่อน ทำให้เธอกลุ้มใจมากเพราะโดยปกติหากมีใครมาบอกว่ากลิ่นคุณไม่ค่อยจะดีเลยนะ ย่อมทำให้ขาดความเชื่อมั่นในตนเองไปมาก และยิ่งเป็นเรื่องของความสัมพันธ์ทางเพศด้วยแล้วล่ะก็ คงไม่มีใครชอบกลิ่นที่ไม่จรุงใจเป็นแน่


อารมณ์ และความรักสัมผัสได้ด้วยจมูก เป็นประสาทสัมผัสรับกลิ่นที่จะปลุกอารมณ์และความตื่นเต้น วิธีที่จะยั่วยวนด้วยประสาทสัมผัสทางจมูกมี 5 วิธี ที่คุณสามารถนำไปใช้กับสามีของคุณได้  กลิ่นน้ำหอม

เป็นที่กล่าวขานกันว่า มาริลิน มอนโร รู้วิธีที่จะทำให้ผู้ชายหลงใหลได้อย่างไร เธอไม่สวมใส่อะไรในห้องนอนเลยนอกจากหยดน้ำหอมกลิ่นหอมกรุ่นที่ร่างกายเท่า นั้น คุณควรทดลองทำตามอย่างมาริลินดูบ้าง ลองใช้กลิ่นน้ำหอมยั่วอารมณ์แฟนคุณให้คลั่งไคล้ใหลหลง โดยเฉพาะผู้หญิงเอเชียที่มีผิวสีเข้มเหมาะกับการใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นหอมจัด และจากการศึกษาวิจัยของอเมริกาผลปรากฏว่า ผู้ชายประเมินผู้หญิงที่ใส่น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ว่าทำให้ผู้หญิงดูผอมเพรียว ขึ้น 5 กิโลกรัม เช่นเดียวกับกลิ่นน้ำหอมประเภทอบเชย แตงกวาและชะเอมจะทำให้ผู้หญิงดูเซ็กซี่มีเสน่ห์แต่กลิ่นที่ทำให้ไม่ เซ็กซี่และยังลดเสน่ห์ทางเพศลงอีกก็คือ กลิ่นมะนาว บุหรี่ หรือกลิ่นอาหาร


  กลิ่นวานิลลา

ให้คุณอาบน้ำหรือแช่ในอ่างน้ำที่ใส่ฟองครีมอาบน้ำกลิ่นวานิลลา หรือแตะแต้มโลชั่นกลิ่นวานิลลาระหว่างทรวงอก เพราะกลิ่นวานิลลาสามารถปลุกความรู้สึกทางเพศของผู้ชายได้ดี


  กลิ่นสมุนไพร

ปลุกอารมณ์คนรักของคุณให้รู้สึกหิวโหย ด้วยการหยดน้ำสมุนไพรไว้บนหมอน เช่น โรสแมรี่ หรือไทม์ หรืออาจใส่ลงไปในน้ำที่ใช้รีดเสื้อผ้าก็ได้


  เทียนหอม

จุดเทียนหอมไว้ในห้องนอน กลิ่นน้ำมันดอกกุหลาบจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ของผู้หญิงให้กระปรี้กระเปร่า กลิ่นไม้จันทน์ทำให้ทั้งหญิงและชายมีอารมณ์เซ็กซี่ ส่วนกลิ่นอบเชยทำให้ผู้ชายมีความเข้าอกเข้าใจคนรัก


  ฮอร์โมน

เมื่อถึงวงจรรอบเดือนของผู้หญิงจะทำให้ผู้หญิงเซ็กซี่เป็นพิเศษและถึงจุด สุดยอดได้ง่ายระหว่างร่วมรัก ร่างกายของผู้หญิงจะหลั่งฮอร์โมนหลายชนิดออกมา และผู้ชายจะมองผู้หญิงมีเสน่ห์ทางเพศเป็นพิเศษ เพราะกลิ่นเซ็กส์จากร่างกายของผู้หญิงโชยแตะจมูกผู้ชายโดยไม่รู้ตัว แต่ผู้หญิงที่ทานยาคุมกำเนิดจะไม่มีกลิ่นเซ็กส์ที่ว่านี้


ทำชีวิตคู่ของคุณให้มีความสุขด้วยกลิ่นหอมจรุงใจ แล้วเขาจะอยากอยู่ใกล้ ๆ คุณ
ที่มาจาก Lisa

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา