เรื่องลับ ของ กิจกรรมรัก

Home / เซ็กส์ / เรื่องลับ ของ กิจกรรมรัก

เรื่องลับ ของ กิจกรรมรัก

กิจกรรมรัก

วันนี้เรา มาคลายร้อน ด้วยเรื่องลับๆ ของ กิจกรรมรัก กันดีกว่า เพราะเรื่องราวพรรค์นี้ คงมีคุณผู้อ่านหลายท่านแอบสงสัย แต่ก็ไม่กล้าถามใคร เพราะเกรงจะถูกหาว่าหมกมุ่น ฝักใฝ่แต่เรื่องอย่างว่า ใช่ไหมละ


  เรื่องลับ กิจกรรมรัก เรื่องแรก

อันตราย ของการฝ่าไฟแดง คุณอาจถูกจับ ปรับ ตัดคะแนนไปจนถึงส่งฟ้องสาลเพื่อควบคุมความประพฤติ เอ้ย! ไม่ใช่ นั่นมันฝ่าไฟแดงจราจรส่วน “ฝ่าไฟแดง” ที่เราจะพูดถึงอันตรายในที่นี้ ผมหมายถึงกรณีที่คุณผู้ชายเล่นลุยในช่วงที่ประจำเดือนมาพอดี ยิ่งช่วงเวลานี้ คุณผู้หญิงจะมีการเปลี่ยนแปลงระดับฮอร์โมนเพศทำให้มีความต้องการสูงขึ้นเสีย ด้วย ก็เลยตามใจ ปล่อยให้เลยตามเลยเพลิดเพลินกันไปทั้ง 2 ฝ่าย ปัญหาที่ตามนอกจากเกิดการนองเลือดแล้วนั้น ยังทำให้คุณผู้หญิงเกิดการติดเชื้อได้ง่าย เพราะปกติแล้วช่องคลอดจะมีสภาพเป็นกรดอ่อนๆ เพื่อช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย แต่ในระหว่างมีประจำเดือน ฮอร์โมนเปลี่ยน จึงทำให้มีความเป็นด่างสูงขึ้นเชื้อแบคทีเรียจึงแบ่งตัวและเจริญเติบโตได้ดี นอกจากนี้ในช่วงดังกล่าว เยื่อบุผนังช่องคลอดจะบอบบางมาก จึงฉีกขาดเป็นแผลได้ง่าย ขณะมีประจำเดือน ปากมดลูกซึ่งปกติจะปิดสนิท ก็จะเปิดออกเพื่อเป็นช่องทางระบายเลือดจากภายในออกมา แบคทีเรียนจึงบุกเข้าไปทำอันตรายต่อโพรงมดลูก และอวัยวะที่สำคัญได้ง่าย ตัวเลือดที่ไหลออกมานี่เอง ก็ยังเป็นอาหารชั้นดีสำหรับแบคทีเรีย ฉะนั้นเมื่อ “วันแดงเดือด” มาถึงกรุณาบันยะบันยัง เพลาๆ เรื่อง เซ็กซ์ลงบ้างก็จะดีนะครับ

  เรื่องลับต่อมา
ออ กัสซั่มกับไมเกรน จริงอยู่ที่เวลาคนเราปวดหัว ก็ย่อมหงุดหงิดรำคาญใจ ไม่อยากให้ใครๆมามีอะไรๆด้วย แต่เชื่อไหมครับว่าในความเป็นจริงแล้ว ก่อนเวลาที่คุณจะปวดหัวไมเกรนสัก 24 ชั่วโมงล่วงหน้า คุณจะรู้สึกฮอต ซู่ซ่าและอยากชวนที่รักของคุณเข้าห้องด้วยเป็นที่สุด ซึ่งผลการศึกษาวิจัยจากมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์โอกลาโฮม่า พบว่าในช่วงถึงจุด “ออกัสซั่ม” นั้น สารเคมีในสมองบางชนิดเช่น เซโรโทนิน ที่เพิ่มขึ้นอาจส่งผลไปจุดประกายให้ความต้องการทางเพศเพิ่มขึ้นได้ นอกจากนี้ ผู้หญิงมากกว่า ร้อยละ 20 ที่ภายหลังจากมีเซ็กซ์อย่างมีความสุขแล้วอาการปวดไมเกรนรวมไปถึงอาการปวด ท้องประจำเดือนจะหายไป ซึ่งมีงานวิจัยออกมาสนับสนุนเรื่องดังกล่าวด้วย ดังนั้นถ้าคุณผู้ชายท่านไหนมีแฟนที่เป็นไมเกรน ช่วยรักเธอมากๆและบ่อยๆ ด้วยนะครับ

  เรื่องลับที่ 3
ภัย ใต้น้ำ คงมีหลายท่านเคยลอง หรือนึกอยากลองมีอะไรกันในน้ำดูบ้าง คงจะช่วยทำให้ตื่นเต้น กระชุ่มกระชวย เพราะได้เปลี่ยนบรรยกาศจากความจำเจเดิมๆ บนบก แต่ขอเตือนก่อนนะว่า คุณจะต้องแน่ใจในความสะอาดของน้ำด้วยถ้าเป็นสระว่ายน้ำที่มีคลอรีนฆ่าเชื้อ อยู่ละก็พอไหว แต่ถ้าเป็นน้ำตก น้ำคลอง น้ำทะเลทั้งหลาย ขอเตือนว่าเชื้อโรคและสัตว์ร้ายเพียบเลยนะครับ เรื่องท่าทางและความถนัดนี่ไม่ต้องพูดถึง เพราะย่อมต้องอยู่ในท่วงท่าที่ลำบากเอาการ จึงอาจเกิดแผลฉีกขาดได้ง่าย เป้นหนทางสู่การติดเชื้อได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ถ้าไม่ดูตาม้าตาเรือดีๆแล้ว ยังอาจถูกถ่ายคลิปวิดีโอ กลายเป็นดาราดังในชั่วข้ามคืนก็ได้นะครับ ระวังให้ดี

  เรื่องลับที่ 4
ยา คุมกำหนัด ช่วยไม่ได้จริงๆ นะครับ ที่การทานยาเม็ดคุมกำเนิด ติดต่อกันเป็นเวลานานๆ จะไปมีผลคุม “กำหนัด” ด้วยทำให้อาการซู่ซ่า อยากจะจ้ำจี้มันจะค่อยๆ น้อยลงตามไปด้วย ซึ่งมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ ครับ กับคุณผู้หญิงจำนวนไม่น้อย ดังนั้นถ้าคุณอยู่ในกลุ่มนี้วิธีแก้ไข ก็ต้องลองหยุดพักไปใช้วิธีคุมกำเนิดแบบอื่นดูบ้าง เช่นถุงยางอนามัย เป็นต้น

  เรื่องลับ กิจกรรมรัก ที่ 5
ตอน ท้องมีได้ไหม? ได้แน่นอนครับ ขอเพียงให้พ้นช่วงไตรมาสแรก คืออายุครรภ์ มากกว่า 13 สัปดาห์ ขึ้นไป ความเสี่ยงต่อการแท้งก็จะลดลงมาก เพียงแต่ต้องนุ่มนวล ไม่รุนแรงและเลือกใช้ท่วงท่าที่จะไม่เกิดแรงกดทับไปที่ท้องของคุณแม่ เช่น ตะแคงหากัน คุณพ่อมาทางข้างหลังหรือคุณแม่อยู่บน ก้ได้ครับ แต่ถ้าคุณแม่รู้สึกปวดท้องเกร็งท้อง หรือมีเลือดออกต้องหยุดทันที และควรงดเมื่อใกล้คลอด คืออายุครรภ์เกินกว่า 34 สัปดาห์ ขึ้นไป ด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูล : Health Magazine