ทำไม ผู้ชายต้องคลั่งไคล้ ออรัลเซ็กส์

Home / เซ็กส์ / ทำไม ผู้ชายต้องคลั่งไคล้ ออรัลเซ็กส์

ทำไม ผู้ชายต้องคลั่งไคล้ ออรัลเซ็กส์

 ออรัลเซ็กส์

     จากการสอบถามผู้ชายถึงการทำรักด้วยปากผลปรากฎว่า ผู้ชายมากกว่า 80% ชอบ ออรัลเซ็กส์ เพราะมันทำให้พวกเขามีความสุขและปลดปล่อยอารมณ์ใคร่ได้ดีที่สุด เหตุผลอีกอย่างก็คือ พวกเขารู้สึกได้รับจากสาวคนรักจริงๆ

 

แต่ในทางตรงกันข้าม มีผู้หญิงเป็นจำนวนไม่น้อยที่สนุกกับการใช้ปากปลดปล่อยความใคร่ให้ผู้ชาย และบางคนอย่างเช่นกานดาเกิดความรู้สึกอับอาย

 

นักจิตวิทยารู้ว่ามันต้องมีสิ่งเกื้อหนุนที่จะทำให้การทำออรัลเซ็กส์เป็นไปอย่างมีความสุขทั้งสองฝ่าย คือเมื่อคู่สามีภรรยาเห็นพ้องกันที่จะใช้ปากรักให้กันและกัน ก็จะทำให้เกิดความรู้สึดเท่าเทียมกัน ไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งรู้สึกเสียเปรียบและอับอาย ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณสำเร็จความใคร่ให้เขาด้วยปาก เขาก็ต้องปลุกเร้าอารมณ์ของคุณให้เร้าร้อนด้วยวิธีเดียวกัน

 

ข้อมูลที่น่าสนใจสำหรับคู่สามีภรรยา

มีผู้หญิงจำนวนมากที่ถึงจุดสุดยอดได้ดีที่สุดด้วยการทำรักด้วยปากและลิ้น และนานครั้งจึงจะได้ยินว่าพวกเธอเรียกร้องออกมา น่าสนใจในแง่ที่ว่าอะไรที่ทำให้ผู้ชายหลงใหล ออรัลเซ็กส์

 

ผู้ชายชอบมองผู้หญิงทำรักให้ตัวเอง และจะชอบมากยิ่งขึ้นเมื่อเห็นศรีษะของผู้หญิงก้มต่ำอยู่ที่หน้าขาของเขา มันสามารถทำให้เขารู้สึกเหมือนกับว่าตัวเขากำลังเป็นพระเอกในภาพยนตร์หนังเอ็กส์

 

การใช้ปากทำรักให้ความรู้สึกที่เร้าใจ เพราะการใช้ปากสามารถให้ความรู้สึกได้หลากหลายกว่านานๆ ครั้งผู้ชายผู้ชายจึงจะได้รับการปรนเปรอเซ็กส์ด้วยปาก ดังนั้น การใช้ปากทำรักจึงดูมีเสน่ห์เย้ายวนให้พวกเขาใฝ่ฝันถึง
ข้อมูลจาก นิตยสาร Lisa