สัมผัสจุดหวิว ที่เรา โรมรัน ชายได้

Home / เซ็กส์ / สัมผัสจุดหวิว ที่เรา โรมรัน ชายได้

สัมผัสจุดหวิว ที่เรา โรมรัน ชายได้
ปกติผู้หญิงปล่อยตัวปล่อยใจไปกับ สัมผัสของชาย จนลืมไปว่าผู้ชายเองก็ต้องการ ถูกสัมผัส เช่นกัน

สัมผัสจุดหวิว

    หลังมือของเรากับคางของเขา
ผิวหลังมืออันอ่อนนุ่มของเราที่สีไปเสียดมากับบริเวณต้นคอหนวดเคราที่เขาโกน เสียเกลี้ยงเกลาจะทิ่มแทงหลังมือเรา มีผลให้ไม่เจ็บเนื้อแต่เสียวและวาบหวามที่หลังมือ แต่ในทางกลับกันความรู้สึกอ่อนนุ่มที่พาดผ่านต้นคอและคางเขา ก็ทำให้เขารู้สึกพริ้มและหวั่นไหวได้

    แลกลมหายใจของกันและกัน
อย่าใจร้อนรีบตรงเข้าจู่โจมลิ้มรสสัมผัสปากและลิ้นของเขาเลย แต่ลองวางสายตาของเราและเขาในระนาบเดียวกันดู พร้อมทั้งเขยิบกายให้ชิดเข้าไปใกล้กันแบบจมูกแทบชนจมูกดู ทั้งคุณและเขาจะรู้สึกได้ถึงความร้อนรุ่มของลมหายใจของกันและกัน ที่จะทำให้เกิดอาการฮอตแบบตาประสานตา จมูกเกยจมูกและปากลิ้นพันกันในลำดับต่อไป

    หยอดสัมผัสที่ข้างหูเขา
         หลายคนคงงงว่าใบหูมันเกี่ยวอะไรกับเซ็กซ์ หารู้ไม่ว่า ใบหูนี่แหละเป็นเชื้อเพลิงอารมณ์ชั้นดี เพียงแค่คุณเป่าลมหายใจอุ่นๆ สัมผัสใบหูเขา ก็สามารถทำให้เขาซี้ดได้เลยล่ะ จากนั้นก็ซอกซอนปลายจมูกของคุณลงไปที่ใบหูและซอกใบหู เชื่อเถอะว่าเขาคงหลับตาพริ้มน้อมรับสัมผัสจี้ใบหูของคุณอย่างออกอาการ แล้วจบไฮไลท์อารมณ์ด้วยการลากลิ้นสัมผัสไปตามความคดโค้งของใบหู งับติ่งหูเขาด้วยริมฝีปากที่มีฤทธิ์ทางอารมณ์ ทำให้เขาถึงกับสะท้านทั่วกายเลย

    ละเลงสัมผัสที่ยอดอกเขา
         ถึงแม้หน้าอกเขาจะแบนเรียบขนานไปกับลำกาย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าผู้ชายจะไม่มีจุดรับรสรักอยู่ที่กลางอกสักหน่อย ที่หน้าอกของชายถึงจะไม่อูมอวบ แต่พวกเขาก็สามารถครางด้วยเสียงสุดกระสัน หากเราจะขยำขยี้สัมผัสบนยอดอกของพวกเขา การโจมตียุทธศาสตร์จุดนี้ จำเป็นต้องใช้ปากและลิ้นเป็นหลัก ขณะที่ปากและลิ้นอยู่ที่ยอดอกข้างใดข้างหนึ่ง ยอดอกอีกข้างหนึ่งก็มิควรว่างเว้น ควรเพลินอารมณ์ด้วยมือและนิ้วของเราลูบพลางรอเวลาปากและลิ้นให้สำเร็จกิจอีก ข้างหนึ่งก่อน พอมาถึงก็จะเดินอารมณ์ต่อไปเลย ไม่ต้องเสียเวลามาเค้นอารมณ์ระดมสัมผัสกันใหม่ การนัวเนียที่ยอดอกของผู้ชายแบบนี้สามารถทำให้เขาเกร็งตัวด้วยความเสียวและ สยิวจนต้อง “โอว้ …”

    สัมผัสเนื้อในผ่านชั้นในของเขา
         อย่าเร่งให้เขาถอดให้หมดแต่โดยไว เพราะคุณอาจจะพลาดจุดกระชากอารมณ์ของเขา โดยเฉพาะกับขอบชั้นในที่โผล่แลบโชว์ความเซ็กซี่เหนือชายกางเกงออกมา คุณสามารถสร้างสัมผัสอันเซ็กซี่ได้โดยใช้นิ้วชี้ล้วงเข้าไปในขอบลึกพอประมาณ จากนั้นก็รูดนิ้วไปตามแนวขนานกับขอบชั้นใน เริ่มจากข้างหลังที่พอผ่านพ้นมาถึงร่องก้นเขาก็ให้ใช้ปลายเล็บสะกิดสะเกาไป ตามขอบชั้นในต่อไปจนมาถึงเบื้องหน้าป่าหญ้าาสีดำความเป็นของเขา ถึงจะจงใจใช้นิ้วบุกป่าไปสร้างสัมผัสทักทายพร้อมกับท้าทายความเป็นชายของเขา จากนั้นรีบชักนิ้วออกเพื่อเป็นการล่อเสือออกจากถ้ำยั่วยวนกวนอารมณ์ของเขา ด้วยวิธีนี้ รับรองว่าสภาพการณ์ต่อมาชั้นในก็จะถูกรูดไปยังปลายเท้าอย่างแน่นอน