ก่อนจะทำรัก.. ผู้หญิงต้องรู้ก่อน

Home / เซ็กส์ / ก่อนจะทำรัก.. ผู้หญิงต้องรู้ก่อน

ก่อนจะทำรัก.. ผู้หญิงต้องรู้ก่อน


          เพศตรงข้ามมีลับลมคมนัยมากมายบางอย่างอาจจะล้ำหน้าเกินกว่าที่คุณคิดมากมาย ฉะนั้นการทำความเข้าใจกฏเซ็กซ์ของผู้หญิงจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้ทุกย่างก้าวแห่งการเข้าหาเป็นไปอย่างราบรื่น


   
ต้องเล้าโลมก่อนข้ามไปสเต็ปอื่น
        นี่คือเรื่องจริงที่ผู้หญิงต้องการ ผู้ชายหลายคนก็อาจจะรู้แต่ไม่เข้าใจ เพราะจุดมุ่งหมายของผู้หญิงกับผู้ชายนั้นต่างกัน คุณผู้ชายต้องการที่จะถึงฝั่งฝันโดยไม่แวะเวียนลัดเลี้ยวไปไหนบ้างเลย ในขณะที่ผู้หญิงต้องการสัมผัสที่อ่อนนุ่มจากฝ่ามือและริมฝีปากของผู้ชาย ก่อนที่จะลงลึกสู่ความดุดัน ซึ่งเธอก็พร้อมใจที่จะดำดิ่งไปพร้อมๆ กับผู้ชายนั้นแหละ เพียงแต่ก่อนถึงเวลานั้นจริงๆ ขอให้เราได้รู้สึกดีจากสัมผัสอันอ่อนนุ่ม ราวกับผู้ชายบรรจงมองให้เราเท่านั้นก่อนจะได้ไหม


   
รีดน้ำในกายของชายให้เร็วที่สุด
        ต้องทำให้เขาออกัสซั่มเร็วที่สุด มันแสดงถึงฝีมือและความสามารถที่จะทำให้ผู้ชายต้องทุรนทุรายในเวลาอันสั้น และต้องหันหน้ามาภาวนาร้องขอความสุขซ้ำเป็นครั้งที่สอง..สาม..สี่ ขณะเดียวกันก็เป็นการวัดความแข็งแกร่งของคู่เรียงเคียงหมอนว่าจะเป็นจอมอึด หรือนกกระจอกไม่ทันจะกินน้ำ


   
เปลี่ยนบทมาเป็นผู้ทำ
        ขึ้นคร่อมคือความภูมิใจของผู้หญิง พูดง่ายๆ คือคุณเองก็ซ่อนสัญชาตญาณผู้นำบนเตียงเอาไว้เหมือนกัน เพียงแต่ถูกเก็บงำเอาไว้เป็นความลับ เพราะกฏเกณฑ์ทางสังคมกำหนดให้คุณเป็นช้างเท้าหลัง ฉะนั้นหากคุณมีโอกาสขึ้นบนได้ มีหรือที่คุณจะปล่อยให้โอกาสหลุดลอยไป


   
ป้องกันทุกครั้ง
         เริ่มต้นด้วยการสวมถุงยางอนามัย ไม่ว่าจะเป็นถูกอกถูกใจมากมายสักเพียงไหน คุณย่อมต้องบังคับให้หนุ่มๆ ใส่ถุงยางอนามัยเสมอ เพราะหากพลาดพลั้งรับเชื้อร้ายเข้ามาอย่างไม่ตั้งใจ นอกจากจะไม่สามารถรักษาได้แล้ว อนาคตอันสดใสย่อมมลายไปจนหมดสิ้นเช่นเดียวกัน


   
อย่าแสดงตนว่าช่ำชอง
        แกล้งทำเป็นไม่เคยผ่านเรื่องอย่างว่า ไม่มีผู้ชายคนไหนอยากประลองความสามารถบนเตียงกับไก่แก่แม่ปลาช่อนหรอก ฉะนั้นเมื่อชายที่หมายตาดันตกลงมาในกับดักจนดิ้นไม่หลุด คุณย่อมต้องปั้นน้ำเป็นตัวว่าตนเองยังไม่เคยกับเรื่องอย่างว่า ก่อนจะเข้ามาถลุงความเป็นชาย


   
ปลุกอารมณ์เพื่อรับวันใหม่กันอีกรอบ
        ตบท้ายอีกหนึ่งยกในตอนเช้า หลักในการนับประตูของผู้ชายต่างจากผู้หญิงอย่างสิ้นเชิง หนุ่มๆ ส่วนใหญ่มักจะทำแต้มอย่างต่อเนื่องไปเรื่อยๆ จนกว่าจะหมดแรง ส่วนสาวๆ มักจะกั๊กเรี่ยวแรงเอาไว้อีกนิดหนึ่ง เพื่อจะเผด็จศึกคู่ขาเป็นการทิ้งท้ายในตอนเช้า ถือเป็นการปลุกกันและกันให้ตื่นขึ้นมาพร้อมรับวันใหม่


   
เรียนรู้ผ่านประสบการณ์ของชาย
        ผู้หญิงเป็นเพศที่รอบคอบ คิดการณ์ไกล และไตร่ตรอง โดยเฉพาะเรื่องเซ็กซ์ ผู้หญิงอนามัยหลายๆ คนมักจะกังวลนู่นนี่นั่นจนอารมณ์แตกกระเจิง ไม่เป็นอันทำอะไรกัน ผู้หญิงมัวแต่คิดๆ ว่าจะท้องหรือเปล่า จะสกปรกไหม ทำแบบโน้นไม่ดี ทำแบบนี้ไม่ได้ ความคิดมากพานให้หมดอารมณ์เอาดื้อๆ ได้ ผู้ชายอาจจะไม่เข้าใจเธอว่าเธอเป็นอะไรไป ในกรณีอย่างนี้ผู้ชายอาจต้องทำให้เรามั่นใจในตัวเขาให้ได้ แล้วก็ค่อยๆ บอกค่อยๆ สอนเรื่องเซ็กซ์ที่ถูกต้องกับเราแบบค่อยเป็นค่อยไป


ที่มาจาก spicy
ขออนุญาตใช้เนื้อหา