แปลกแต่จริง!! วิธีทําให้รักยืนยาว ของคู่รักคู่นี้ คือการไปปาร์ตี้ ‘สวิ้งกิ้ง’

Home / เซ็กส์ / แปลกแต่จริง!! วิธีทําให้รักยืนยาว ของคู่รักคู่นี้ คือการไปปาร์ตี้ ‘สวิ้งกิ้ง’

คู่รักแต่ละคู่ย่อมพยายามหาวิธีรักษาความสัมพันธ์ให้ยืนยาวด้วยวิธีต่างๆมากมาย แต่คู่รักคู่นี้มีวิธีทําให้ความรักไม่น่าเบื่อด้วยการไปปาร์ตี้ สวิ้งกิ้ง สลับคู่รักกับคู่อื่น ใครจะเชื่อว่าวิธีนี้ทำให้ความรักของทั้งสองยืนยาวมากยิ่งขึ้น

       Holi และ Michael เป็นอีกคู่รักที่ออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์ที่แปลกแต่จริง โดยฝ่ายสามีได้มีลูกชายมาแล้วหนึ่งคน ส่วนฝ่ายภรรยาก็มีลูกมาแล้วเช่นกัน ซึ่งตอนนี้พวกเขาได้ใช้ชีวิตรักร่วมกันมานานถึง 7 ปี

วิธีทําให้รักยืนยาว

ทั้งสองเปิดใจถึงวิธีทําให้รักยืนยาวว่า การเล่นสวิงกิ้งเหมือนเป็นการกระชับความสัมพันธ์มากขึ้น แม้ทั้งคู่จะสลับคู่นอนกับคู่รักคู่อื่นๆ หรือกับคนโสดทั่วไป แต่ทั้งสองก็ยังรักเดียวใจเดียว ไม่สานสัมพันธ์ต่อ และ ห้ามตกหลุมรักคนอื่นด้วย ซึ่งก่อนที่ทั้งคู่จะพากันไปปาร์ตี้สวิ้งกิ้งก็ต้องพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันอยู่หลายเดือน จนตอนนี้ทั้งคู่ได้เปิดเว็บไซด์ให้คำแนะนำแก่คู่รักคู่อื่นๆ ทั้งเรื่องการออกเดท ความสัมพันธ์ชีวิตคู่ และยังให้ปรึกษาเรื่องการสวิ้งกิ้งอีกด้วย

สวิ้งกิ้ง

คู่รักคู่นี้เลือกที่จะสวิ้งกิ้ง ฝ่ายชายเชื่อว่าอย่างน้อยก็เป็นความซื่อสัตย์ ที่ไม่ต้องโกหกหลอกลวงคนรัก หรือ แอบไปมีใครแบบหลบๆซ่อนๆ เมื่ออีกฝ่ายรู้ก็ย่อมรู้สึกโกรธและเจ็บปวด ซึ่งแต่ละคู่ย่อมมีวิธีถนอมความรักที่แตกต่างกัน บางคู่อาจจะจูงมือกันไปต่างประเทศ ไปเที่ยวต่างจังหวัดเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ แม้คู่นี้อาจจะเลือกวิธีทำให้รักยืนยาวในวิธีที่แปลกออกไป แต่เรื่องของความรักก็ยากที่คนอื่นจะเข้าใจได้นอกจากคนสองคนเท่านั้นค่ะ

วิธีทําให้รักยืนยาว

Holi และ Michael

วิธีทําให้รักยืนยาว

คู่นี้รักกันยาวนานมาถึง 7 ปีแล้ว

สวิ้งกิ้ง

เรื่องของความรักบางทีก็ยากที่จะเข้าใจ

วิธีทําให้รักยืนยาว

คุณภรรยาหุ่นแซ่บไม่เบาเลยนะเนี่ย!!

สวิ้งกิ้ง
ที่มาจาก www.mirror.co.uk