ผลสำรวจ ผู้หญิง เซ็กซี่ เซ็กส์

ยิ่งแก่ยิ่งแซ่บ!! ผลสำรวจเผย ผู้หญิงจะมี เซ็กส์ ที่ซู่ซ่าที่สุดตอน อายุ 36 ปี

Home / เซ็กส์ / ยิ่งแก่ยิ่งแซ่บ!! ผลสำรวจเผย ผู้หญิงจะมี เซ็กส์ ที่ซู่ซ่าที่สุดตอน อายุ 36 ปี

“ยิ่งอายุมาก ผู้หญิงก็ยิ่งมีคุณภาพกับการมี เซ็กส์ สุดยอด” วลีนี้เห็นจะเป็นจริง เพราะมีการศึกษาใหม่พบว่า ช่วงที่ผู้หญิงมีเซ็กส์จัดจ้านที่สุดคือ ผู้หญิงตั้งแต่วัย 36 ปีขึ้นไป!  ไม่ใช่ช่วงวัยเจริญพันธุ์ 20 ต้นๆ อย่างที่เราๆเข้าใจแล้วนะจ๊ะ

การศึกษาครั้งนี้ได้ใช้แอพพลิเคชั่น Natural Cycles เก็บข้อมูลจากสาวๆ 2,600 คน ซึ่งการสำรวจจะเป็นคำถามที่เกี่ยวกับเรื่องความสุขในการมีเซ็กส์และความดึงดูดทางเพศ โดยวิเคราะห์ตามกลุ่มอายุของสาวๆ คือ วัยรุ่น (อายุต่ำกว่า 23 ปี) วัยกลาง (อายุ 23-35 ปี) และวัยผู้ใหญ่ (อายุ 36 ปีขึ้นไป)

ทั้งนี้จากการสำรวจพบว่า ผู้หญิงที่มีอายุ 36 ปีขึ้นไป จำนวน 80% มีความรู้สึกว่าตัวเองยิ่งแก่ยิ่งสวย ยิ่งเซ็กซี่และมีความความมั่นใจในเรือนร่าง ผิวพรรณเป็นอย่างมาก

70 % ของผู้หญิงอายุต่ำกว่า 23 มีความสุขกับรูปร่างหน้าตาของตัวเอง

40% ของผู้หญิงกลุ่มวัยกลางคน รู้สึกว่าตัวเองมีเสน่ห์

60% ของผู้หญิงในวัยที่ค่อนข้างมีอายุ จะมีความสุขและรู้สึกดีเมื่อถึงจุดสุดยอด

ซึ่งมากกว่าทั้งสองกลุ่มที่เหลือประมาณ 5 เท่าเลยทีเดียว และ 86% ของผู้หญิงกลุ่มดังกล่าว ยังระบุด้วยว่าเพิ่งมีเพศสัมพันธ์กับคนรักเมื่อ 4 สัปดาห์ที่ผ่านมาอีกด้วย! เมื่อเทียบกันวัยกลางคนมีเพียง 76% และวัยรุ่น 56% ตามลำดับ

โดย 81% จากผู้หญิงทั้งหมดเห็นตรงกันว่า การมีเซ็กส์กับคนรักหรือสามีเพียงแค่คนเดียวนั้นทำให้ชีวิตมีความสุข

“จากผลสำรวจทำให้เราทราบว่า เมื่อคุณโตขึ้นแและทำความรู้จักกับร่างกายได้ดี คุณก็จะมีความสุขในการมีเซ็กส์และมั่นใจในตัวเองมากขึ้นด้วย” Amanda Bonnie โฆษกจาก Natural Cycles กล่าว

เห็นผลสำรวจแบบนี้แล้ว สาวๆ ที่ยังโสดหรืออายุใกล้แตะเลข 30+ ก็ดีใจได้ เพราะความฟินแบบขึ้นสุดยอดนี้ใกล้มากถึงแล้นนน…

ที่มาจาก dailymail