6 พื้นที่เด็ด ลากเขาไปจัด เซ็กส์ซี๊ดๆ วนรอบให้ทั่วบ้าน

Home / เซ็กส์ / 6 พื้นที่เด็ด ลากเขาไปจัด เซ็กส์ซี๊ดๆ วนรอบให้ทั่วบ้าน
ท่ามร่วมรัก เซ็กส์ เซ็กส์นอกสถานที่ เซ็กส์ในบ้าน

จริงอยู่ที่เรื่อง “เซ็กส์” เป็นเรื่องที่สร้างความสนุก ตื่นเต้น และเพิ่มพลังความรักให้ชีวิตคู่ แต่หากสังเวียนของคุณยังเป็นที่เดิมๆ อย่างเตียงนอน ก็อาจจะน่าเบื่อและไม่ตื่นเต้น เหมือนกับกินอิ่มแต่ไม่อร่อย ลองมาหาเปลี่ยนบรรยากาศ เดินไปใช้สถานที่ต่างๆ ในบ้านของคุณที่คุณร่วมใจกันสร้าง ให้กลายเป็นเซ็กส์ที่ทั้งอิ่มและอร่อยอย่างคาดไม่ถึงกันดีกว่า

วิธีลบรอยจูบ จ้ำแดง ที่ถูกฝากไว้ที่คอ ให้จางลงแบบรวดเร็ว

1. ห้องครัว

สถานที่สวีทที่น่าสนใจมากๆ และจะบอกให้ว่าที่ห้องครัวแห่งนี้ เป็นสถานที่ดีที่สุดในบ้านเลยล่ะ เพราะมันมีเคาท์เตอร์ให้สาวๆได้กระโดดขึ้นไปนั่ง ให้ฝ่ายชายได้ใช้มือลูบไล้ขาอ่อน ก่อนจะบรรจงจูบลงที่ต้นคอ แล้วค่อยปล่อยไหลไปตามอารมณ์ ให้เขาประคองคุณลงไปนอนที่โต๊ะครัว หรือพื้นครัวก็ได้ ความรู้สึกแปลกใหม่ที่คุณได้เจอ จะทำให้เซ็กส์ของคุณไม่รู้เบื่อ แต่ถ้าอยากจะให้เข้ากับบรรยากาศหน่อย คุณก็อาจจะหยิบผ้ากันเปื้อนมาเปลี่ยนเป็นชุดสุดสยิว โดยใส่เพียงชุดชั้นใน ก็ทำให้คุณดูเซ็กซี่ขึ้นจนกระตุ้นอารมณ์เขาให้อยากทำในสิ่งที่แตกต่างออกไปจากเดิม

2. ห้องน้ำ

สถานที่อันดับต้นๆ ของการมีเซ็กส์กัน นอกจากเตียงนอนของเรา ซึ่งหลายคู่ก็คงเคยจัดกันไปแล้ว เพราะมันช่างมีอุปกรณ์ที่สร้างบรรยากาศชั้นดีไม่ว่าจะลงอ่างจากุซซี่ หรือเมคเลิฟในท่ายืนท่ามกลางสายน้ำที่ชุ่มฉ่ำจากฝักบัว หรือจะท่านั่งบนโถชักโครกก็ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ไปอีกแบบ

3. บันได

จุดนี้จัดว่าเป็นจุดเด่นน่าลอง ของคู่รักที่ชอบความท้าทาย เพราะด้วยความชันและความสูงต่ำของขั้นบันได เหมาะกับการเมคเลิฟเป็นอย่างดี ไล่เรียงกันตั้งแต่หัวบันไดยันท้ายบันไดไปเลย

4. ห้องรับแขก

ลองเปลี่ยนสถานที่เป็นห้องรับแขก บนโซฟานุ่มๆ แล้วเปิดเพลงคลอเบาๆ เพื่อสร้างอารมณ์ใหม่ๆ หรืออาจจะลองเป็นพื้นห้องรับแขก หรือพื้นห้องนั่งเล่น พื้นแข็งๆ จะทำให้เซ็กซ์สนุกขึ้นนะ

5. โรงรถ

สำหรับคนที่มีโรงรถเป็นของตนเอง พื้นที่แห่งนี้ถือว่าเป็นเซ็กส์นอกสถานที่ที่คู่รักนิยมมีเซ็กส์กันเลยก็ว่าได้ แม้จะเป็นสถานที่ปิด แต่ความตื่นเต้น ลุ้นว่าจะมีใครผ่านมาเห็น ก็สร้างอารมณ์ความตื่นเต้นเสียวซ่านสนุกสนาน และเกิดความท้าทายได้ดีเชียวล่ะ

6. ระเบียง

วันลมเย็นๆ อากาศดีๆ ในคืนมืด ลองเปลี่ยนพากันมายืนรับลมที่ริมระเบียงก็ตื่นเต้นไปอีกแบบนะ โดยให้คุณผู้หญิงยืนหันหลัง แล้วให้คุณผู้ชายเข้าทางด้านหลัง แต่ระมัดระวังเสียงและระวังคนเห็นหน่อยก็ดีนะจ๊ะ อิอิ

เพียงเท่านี้เซ็กส์ที่เกิดขึ้นทุกๆ วัน ก็จะไม่เกิดความรู้สึกเบื่อหน่าย หากแต่จะได้รับความสุขเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอนจ้า

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

ขออนุญาตใช้เนื้อหา