เซ็กส์ เทคนิคเสียวๆ เรื่องบทเตียง

สุดยอดเทคนิคเสียวๆ อัพลีลารักให้เร่าร้อนจนต้องร้องขอชีวิต!!!

Home / เซ็กส์ / สุดยอดเทคนิคเสียวๆ อัพลีลารักให้เร่าร้อนจนต้องร้องขอชีวิต!!!

ผู้ชายชอบอะไรที่แฟนตาซีจะตาย แต่จะมาให้เขาลงมือทำคงยาก เราเลยต้องกลับมาเจอซีนเดิมๆ สนุกแต่คาดการณ์ได้ แต่จะดีกว่ามั้ย ถ้าเราจะมาลองเล่นอะไรสนุกๆ ให้เขาตื่นเต้น และฟินเว่อร์ งานนี้รับรองว่าคืนเหงาของคุณจะสนุกสนานดั่งขึ้นรถไฟเหาะเลยล่ะ

วิธีลบรอยจูบ จ้ำแดง ที่ถูกฝากไว้ที่คอ ให้จางลงแบบรวดเร็ว

1. สูตรลื่นปรื้ด

ลองส่วนผสมใหม่ๆ ดูบ้างซิ เช่น นำเจลหล่อลื่นผสมกับน้ำอัตราส่วนครึ่งต่อครึ่งแล้วลูบไปที่น้องชายของเขาแบบหงายมือและคว่ำมือในจังหวะต่อกันไปเรื่อยๆ อัตราส่วนที่ไม่ผสมจนข้นเกินไป จะทำให้เขาเหมือนได้สอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศของผู้หญิงเลย ซึ่งมันธรรมชาติมากๆ

2. จุดอ่อนอยู่ที่ก้น

นอกจากบริเวณน้องชาายของเขาแล้ว อีกจุดหนึ่งที่ทำให้เขาเสียวซ่านไปทั้งตัวได้ก็คือ บริเวณซอกหลืบระหว่างตุ้มคู่กับรูก้น ซึ่งเวลาที่คุณทำออรัลเซ็กส์ให้เขา ก็ใช้นิ้วเขี่ยไปเบาๆ ตรงจุดนี้ ผู้ชายบอกว่าเด็ดมาก ส่วนอีกจุดคือขนตรงท้องน้อยไล่ลงมาตั้งแต่สะดือ ไม่เชื่อก็ไปลองดูได้!

3. ใช้ลิ้น อย่างมีสไตส์

ใช้ลิ้นหมุนวนรอบหัวน้องชายของเค้า อาจจะแค่วนเล่นไปเรื่อยๆ สักนาทีสองนาทีให้เค้าเสียวเล่น แล้วเราค่อยใช้ปากอมเข้าไปให้เต็มคำและลึก ก่อนเริ่มทำรออรัลเซ็กส์แบบเต็มสูบ จากนั้นก็ใช้ลิ้นให้เป็นแค่นี้ผู้ชายเขาก็ความสุขมากๆ แล้ว

4. ปิดแอร์เปลี่ยนบรรยากาศ

เวลาที่เห็นเขาออกแรงมีเหงื่อซมกาย กลิ่นฟีโรโมนพุ่งพล่าน ฮอตเฟร่อเว่อร์วัง จะเป็นลมดี อันนี้ไม่มีอะไรมาก ใครไม่ชอบเปียกๆ แฉะๆ ก็ข้ามไป

5. บิดคุ๊กกี้ บีบน้ำผึ้งบนตัวเรา

หยิบผลไม้ที่ดูเซ็กซี่ เช่น สตรอเบอร์รี่ มาป้อนแล้วบี้ขยี้ลงบนตัว หรือจะเอาขนมคุ้กกี้มาวางไว้บนตัวเราแล้วบีบน้ำผึ้งราดไปบนตัว แต่ไม่ต้องราดจนชุ่มหล่ แล้วให้เขาจัดการเล็ม ดูด กินเอาให้สยิวกันไปข้างหนึ่ง

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team