ท่ารัก ท่าเซ็กซ์ ท่าเซ็กซ์เด็ด เซ็กซ์ เซ็กซ์เอาใจแฟน เรื่องบนเตียง

ดีต่อใจ ใครๆ ก็อยากทำ! 8 ท่าเซ็กซ์ ลึกสุดใจ ฟินถึงจุดสุดยอด

Home / เซ็กส์ / ดีต่อใจ ใครๆ ก็อยากทำ! 8 ท่าเซ็กซ์ ลึกสุดใจ ฟินถึงจุดสุดยอด

ถ้าเราเรียนรู้ท่ารักที่จะช่วยให้น้องชายของเขาเข้ามาข้างในน้องสาวเราได้ลึกสุดใจ ก็จะทำให้เรายิ่งเสียวและมีความสุขได้มากเท่านั้น วันนี้เรามี ท่าเซ็กซ์ เด็ดๆ ที่จะทำให้คุณฟินไปทั้งคืนมาบอกกัน

เทคนิคออรัลเซ็กซ์ให้สะท้านถึงใจ

1. Flairon

ท่าเซ็กซ์

สาว ๆ นอนคว่ำ แล้วยกก้นขึ้นนิดนึงเพื่อให้ผู้ชายสอดใส่เข้ามาจากด้านหลังได้แบบถนัด ส่วนผู้ชายก็เอามือสองข้างยันกับพื้น แล้วเร่งจังหวะตามใจต้องการ ท่านี้จะทำให้เข้ามาได้ลึกแบบมิดด้าม และช่วยกระตุ้นจุด G-Spot ของเราให้เสียวซ่าน

2. Face off

ท่าเซ็กซ์

เป็นท่าที่ได้อารมณ์มาก และเป็นท่ายอดนิยมมากๆ โดยให้ผู้ชายนั่งลงที่ขอบเตียงแล้วคุณขึ้นคร่อมบนตักของเขา เมื่อคุณกางขาออกกว้างๆ จะทำให้เขาสอดใส่ได้ลึกสุดๆ แถมคุณยังเป็นคนคุมจังหวะและความลึกได้ทุกอย่าง

3. Cowgirl’s Helper

ท่าเซ็กซ์

ท่าคาวบอยสาว หรือภาษาพูดก็คือผู้หญิงกำลังควบม้า ท่านี้จะทำให้คุณรู้สึกอิสระ และทำตามที่ใจของคุณต้องการ  แรงกระแทกที่คูณสองจะช่วยเสริมให้น้องชายของเขาเข้ามาได้ถึงจุด G-Spot มากขึ้น และยิ่งถ้าคุณโยกเก่งๆ ก็จะยิ่งฟินคูณสามเลยแหละ

4. Missionary

ท่าเซ็กซ์

เวอร์ชั่นนี้มาพร้อมเทคนิคใหม่ที่จะเสริมให้เจ้าหนูของเขาสัมผัส G-Spot ของคุณสาวๆ ได้อย่างตรงจุด โดยคุณทั้งคู่ยังคงเริ่มต้นเซ็กซ์ด้วยท่าพื้นฐานจากนั้นให้เขาค่อยๆ โน้มตัวลงมาจนหน้าชิดกับหน้าของคุณ แล้วโยกค่ะ การทำแบบนี้จะยิ่งเน้นให้หัวเหน่าของเขาเบียดกับเชิงกรานของคุณ ยิ่งเขาเร่งจังหวะได้เร็วเท่าไหร่ก็เท่ากับเป็นการบดขยี้คลิตอริสมากขึ้น

5. Doggy Style

ท่าเซ็กซ์

ท่าหมาในตำนาน นับเป็นท่าเบสิกที่คุณควรจะใช้ถ้าอยากให้ฟินแบบลึกสุดใจ เพราะมันจะทำให้ผู้ชายสวนเข้าไปได้ถึง G-Spot แถมยังเหลือมือมากระตุ้นคลิตอริสหรือจุดเสียวอื่นๆ ของเราได้ด้วย ท่านี้รับรองความเสียวที่ 5 ดาวเลยล่ะ

6.The Carboose

ท่าเซ็กซ์

ให้ผู้ชายนั่งแล้วคุณก็ขึ้นไปนั่งบนตักแล้วหันหลังให้เขา จากนั้นก็ให้เขาสอดใส่เข้ามาในท่านั่งทั้งอย่างนั้นแหละค่ะ ทีนี้มือของเค้าก็สามารถเป็นปลาหมึก ไต่ไปตามตัวเราได้เต็มที่ ส่วนคุณก็เตรียมจินตนาการความเสียวได้เลย

7. The spoon

ท่าเซ็กซ์

ท่าที่คู่รักจะนอนตะแคงกอดทางด้านหลังไปในทิศทางเดียวกัน แล้วให้น้องชายสอดใส่เข้ามาจากข้างหลัง และจะเมคเลิฟด้วยการเคลื่อนไหวอย่างอ่อนโยนช้าๆ แต่ลึกสุดใจ ช่วยส่งให้อารมณ์เคลิบเคลิ้มสั่นไหว และท่านี้ยังเหมาะกับกิจกรรมหลังเสร็จกิจเมื่อคุณทั้งสองยังมีอารมณ์ฟินค้างอยู่

8. Seashell

ท่าเซ็กซ์

สาวๆ นอนหงาย ยกขาขึ้นแล้วอ้าออก เพื่อเปิดมุมกว้างให้เขากระโจนเข้ามาซัดได้เต็มที่ แค่ดันเข้าไปให้ลึกที่สุด รับรองคุณจะเสียวไปทั้งตัว แถมจะถึงสวรรค์เอาได้ง่ายๆ

ที่มา  www.menshealth.com