กระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย ข้อดีเซ็กซ์ ท่าเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบ เซ็กซ์ เรื่องบนเตียง เล้าโลม

เป็นกุลสตรีก็เปิดเกมรุกได้ 5 ทริคสยิว กระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย

Home / เซ็กส์ / เป็นกุลสตรีก็เปิดเกมรุกได้ 5 ทริคสยิว กระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย

อย่าปล่อยให้ผู้ชายหาทริคปลุกอารมณ์รักบนเตียงอยู่ฝ่ายเดียว เพราะแท้จริงแล้วผู้หญิงก็ต้องมีเทคนิค กระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย ให้เขาติดอกติดใจกันบ้าง เพราะขืนให้เขาเป็นฝ่ายรุกอย่างเดียวก็อาจจะทำให้เบื่อกันได้ง่ายๆ

คลิป > เทคนิคออรัลเซ็กส์ ให้สะท้านถึงใจ

5 ทริคสยิว กระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย

1. ผู้ชายชอบให้พูดทะลึ่ง

แค่ครางเฉยๆ มันอาจจะสยิวไม่พอหรอกนะ เพราะผู้ชายน่ะหื่นยิ่งกว่าอะไร ยิ่งรู้ว่าตัวเองเก่งกาจสร้างความฟินให้เราได้ เขาก็ยิ่งภูมิใจในความเป็นยอดชายสุดๆ เลยล่ะ ดังนั้นถ้าอยากให้ผู้ชายสนใจ ต้องใส่อารมณ์ลงไปในรักครั้งนี้ซะหน่อย เช่น “ฉันเสียวมากเลยอะ” , “ฉันเปียกไปหมดแล้ว”, “แรงอีก” หรืออะไรก็ได้ที่อยู่ในหัว พูดออกมาเลยค่ะไม่ต้องอาย ผู้ชายเขาชอบอะไรเถื่อนๆ แบบนี้ที่สุดเลยล่ะ

2. เซ็กซี่กว่าที่เคย

ผู้ชายชอบมองอะไรวับๆ แวมๆ อยู่แล้ว อย่างชุดเซ็กซี่ๆ ชุดคอสเพลย์อะไรแบบเนี้ย แต่ก็ไม่ต้องไปลงทุนซื้อชุดเซ็กซี่แพงๆ หรอกนะ ลองกลับไปเปิดตู้เสื้อผ้าหาชุดที่คิดว่าเซ็กซี่ที่สุดมาใส่ ไม่ต้องรอโอกาสพิเศษให้เป็นใจหรอก ใส่มันซะตอนนี้ หรือง่ายสุดก็ใช้ “ผ้าเช็ดตัว” นี่แหละค่ะ นุ่งแบบจะหลุดแหล่มิหลุดแหล่ แค่นี้เขาก็หูตาแพรวพราว อารมณ์พลุ่งพล่านจนพุ่งเข้าหาคุณแล้ว

3. ผู้หญิงคุมเกม

จากนอนให้เขาปู้ยี้ปู้ยำ ก็พลิกตัวขึ้นมาควบม้าเปลี่ยนบรรยากาศบ้างจะดีมากนะคะ อยากทำท่าไหน หรืออยากลองอะไรก็ทำเองเลยโดยไม่ต้องให้เขาบอก ปล่อยเขานอนนิ่งๆ แล้วปลดปล่อยจินตนาการไปแค่นั้นก็พอ

4. แอลกอฮอลล์ช่วยได้

ถือเป็นตัวช่วยสุดคลาสสิกเลยนะ จะชวนกันจิบหรือดื่มเบาๆ เลือกแอลกอฮอลล์บางๆ มากระตุ้นอารมณ์หวิวกันสักหน่อย เพราะหนุ่มๆ แอบกระซิบมาว่าตอนกรึ่มๆ เนี่ย คึกสุดใจเลยค่ะคุณ แต่ย้ำอีกครั้งว่า ดื่มกันเบาๆ สร้างอารมณ์ก็พอนะจ๊ะ

5. เห็น(โบว์) สีแดง สะกิดต่อม

เรื่องนี้เราเคยได้ยินมาว่า นักวิจัยถึงขั้นศึกษาเป็นเรื่องเป็นราวกันเลยนะจ๊ะ ว่าเรื่องของสีเสื้อผ้ากับเซ็กซ์มันเกี่ยวข้องกันจริงๆ ซึ่งสาวๆ ที่สวมใส่ชุดสีแดง จะเป็นที่ต้องการของผู้ชายมากกว่า จนถึงขั้นรอไม่ไหว รีบเข้าไปบรรเลงเพลงรักสุดเร่าร้อน ถ้าอยากพิสูจน์ก็ลองหยิบชุดสีแดง ชุดชั้นในสีแดง หรือผูกโบเส้นใหญ่สีแดงตรงหน้าอก แล้วบอกว่าคุณคือของขวัญที่อยากจะมอบให้เขาดูสิ รับรองคืนนี้ไม่ต้องง้อเทวดาให้พาขึ้นสวรรค์เลยล่ะ อิอิ

เรียบเรียงโดย   Women Mthai Team