ข้อดีเซ็กซ์ ชวนมีเซ็กซ์ ท่าเซ็กซ์ ลดน้ำหนัก ท่าเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบ ท่าเซ็กซ์ผู้หญิงอยู่บน เซ็กซ์

ขี้เกียจออกกำลังกายแต่อยากผอม จัดไปเน้นๆ 5 ท่าเซ็กซ์ ลดน้ำหนัก

Home / เซ็กส์ / ขี้เกียจออกกำลังกายแต่อยากผอม จัดไปเน้นๆ 5 ท่าเซ็กซ์ ลดน้ำหนัก

สำหรับคุณผู้หญิงที่อยากออกกำลังกายเผาผลาญไขมัน แต่ยุ่งกับงานจนไม่มีเวลาเข้าฟิตเนสไปเบิร์นแคลอรี่ เชิญทางนี้ เรามี 5 ท่าเซ็กซ์ ลดน้ำหนัก เพียงแค่ 15 นาที ก็จะช่วยให้คุณละลายไขมันส่วนเกินทิ้งได้ไม่แพ้การวิ่งออกกำลังเลยทีเดียว เพียงแค่สะกิดคนข้างๆ มาทำอะไรสนุกๆ แบบนี้

คลิป > เทคนิคออรัลเซ็กส์ ให้สะท้านถึงใจ

5 ท่าเซ็กซ์ ลดน้ำหนัก

1. Missionary hip dips 15 นาที
เผาผลาญ 32.0268 กิโลแคลอรี่

ท่าเซ็กซ์ ลดน้ำหนัก

Sunny Rogers นักจิตวิทยาคลินิก บอกว่า ท่าเบสิคอย่างท่ามิชชั่นเนรีนี่แหละเผาผลาญแคลอรี่ในร่างกายได้มากทีเดียว แต่แทนที่คุณจะนอนนิ่งๆ ก็ขยับสะโพกขึ้น ๆ ลง ๆ โยกไปตามจังหวะของเขา จะช่วยให้คุณเผาผลาญพลังงานได้มากขึ้น และจะให้ดีต่อสุขภาพอย่าลืมบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ตามจังหวะรักที่เขาสอดใส่และบิวท์อารมณ์ให้พุ่งพล่านด้วยเสียงของคุณ

2. The Bridge 15 นาที
เผาผลาญ 62.85851 กิโลแคลอรี่

ท่าเซ็กซ์ ลดน้ำหนัก

ท่านี้จะช่วยให้เกิดความฟินถึง 3 ที่ด้วยกัน นั่นก็คือ ภายใน จีสปอร์ต และคลิตอริส โดยให้คุณผู้ชายนอนลง ส่วนคุณนั้นนั่งคร่อมบนตัวเขา ยิ่งคุณเกร็งหน้าขา หรือขยับขึ้นลง โดยใช้กล้ามเนื้อขามากเท่าไหร่ แคลอรี่ก็ยิ่งถูกเผาผลาญมากเท่านั้น

3. Doggy style 15 นาที
เผาผลาญ 39.914 กิโลแคลอรี่

 ท่าเซ็กซ์ ลดน้ำหนัก

ท่าเซ็กซ์ ลดน้ำหนัก ในท่า Doggy นั้น ผู้หญิงแทบไม่ต้องทำอะไรมากเลย แค่อยู่ในท่าคลาน แล้วให้ฝ่ายชายสอดใส่เข้าทางบั้นท้ายก็ฟินสุดๆ แล้ว แต่หากอยากเบิร์นไปด้วยล่ะก็ คุณต้องขยับบั้นท้ายเข้าหาผู้ชายด้วยการกระแทกกลับเบา ซึ่งในท่านี้ท่วงท่าการวางแขนก็ทำคล้ายกับท่า Plank ที่เกร็งกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้อง หรือ Abdominal Muscles

4.Wheeling around 15 นาที
เผาผลาญ 39.914 กิโลแคลอรี่

ท่าเซ็กซ์ ลดน้ำหนัก

เริ่มต้นเซ็กซ์ในตำแหน่ง Doggy แล้วต่อความฟินด้วยท่าเซ็กซ์ Wheeling around โดยให้คุณยกขาคุณขึ้นข้างหนึ่ง แล้วคุณก็เหยียดขาตรงๆ แนบไปกับลำตัวของเขาพร้อมเกร็งกล้ามเนื้อขาและท้อง ท่าจะฝึกพลังแขนและกล้ามเนื้อหลัง

5. Holding her up 15 นาที
เผาผลาญ 49.9522 กิโลแคลอรี่

ท่าเซ็กซ์ ลดน้ำหนัก

ท่านี้เป็นท่าที่ต้องใช้พละกำลังอย่างมาก เพราะคุณจะต้องนั่งทรงตัวให้สมดุลอยู่บนตัวของเขา เกร็งกล้ามเนื้อแขนและลำตัว เพื่อให้เขาฟัดหน้าอก ระหว่างนั้นก็ต้องขยับท่วงท่าขึ้นลงตามจังหวะ ถ้าอยากเผาผลาญแคลอรี่ให้ได้มากๆ ก็ต้องขยับมากหน่อย สำหรับท่าเหมาะกับสาวไซซ์มินินะคะ เพราะทำไปนานๆ มันก็จะเมื่อยมากๆ

ที่มา  www.dailymail.co.uk