วิธีมีเซ็กซ์ เซ็กซ์ เซ็กซ์แบบเงียบๆ

เซ็กซ์แบบเงียบๆ ก็ฟินถึงใจได้! กับหลากวิธีมีเซ็กซ์แบบไร้เสียงรบกวนคนอื่น

Home / เซ็กส์ / เซ็กซ์แบบเงียบๆ ก็ฟินถึงใจได้! กับหลากวิธีมีเซ็กซ์แบบไร้เสียงรบกวนคนอื่น

อย่างที่เราเข้าใจกันดีว่า เซ็กซ์เป็นเรื่องของคนสองคน แต่หารู้ไม่ว่าเซ็กซ์ของคุณก็อาจไปรบกวนบุคคลที่สาม คนข้างห้อง หรือคนในบ้านให้ทนฟังเสียงคราง เสียงกระเส่า หรือเสียงอื่นๆ ที่เกิดขึ้นขณะมีเซ็กส์โดยไม่จำยอมและมันก็ไม่สุนทรีสกเท่าไหร่ด้วยสิ วันนี้เราจึงได้รวบรวมหลากวิธีที่สามารถช่วยให้คุณมีเซ็กซ์แบบไร้เสียงรบกวนคนอื่นมาฝากค่ะ ต่อไปนี้จะจัดหนักแค่ไหนก็ไม่มีใครได้ยิน มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

เปิดเพลง

หากใครรู้ตัวว่าชอบเผลอร้องครวญครางเวลามีเซ็กซ์แล้วล่ะก็ ถ้าไม่อยากให้คนข้างห้องรำคาญหรือนำไปเม้าท์ต่อ คุณอาจใช้วิธีสุดเบสิกอย่างการเปิดเพลงเพื่อกลบเสียงดูสิคะ นอกจากจะช่วยกลบเสียงได้ดีแล้ว ยังเป็นการสร้างอารมณ์ให้กับการร่วมรักได้อีกนะ ฟินแบบ 2 IN 1 เลยล่ะ

ใช้ท่าร่วมรักที่หันหน้าเข้าหากัน

นอกจากวิธีเปิดเพลงแล้ว คุณสามารถแก้ปัญหานี้ด้วยท่าเซ็กซ์ ในอิริยาบถหันหน้าเข้าหากันค่ะ ซึ่งการทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณสามารถสื่อสารกับคนรักผ่านทางสายตา และยังทำให้คุณจะได้จูบกันแบบดูดดื่มเพื่อกลบเสียง

ลงทุนกับเซ็กซ์ทอย

ข้อนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบใช้เซ็กซ์ทอย แต่ถ้าคุณอยากรู้สึกเสียวซ่านมากขึ้นก็ลองได้นะ ซึ่งควรใช้เซ็กส์ทอยแบบไร้เสียง หรือแบบมีเสียงเงียบมากเป็นพิเศษนะจ๊ะ

ใช้อุปกรณ์บนเตียงให้เป็นประโยชน์

ใช้ผ้าห่ม หมอน หมอนข้าง ให้เป็นประโยชน์ค่ะ และมันจะเป็นที่ระบายอารมณ์ชั้นดีเลยล่ะ แถมช่วยเก็บเสียงกระเส่า หรือเสียงครางขณะมีเซ็กซ์ได้อีกต่างหาก เพราะเสียงที่ผ่านสื่อกลางอย่างผ้าห่มหรือหมอนข้างนั้นจะสูญเสียงพลังงานลงไปเยอะจึงทำให้คลื่นความถี่ของเสียงถูกรบกวน จึงทำให้เสียงเบาลงนั่นเอง สำหรับท่าร่วมรักที่เหมาะแก่การนำหมอนมาเป็นตัวช่วยเก็บเสียงก็คือ ท่าหมาค่ะ โดยสามารถก้มหน้าลงกับหมอนในขณะที่คนรักรุกคุณจากด้านหลัง

เซ็กซ์แบบเงียบๆ

เปลี่ยนจากห้องนอนเป็นห้องน้ำ

แนะนำให้เปิดฝักบัวเอาไว้ขณะร่วมกิจกรรมกัน เพราะว่าเสียงของน้ำจะช่วยกลบเสียงกินตับของคุณได้อย่างดี ถึงไม้จะไม่กลบเสียงแบบมิด แต่ว่ามันก็ทำให้คนอื่นได้ยินไม่ถนัดนั่นเอง แต่คุณต้องยืนอย่างระมัดระวังหน่อยนะ เพราะหากเกมรักมันเร้าร้อนมาก คุณอาจเผลอลื่นจนได้รับบาดเจ็บได้

โฟกัสไปที่การทำออรัลเซ็กซ์

ลองใช้เวลาไปกับการเล้าโลม หรือหยอกล้อกับร่างกายของกันและกันดูบ้าง ซึ่งมันสามารถทำให้คุณตื่นเต้น และเสียวซ่านได้ไม่แพ้การสอดใส่ อีกทั้งยังช่วยลดเสียงที่เกิดจากการกระแทกกระทั้นขณะร่วมรักได้ค่ะ

ความโสดในวัย 30 อันตรายแค่ไหน ? อะไรคือสัญญาณว่า คานแน่นวล ? ฟังคำตอบจากเจ้าของเพจ หมอตุ๊ดกัน

ที่มา  www.cosmopolitan.com