จุดสยิวผู้ชาย จุดเสียว จุดเสียวของผู้ชาย เซ็กซ์

กูรูเซ็กซ์แนะจุดสยิวทั้ง 9 บนร่างกายผู้ชาย ที่สาวๆ ควรใช้เสิร์ฟรักร้อนบนเตียง!!!

Home / เซ็กส์ / กูรูเซ็กซ์แนะจุดสยิวทั้ง 9 บนร่างกายผู้ชาย ที่สาวๆ ควรใช้เสิร์ฟรักร้อนบนเตียง!!!

มีผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่ตกม้าตายตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเผด็จศึก เพราะพวกเขาช่างอ่อนหัดในเรื่องของ “Foreplay” หรือการเล้าโลมผู้หญิงเสียเหลือเกิน ซึ่งหน้าที่นี้คุณสามารถทำแทนได้นะ หากรู้จุดเสียวบนร่างกายของผู้ชายทั้ง 9 จุด โดยช่วงแรกๆ คุณอาจต้องลองฝึกสัมผัสเขาบนจุดต่างๆ อย่างอ่อนโยน ซึ่งรับรองได้เลยว่าเมื่อคุณมีความชำนาญแล้ว คนพิเศษของคุณจะยิ่งหลงใหลในตัวคุณ ชนิดที่เรียกว่าไม่ยอมปล่อยคุณไปไหนเลยล่ะ

กูรูเซ็กซ์เผย 9 จุดเสียวสะท้านบนร่างกายของผู้ชายอยู่ที่….

1. ปาก

ปากเป็นจุดสำคัญในการปลุกอารมณ์ผู้ชายทุกคน การจูบช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนโดพามีนในสมอง ทำให้ตื่นตัวและมีความสุข หากไม่เชื่อก็ลองลิ้มรสริมฝีปากของเขาอย่างช้าๆ ด้วยลิ้นของคุณ หรือใช้ปากขบที่ริมฝีปากล่างของเขาเบาๆ ให้เขาโหยหา และอย่าลืมว่าการเล้าโลมเต็มรูปแบบก็ช่วยปลุกเร้าอารมณ์ให้พลุ่งพล่านเช่นกัน

2. หู

ถ้าเคยมีใครเล่นกับหูของคุณแล้วคุณชอบมัน จุดเสียวของผู้ชายก็อยู่ตรงจุดนี้เหมือนกันค่ะ ซึ่งมีผลสำรวจหนึ่งกล่าวว่า การเล่นกับหูช่วยให้ผู้ชายถึงจุดสุดยอดได้ดี เป็นอันดับที่ 2 สองรองจากการคลึงลูกอันฑะ การขบหูหรือเลียหูเขาอย่างนุ่มนวล พร้อมกระซิบเขาเบาถึงความต้องการของคุณ จะช่วยเพิ่มอรรถรสได้มาก

จุดสยิวผู้ชาย

3. ลูกอัณฑะ

ผิวของอัณฑะไวต่อความรู้สึกมากและเขาจะกลายเป็นผู้ชายเต็มตัวทันทีเมื่อถูกสัมผัส โดยนายชาร์ลี กลิกต์แมน เซ็กซ์โค้ช ให้เคล็ดลับว่า ควรเริ่มจากใช้มือทั้งสองนวด เหมือนกับว่ากำลังหยิบผ้าเช็ดหน้าขึ้นจากพื้น นอกจากนี้ กูรูเซ็กซ์อีกท่านให้คำแนะนำว่าคุณควรจะใช้ปากค่อยๆ ขบไปเรื่อยๆ ดีกว่า

4. คอ

มีใครบ้างล่ะที่ไม่ชอบโดนไซร้คอ นึกถึงความเสียวซ่านที่ไหลผ่านไปทั่วร่างกายคุณสิ เขาก็รู้สึกแบบเดียวกันนั่นแหละ และบริเวณหลังคอเป็นจุดที่ต้องให้ความสำคัญ พรมจูบตรงนั้นโดยอ้าปากเล็กน้อยและครางในลำคอ โดย เอมิลี่ มอร์ส ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเซ็กซ์อธิบายว่า การผสมผสานระหว่างไออุ่นๆ และแรงสั่นเบาๆจะช่วยให้อารมณ์ของเขาปะทุออกมาได้

5. หัวนม

ผู้ชายเขาก็เสียวหัวนมเหมือนกันนะคะคู้ณณ แค่คุณขบเม้มหัวนมของเขาเบาๆ จะสร้างความสุขพิเศษยิ่งขึ้น ซึ่งจากผลสำรวจของนิตยสาร Cortex ผู้ชายส่วนใหญ่ยอมรับว่า หัวนมเป็นหนึ่งในจุดที่ดีที่สุดสำหรับการปลุกเร้าอารมณ์

6. ลำท่อน

ขณะร่วมรักคุณอาจกำลังมุ่งความสนใจไปที่อวัยวะเพศเพื่ออุ่นเครื่องให้ร้อนสำหรับเกมรัก โดยผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่าเวลาคุณจับมัน ควรจะจับให้แน่นเต็มมือ เพราะว่าเนื้อเยื่ออวัยวะเพศที่แข็งตัวอยู่ลึกใต้ผิวหนัง ดังนั้นจึงต้องใช้แรงดันที่ดีในการปลุกเร้า

จุดสยิวผู้ชาย

7. ปลายอวัยวะเพศ

ส่วนหัวของอวัญวะเพศนั้นมีเส้นประสาทจำนวนมาก หากเทียบกับผู้หญิงแล้ว มันเป็นปุ่มคลิตอริส ดังนั้นไม่ว่าคุณจะใช้มือหรือทำออรัลเซ็กซ์ อย่าลืมให้ความสำคัญกับส่วนนี้ด้วย เพราะเขาชอบมาก!

8. ก้น

ไม่จำเป็นต้องเป็นเกย์หรอกจ้าถึงจะเสียวบริเวณนี้ ผู้ชายทั่วไปก็เสียวมาก เพราะจุดจีสปอตของผู้ชายก็คือ ต่อมลูกหมาก ซึ่งอยู่ลึกไปในรูทวารประมาณหนึ่งนิ้วมือ แต่ก่อนที่คุณจะสอดนิ้วเข้าไป ขอให้ถามคู่ของคุณเสียก่อนว่าชอบการถูกกระตุ้นในบริเวณนี้ไหม เพราะผู้ชายบางคนเขาก็ไม่ชอบตรงจุดนี้จริงๆ แต่เมื่อไหร่ที่เขาสนใจ ก็เตรียมรับความสุขสุดหรรษาได้เลย

9. เส้นสองสลึง

คุณรู้จักพื้นที่ระหว่างอัณฑะและรูก้นไหม ตรงนั้นมันมีกล้ามเนื้อเกี่ยวกับการหลั่ง ดังนั้น คุณนวดมันแล้วจะช่วยให้จุดสุดยอดของเขาเข้มข้นมากขึ้น

คลิป > เทคนิคออรัลเซ็กส์ ให้สะท้านถึงใจ

ที่มา  www.thesun.co.uk