ทริคเซ็กซ์ ทริคเด็ด เซ็กซ์ เซ็กซ์ในบ้าน เซ็กซ์ในห้องครัว

เซ็กซ์ไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง เปลี่ยนสังเวียนเป็น เซ็กซ์ในห้องครัว บ้างก็ได้!!!

Home / เซ็กส์ / เซ็กซ์ไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง เปลี่ยนสังเวียนเป็น เซ็กซ์ในห้องครัว บ้างก็ได้!!!

หากสังเวียนของคุณยังเป็นที่เดิมๆ อย่างเตียงนอน ก็อาจจะน่าเบื่อและไม่ตื่นเต้น เหมือนกับกินอิ่มแต่ไม่อร่อย ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศไปใช้มุมต่างๆ ในห้องครัวบ้างก็ได้! และขอบอกว่ามันเป็นโลเคชั่นที่สุดยอดเลยล่ะ และนี่คือ 5 เทคนิคเด็ดที่เราอยากให้คุณลอง

1. อาศัยทีเผลอ

ขณะที่ฝ่ายชายกำลังเข้าครัวทำอาหาร คุณอาจอ้อมไปด้านหลังแล้วใช้มือกอด พร้อมกับระดมจูบซอกคอของเขาเพื่อส่งสัญญาณความต้องการของคุณ เมื่อคุณทั้งสองเปลือยกายแล้ว ให้ฝ่ายชายสอดใส่จากด้านหลัง เป็นท่าด้านหลังในขณะที่คุณทั้งสองยืนอยู่ ท่านี้เขาจะสามารถสัมผัสสองเต้าอันอวบอิ่มไปด้วยในขณะที่ร่วมรัก ส่วนคุณเองก็จะสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นจากการกอดและรู้สึกตื่นเต้นสุดๆ เลยล่ะ

2. ใช้อาหารในการเล้าโลม

อาหารหรือขนมต่างๆ ที่อยู่ในตู้เย็นช่วยสร้างความตื่นเต้นได้ เช่น วิปครีม สตรอว์เบอร์รี่ องุ่น น้ำผึ้ง ช็อกโกแลต หรือแม้แต่น้ำแข็ง เช่น นำสตรอว์เบอร์รี่มาป้อนให้กันและกันในขณะร่วมรัก หรือนำน้ำแข็งมาลูบไล้แผ่นหลังหรือพื้นที่ตรงนั้นเหมือนในภาพยนตร์จันดารา เพื่อเพิ่มความซ่านสยิว รสและกลิ่นของของมัน จะกระตุ้นอารมณ์ให้คุณรู้สึกเสียวสะท้าน

3. ท่าคว่ำที่เคาท์เตอร์ หรือโต๊ะ

เนื่องจากโต๊ะหรือเคาท์เตอร์ในครัวถูกออกแบบให้มีความสูงในระดับสะโพก ซึ่งความสูงระดับนั้น ไม่เพียงช่วยทำอาหารได้สะดวก แต่ยังทำให้มีเซ็กซ์ได้อย่างสะดวกด้วย โดยให้คุณใช้มือค้ำยันขอบเคาท์เตอร์ไว้ ค่อยๆ เอนหลัง โก่งตัวลง สไตล์ท่าด็อกกี้ แล้วให้ฝ่ายชายสอดใส่ แต่อย่ารุนแรงกันนักหล่ะ เดี๋ยวจะบาดเจ็บกันได้

4. บนเคาท์เตอร์อาหาร

กระโดดขึ้นไปนั่งบนเคาท์เตอร์เลยจ้า โดยหันหน้าออก ค่อยๆ แยกขา ให้ฝ่ายชายสวมกอดและนั่งคุกเข่าลงเพื่อใช้ปากกับส่วนล่างของคุณเพื่อเล้าอารมณ์ก่อนสอดใส่ เชื่อเถอะภารกิจของคุณจะง่ายขึ้น แถมเขาไม่ต้องเสียแรงขาและอุ้มแบกน้ำหนักคุณให้เมื่อย

5. เซ็กซ์ในครัวต้องเร็ว

หากต้องการมีเซ็กซ์ที่สุดยอดในครัวปฏิบัติการของคุณต้องรวดเร็ว เพราะส่วนใหญ่พื้นที่ในครัวล้วนแต่เป็นพื้นผิวสัมผัสที่แข็ง หากใช้เวลานาน ทั้งหัวเขา ทั้งข้อศอก ทั้งก้นของคุณและเขาระบมแน่ ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการบาดเจ็บ ไม่ว่าจะอยู่ในท่าไหน ตรงไหน ก็ให้ยึดหลักการว่าเร็วไว้ก่อนจะดีกว่า

คลิป > เทคนิคออรัลเซ็กส์ ให้สะท้านถึงใจ

เรียบเรียงโดย  Women Mthai Team