คัมภีร์รัก ของ สาวชอบรุก

Home / เซ็กส์ / คัมภีร์รัก ของ สาวชอบรุก

ถ้าคุณคือ สาวที่ชอบการรุกในเกมรัก แล้วล่ะก็ นี่คือ คัมภีร์รัก ชั้นดีที่คุณควรอ่าน

1. ลืมจูบ : ขณะกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม หลายคนมักจะละเลยการจุมพิต เร้าอารมณ์ให้คู่รัก ซึ่งอาจจะเป็นเพราะตำแหน่งไม่เหมาะกับการโน้มตัวลงไปจูบ แต่ขอบอกไว้เลยว่า การจูบระหว่างบรรเลงเพลงรักนั้น จะทำให้อีกฝ่ายประทับใจเกมรักนั้นมากยิ่งขึ้น

2. กัด : แม้ว่าหลายคนจะชอบให้คู่รักกัดหรืองับแรงๆ ตอนอารมณ์พีคสุดขีดแต่ถ้าคุณเผลอไปกัดแรงๆ ตอนที่เขายังไม่พร้อมแล้วละก็ ระวังเขาจะหมดอารมณ์ไปเสียดื้อๆ

love001

3. เพ่งเล็งแต่จุดยุทธศาสตร์ : จริงอยู่ที่จุดยุทธศาสตร์กลางลำตัวเขาเป็นส่วนที่สำคัญที่สุด แต่คุณก็ไม่ควรละเลยการสัมผัสจุดที่ไวต่อความรู้สึกอื่นๆ ของเขา เช่น หัวนม ใบหู ซอกคอ ขาอ่อน สะโพก แผ่นหลัง ของเขา เพียงแค่คุณลูบไล้เบาๆ ไม่ว่าจะส่วนไหน ก็ปลุกอารมณ์ความเป็นชายของเขาได้แล้วล่ะค่ะ

4. นานไป/เร็วไป : ไม่มีสูตรตายตัวสำหรับการร่วมรัก ถ้าคุณทำให้เขาถึงสวรรค์เร็ว เขาอาจจะไม่ค่อยปลื้มกับผลงานของคุณมากนัก หรือหากนานเกินไปเขาก็คงจะรู้สึกเบื่อ ฉะนั้นขึ้นอยู่กับความพอใจและความเข้าอกเข้าใจกันของทั้งสองคน ยังมีอีกหลายคู่ที่ช้าหรือเร็วก็ไม่ว่ากัน ขอเพียงแค่ “เสร็จ” ก็พอแล้ว

5. ไม่ส่งสัญญาณเตือน : เลิกทำตัวเป็นสาวเอาแต่ใจ นึกอยากสวมบทคาวเกิร์ลก็ขึ้นควบ ทางที่ดีคุณควรส่งสัญญาณให้เขารู้ล่วงหน้า เพื่อเขาได้เตรียมตัวเตรียมใจ

6. เล่นบทนางเอกหนังโป๊ : หนังโป๊อาจจะเป็นคู่มือชั้นดีสำหรับคู่รัก แต่บางเรื่องก็ผาดโผนเกินไปที่จะนำมาปฏิบัติจริง ถ้าอยากลองจริงๆ ควรจะคุยกับเขาให้ดีเสียก่อน เห็นคุณถือแส้เตรียมเทียนมาลน ระวังเขาหัวใจวายไปเสียก่อน

7. เป็นคนใบ้ : ไหนๆ จะรุกทั้งที ไม่ควรนิ่งเงียบเป็นคนใบ้ ระหว่างทำกิจกรรมและ หลังจากสุขสมอารมณ์หมายแล้วระเบิดเสียงครางออกไปได้ เต็มที่

8. รุนแรงและรวดเร็ว : ถึงผู้ชายจะเป็นเพศที่ชอบความเร็วและแรง แต่ก็คงเอามาใช้กับเรื่องบนเตียงไม่ได้ มันคงจะดีกว่าถ้าคุณใส่ใจความรู้สึกเขาด้วย ช้าบ้าง เร็วบ้าง ก็ถึง “ที่หมาย” ได้เหมือนกันนะคะ

.

ที่มาจาก :


.

facebook

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา