6 ทริคเด็ด ปลุกเร้าอาวุธรัก ให้ซู่ซ่า

Home / เซ็กส์ / 6 ทริคเด็ด ปลุกเร้าอาวุธรัก ให้ซู่ซ่า

      ความสัมพันธ์กับเรื่องบนเตียงของคู่คุณเป็นยังไงกันบ้างคะ ยังดีอยู่รึป่าว ร้อนแรงหรือเหี่ยวแห้งกันไปแล้ว อย่าปล่อยให้ความสัมพันธ์เป็นแบบนั่นเลยดีกว่าค่ะ มาสร้างสรรค์ทริคเด็ดๆ ใหม่ๆ ที่จะทำให้เรื่องบนเตียงของคุณกับเขา ซู่ซ่ากันดีกว่า…

ปลุกเร้า

1.อาวุธรัก จุดเร้าอารมณ์แรกเห็น คุณสาวๆ ทราบมั้ยคะว่า อาวุธรักของเขาเนี่ยแหละค่ะ คือจุดอ่อนแรกของเขา ลองใช้วิธีการส่งสายตาเย้ายวนสุดเซ็กซี่ของคุณดูสิคะ รับรองว่า อารมณ์ของเขา จะพุ่งพล่านเมื่อเห็นว่าคุณกำลังจับจ้องอาวุธรักของเขาอยู่นั่นเองค่ะ

2.ปิงปองคู่แฝด สัมผัสเพียงบางเบาของคุณสามารถปลุกเร้าอารมณ์ของเขาได้ ลองใช้ปลายลิ้นของคุณแตะลงไปที่ลูกปิงปองฝาแฝดของเขา แล้วลากลิ้นขึ้นลงเบาๆ พร้อมกับการใช้ปลายเล็บของคุณ ลูบสวนไปมา อ๊ะๆ ขอเน้นว่า อย่างเบามือที่สุดนะคะ ไม่งอย่างงั้นล่ะก็ เขาอาจจะหมดสนุกเพราะเจ็บได้ค่ะ คุณสาวๆ อาจจะเพิ่ม การใช้ริมฝีปากเม้นเบาๆ สลับกับการใช้ปลายลิ้นและเล็บของคุณดูก็ได้ค่ะ

3.ซอกเล็กๆ ที่ซ่อนเร้น ไม่ว่าจะเป็นซอกหู ซอกคอ หรือซอกนิ้ว ที่คุณคิดว่า จุดซ่อนเร้นแบบนี้ ไม่น่าจะทำให้เขารู้สึกสยิวได้ ลองดูสิคะ กับวิธีการจูบเบาๆ หรือจะเป็นการดูดไล่ลงมาเรื่อยๆ จนถึงจุดยุทธศาสตร์ของเขา วิธีเล้าโลมแบบนี้นี่แหละค่ะ จะทำให้เขารู้สึกสยิวมากยิ่งขึ้น แถมยังเป็นการเปลี่ยนรสชาติและบรรยากาศเรื่องบนเตียงของคุณทั้งคู่อีกด้วยนะคะ

4.ซาลาเปาคู่ ลองเปลี่ยนจากมือน้อยๆ ของคุณ มาเปลี่ยนซาลาเปาคู่สวยของคุณดูบ้างมั้ยคะ ทริคนี้รับรองได้เลยค่ะว่า เขาจะอึ้งกับการรุกเร้าของคุณ ใช้หน้าอกของคุณถูไถไปตามเรือนร่างของเขา ไล่ลงมาเรื่อยๆ จนถึงอาวุธรักของเขา ใช้สองมือของคุณเข้าช่วยประคองไว้ ให้เต้าน้อยๆ ของคุณ ขนาบเจ้าอาวุธรักของเขา แล้วบรรเลงเพลงรักให้เป็นไปตามธรรมชาติได้เลยค่ะ

5.ยอดอก จุดอ่อนอีกหนึ่งจุดของผู้ชาย ที่คุณสาวๆ ไม่ควรมองข้าม นั่นก็คือ ยอดอกของเขา หรือ หัวนม ที่เรารู้จักกันดีนั่นเองค่ะ สาวๆ หลายคน คิดว่า นี่คือจุดอ่อนของผู้หญิงอย่างเราเพียงฝ่ายเดียว แต่นั่นคือความเข้าใจที่ผิดไปนะคะ เพราะผู้ชายเขาก็มีความอ่อนไหว ไม่แพ้กับเราเลยล่ะค่ะ ลองใช้ปลายลิ้นหรือปลายเล็บของคุณ ลูบไล้ หรือลากขึ้นลงดูสิคะ วิธีนี้ เขาอาจจะอยู่ไม่ติดที่นอนเลยก็ได้ค่ะ

6.หน้าท้องแบนราบ อย่าเพิ่งเล้าโลมเร็วเกินไปนะคะ อีกหนึ่งจุดอ่อน ที่คุณสาวๆ น่าจะลองเล่นสยิวกับเขาดู นั่นก็คือ หน้าท้องที่แบนราบของเขา หลังจากที่คุณใช้ปลายลิ้นเล้าโลมตามจุดอ่อนต่างๆ แล้ว อย่าเพิ่งรีบร้อน ลงสู่จุดยุทธศาตร์เชียวนะคะ ให้คุณสาวๆ ลากลงมาต่อที่หน้าท้องอีกสักรอบสองรอบก่อนค่ะ ใช้ปลายลิ้น ลากวนไปมา ที่รอบสะดือของเขา แล้วใช้ปลายเล็บ ลากที่ข้างๆ เอวของเขาไปด้วย นี่จะเป็นอีกหนึ่งทริคเด็ดสยิวของคู่คุณค่ะ

ทริคเด็ดๆ สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นท่าทางไหนๆ ก็สามารถทำให้เขารู้สึกสยิวได้ ลองเปลี่ยนแปลงและสร้างสรรค์บรรยากาศกับเรื่องบนเตียงกันดูนะคะ รับรองว่า คู่ของคุณ จะเป็นคู่รักที่ฮอตและร้อนแรงสุดๆ เลยล่ะค่ะ

เรียบเรียงโดย women mthai