10 สิ่งที่ผู้ชาย ทำแล้ว ผู้หญิงเรา หวั่นไหวหนักมาก ถ้าไม่มีใจ อย่าทำนะ!

Home / สาวโสด / 10 สิ่งที่ผู้ชาย ทำแล้ว ผู้หญิงเรา หวั่นไหวหนักมาก ถ้าไม่มีใจ อย่าทำนะ!

วันนี้แอดมินขอ เปิดใจ แทน ผู้หญิง หัวอกเดียวกันซะหน่อย ไม่ไหวจะเคลียร์แล้วจ้า กับอากัปกิริยาของคุณผู้ชายทั้งหลาย ไม่รู้ตัวกัน บ้างเลยรึไง ว่าทำแบบนี้กับเราแล้วผู้หญิงเราจะ หวั่นไหวหนักมาก ถ้าจะทำขนาดนี้ อย่าบอกนะว่าไม่คิดอะไร คุณไม่คิด แต่เราคิดนะ! จะบอกให้ ถ้าทำกับเราแล้ว ห้ามไปทำแบบนี้กับใครด้วยนะเออ Women.MThai จึงขอรวบรวม 10 สิ่งที่ผู้ชายทำแล้วจะเขย่าใจ สาวๆ น่าดู ยิ่งเราแอบมีใจให้อยู่แล้วนี่ยิ่งเตลิดเปิดเปิง กระเจิดกระเจิงไปกันใหญ่ อย่าลืมว่าเราเป็นเพศขี้มโน เพราะฉะนั้นถ้าไม่มีใจ อย่าทำ เพราะเราจะเทใจให้คุณมากกว่าเดิม ทำอะไรไว้รับผิดชอบด้วยนะหนุ่มๆ จ๋า ส่วนสาวๆ ไหนเข้ามาโหวตหน่อยสิ อะไรที่ผู้ชายทำ แล้วคุณหวั่นไหวสุดๆ

หวั่นไหว

1. ลูบหัว / เล่นผม
ผู้หญิงเรารายไหน รายนั้น ถ้าผู้ชาย (ที่ไม่ใช่พ่อ ไม่ใช่พี่ชาย ) เข้ามาลูบหัวเบาๆ ขยี้ผม เล่นผม นี่ใจสั่นเลยนะครัช เตลิดเปิดเปิงกัน ทุกรายไป เหมือนเป็นจุดอ่อนของเราเลยทีเดียว แต่ถ้าไม่สนิทแล้วมาจับแบบนี้ มีด่ากลับนะ อย่าทำเป็นเล่นไป

2.ขับรถ
นี่คือโมเม้นต์ ที่คุณผู้ชายจะดูแมนสุดๆ เซ็กซี่สุดๆ เขย่าใจตุ๊กตาหน้ารถอย่างเราให้สั่นหวั่นไหวน่าดู เราชอบแพนสายตามองมือที่ควง พวงมาลัยอย่างช่ำชองชำนาญ คล่องแคล่ว สายตาที่มองถนนอย่างตั้งใจ ยิ่งเวลาที่พวกคุณขับรถด้วยมือเดียวนี่ เป็นอะไรที่เท่โฮกๆ เป็นจังหวะที่เราแอบมองแล้วใจสั่นลึกๆ เราเชื่อว่าคุณผู้ชาย 90% ไม่ค่อยรู้ตัวหรอก ว่าเราชอบแอบดูคุณตอนขับรถขนาดไหน

3.เล่นกับเด็ก /เล่นกับสัตว์
โอ๊ย เวลาเราเห็นพวกคุณเล่นกับสัตว์ เล่นกับเด็ก แล้วให้ฟีล ที่เห็นภาพชัดมากว่านี่แหละคือ พ่อของลูกเราในอนาคต! ใจละลายเพราะ ความเป็นผู้ชายอบอุ่นของพวกคุณนี่ล่ะ ช่วงที่คุณเล่นกับน้องหมา ลูบหัวน้องแมว อุ้มเด็กน้อยตัวเล็กๆ หยอกล้อกับพวกเขาแล้วเรารู้สึกได้เลยว่า เวลาคุณมีลูก คุณก็จะช่วยเราเลี้ยงลูก เล่นกับลูกของเราอย่างนี้ ( ซึ่งนั่นอาจจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่จริงก็ได้ เรามโนเอาล้วนๆ แต่ก็ยังเชื่อเช่นนั้นอยู่ดี)

ใส่รองเท้าให้

4.ใส่รองเท้า /ถอดรองเท้าให้
จุดนี้เราแพ้จริงๆ ค่ะ อาจดูเป็นผู้หญิงเพ้อฝัน บางคนอาจเถียงว่า ผู้ชายแบบนี้มีอยู่จริงหรือ ? พวกเราไม่ใช่ซินเดอเรลล่านะ ตื่นๆ อย่า มโน แต่แอดมินยืนยันว่า มีผู้ชายแบบนี้อยู่จริงค่ะ แอดมินเจอมากับตัว ในมุมมองแอดมิน เท้าเป็นของต่ำ ไม่ได้อยากให้ใครจับต้องเลย แต่บางจังหวะบางโอกาส อุบัติเหตุ รองเท้ากัด ส้นรองเท้าติดร่อง มันเกิดขึ้นได้เสมอ เจอมากับตัว จับเท้าเราทีนี่ สั่นไปถึงขั้วหัวใจนะ บ่องตง!

5.รอยยิ้ม
รอยยิ้ม แบบจริงใจ ยิ้มทั้งตา ยิ้มทั้งปาก นี่ อย่างกับมีออร่าส่องเลยนะพ่อคุณ เสน่ห์มาเต็ม สาวๆ อย่างเรานี่ละลายกันมานักต่อนักล่ะ ยิ้มแบบนี้ให้คนอื่นนี่ไม่เท่าไหร่นะ แต่ถ้ายิ้มให้เราแบบนี้ คนไม่คิด มันก็ต้องคิดกันบ้างล่ะฟร่ะ

6.ส่งเพลง ให้ฟัง / ส่งกลอน / Quote/ประโยค ที่มีความหมาย ให้อ่าน
ถ้าไม่คิดอะไร จะส่งอะไรสื่อความหมายแบบนี้ให้เราคิดทำไมกันคะคุณ ? คำเพ้อๆ ประโยคฟุ้งฝัน ท่อนเพลงหวานๆ …ใครบอกไม่ คิด…คิดไม่ซื่อล่ะไม่ว่า 100 ไม่เชื่อ 1000 ไม่เชื่อ !

ผู้ชาย ทำอาหาร

7.ทำอาหาร/เล่นกีฬา/เล่นดนตรี
ผู้ชายเล่นดนตรี /เล่นกีฬา/ ทำอาหาร 3 อย่างนี้ ผู้หญิงเราแพ้ทางทั้งนั้นเลยค่ะ นี่มันเป็นเสน่ห์ของคุณผู้ชายที่มัดเราให้ละลายแบบหมดเนื้อหมดตัวได้เลยทีเดียว ยิ่งทำอะไรแบบนี้เพื่อเราโดยเฉพาะ อย่ามาปากแข็งใส่เรานะ ว่าคุณไม่ได้คิดอะไร แค่อยากทำให้กรี๊ดเฉยๆ แบบนั้นเรียกว่าเลว!

8.เผลอทำตัวน่ารัก/ซุ่มซ่ามโดยไม่รู้ตัว
จุดนี้ ถ้าเรามีใจ ไม่ว่าคุณจะซุ่มซ่าม หรือมีอากัปกิริยาเผลอๆ อะไร เราก็ว่าน่ารักทั้งนั้นล่ะ จะหกล้ม หน้าคะมำ หรือ เขินอาย บอกเลยว่าเราช๊อบ ชอบดู บวกคะแนนให้ในใจ เก็บไปฝันถึงอีกต่างหาก

9.เพิ่งอาบน้ำ /สระผม/โกนหนวดเสร็จ
ข้อนี้อาจจะติดเรทนิดๆ แต่เราก็อยากคุณตรงๆ ว่า กลิ่นอาฟเตอร์เชฟจากตัวคุณ มันช่างเซ็กซี่ เย้ายวนให้เราอยากเข้าไปดมกลิ่นอาฟเตอร์เชฟใกล้ๆ จริงๆ เลย ผมเปียกๆ กลิ่นสะอาดๆ มันทำให้เราแอบหวั่นไหว จนถึงขั้นคิดลึกไปโดยไม่รู้ตัว ถ้าไม่อยากให้เราหวั่นไหว อย่าให้เราพบคุณหลังอาบน้ำเสร็จหมาดๆ ก็พอ

ความรัก

10.ออดอ้อน ซบไหล่
ทำแบบนี้กับเรา ถือว่ามีวัตถุประสงค์ ต่อให้เป็นเพื่อนสนิทกันขนาดไหน ใช่ว่าจะมาซบไหล่ ส่งสายตาออดอ้อนใส่เราได้ซะเมื่อไหร่ ถ้าเราไม่มีใจให้ พวกคุณโดนด่ากลับชุดใหญ่แน่นอน

คุณสาวๆ ล่ะ มีใครแพ้แบบเราบ้าง หรือ อะไรที่คุณผู้ชายทำให้ ทั้งโดยตั้งใจ หรือไม่ตั้งใจ แล้วคุณหวั่นไหวหนักมาก บอกเล่ากันมาทีสิ เราอยากรู้

เนื้อหาโดย Women MThai Team

facebook