ทายใจหนุ่มๆจากการดื่มชา

Home / สาวโสด / ทายใจหนุ่มๆจากการดื่มชา

ทายใจหนุ่มๆจากการดื่มชา


คุณผู้ชายที่ชอบดื่มชาหรือจิบชาเป็นชีวิตจิตใจ คุณเคยทราบกันหรือเปล่าว่าการดื่มชาประเภทต่างๆ นั้น ใบชาแต่ละชนิดล้วนแล้วแต่มีความหมายแอบแฝงกันอยู่ในทุกๆ เรื่อง โดยเฉพาะในเรื่องของรสนิยมเซ็กซ์ ที่สาวๆ สามารถทายใจคุณผู้ชายจากการดื่มชาที่ชอบแต่ละชนิดได้…ยิ่งคุณผู้ชายนั้นมีมากมายหลายบุคลิกยากที่คุณผู้หญิงจะเข้าใจ แต่ถ้าอยากรู้ว่าคุณผู้ชายเป็นคนมีรสนิยมเซ็กซ์ยังไง ด้วยวิธีง่ายๆ ที่คุณผู้หญิงสังเกตได้จากเครื่องดื่มชาชนิดต่างๆ ตามนี้เลยทีเดียว

ชาเขียว…

เพราะตอนนี้ชาเขียวกำลังเป็นที่นิยมจึงกลายเป็นเครื่องดื่มยอดฮิต เป็นแบบฉบับของหนุ่มอินเทรนด์ล่าสุด หนุ่มไหนที่เลือกชาเขียวบ่งบอกได้ว่าเป็นคนที่อารมณ์ไม่หยุดนิ่ง มีอะไรใหม่ๆ เข้ามามักจะชอบลองเสมอ

ส่วนในเรื่องบนเตียงเขาจะเป็นหนุ่มที่ชอบเอาใส่ใจกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เป็นพิเศษ และไม่ชอบปล่อยให้โอกาสหลุดลอยไปอย่างง่ายๆ หนุ่มชาเขียวจึงมักที่จะเริ่มกระบวนท่าใหม่ๆ เพื่อให้แฟนสาวได้รู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่มีเซ็กซ์ร่วมกัน…นี่อาจคือที่มาของ 108 กระบวนท่าแน่เล้ย…

ชาจัสมิน…

จะเป็นพ่อดอกมะลิของอังศุมาลินรึเปล่าอันนี้ก็ไม่ทราบ แต่หากคุณผู้ชายที่เลือกดื่มชาจัสมินหรือชามะลินี้แล้ว บอกได้เลยว่าเขาเป็นหนุ่มที่เจ้าระเบียบมากๆ ชาจัสมินนี้มีกลิ่นหอมและมีรสชาติแบบไทยโบราณ ฉะนั้นหนุ่มคนไหนเลือกชานี้เป็นพ่อหนุ่มที่หัวโบราณและเก็บตัวเกินไป ไม่ชอบพบปะผู้คนหรือสมาคมกับใคร…

ในเรื่องบนเตียงนั้นไม่ต้องพูดถึงเลยทีเดียว เพราะพ่อดอกมะลิเอ๊ย! หนุ่มชาจัสมินไม่ค่อยฝักใฝ่ในเรื่องของเซ็กซ์เท่าใดนัก ถ้าเป็นไปได้อยากจะหนีไปบวชซะเลยดีกว่า คือถ้ามีเซ็กซ์ก็เปรียบเสมือนน้ำแกงจืดที่สาวๆ ต้องหาเครื่องปรุงกันยกใหญ่เลยทีเดียว….เฮ้อ…เล่นปลงอารมณ์กันดื้อๆ ซะอย่างนี้…เอ้า ! สาวๆ..ถอย…ย…ย…ย…ย…

ชาเย็น…

ก็เพราะว่าชอบดื่มชาเย็นอย่างนี้น่ะสิ เคยสังเกตไหมว่าคนที่ชอบดื่มชาเย็นเนี่ย จะมีนิสัยเย็นชาและไม่ชอบเป็นผู้ตามใคร เป็นสไตล์ตามแบบฉบับของหนุ่มผู้กล้าและค่อนข้างจะมีความมั่นใจในตัวเองสูง หากสาวไหนใกล้ชิดจะรู้สึกถึงความอบอุ่นและปลอดภัย แม้บุคลิกภายนอกค่อนข้างแข็งกร้าวแต่บางทีก็ซ่อนความอ่อนไหวอยู่ไม่น้อย..ประเภทอ่อนนอกแข็งในน่ะ…

หนุ่มชาเย็นชอบมีเซ็กซ์แบบที่สาวๆ ตั้งตัวไม่ติด และคุณผู้หญิงเองก็ไม่สามารถเดาได้เลยว่าเขาจะเริ่มกระบวนท่าไหนต่อไป…อ๊ะ ๆ ! สาวๆ อย่าลืมร้องเพลง..ขอเวลาตั้งตัวของ.. มาช่า ก่อนออกศึกนะครับ..

ชาร้อน…

เป็นแบบฉบับของหนุ่มช่างฝัน ต้องยกให้เขาเป็นพ่อหนุ่ม Black Tea เป็นหนุ่มชาดำร้อนที่มาพร้อมกับความทะเยอทะยาน และมีความมุ่งมั่นในสิ่งที่คนอื่นทำไม่ได้ แต่เขาสามารถทำ ได้และทำได้ดีซะด้วย จนทุกคนต่างยกย่องในฝีมือ เพราะชอบใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ มากเกินไปจนบางทีทำให้เขารู้สึกเหนื่อยมากซึ่งควรปล่อยวางบ้าง…

เรื่องบนเตียงนี้สาวๆ ที่มีเซ็กซ์กับเขาควรจะเป็นนักกีฬาดีกว่าเพราะบอกได้คำเดียวว่า…เขาคนนี้…เมื่อเดินหน้าสู้แล้วไม่(ยอม)ถอย..แน่นอนนะ…จะบอกให้

ชาผลไม้

นอกจากชาเขียวแล้วชาผลไม้ก็เป็นชาอีกชนิดหนึ่งที่หนุ่มๆ ให้ความสนใจ เพราะเดี๋ยวนี้ใครๆ ก็หันมาใส่ใจกับสุขภาพกันหมด หนุ่มที่ชอบชาผลไม้นี้เป็นคนที่สดใสทั้งกายและใจ มองโลกในแง่ดี ไม่ค่อยเครียดเหมือนคนอื่น คิดว่าทุกอย่างเป็นเรื่องสนุกสนานที่เต็มไปด้วยสีสันความสดใส สาวๆ ที่ชอบผู้ชายดื่มชาผลไม้ก็พลอยมีความสุขไปด้วย เพราะในเมื่อคุณผู้ชายไม่เครียด แล้ว อย่างนี้สาวๆ ที่ไหนจะกล้างอนได้ล่ะ…

เขามองเรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องธรรมชาติหากทั้งสองฝ่ายพร้อมเมื่อไหร่ก็เดินเครื่องได้เลย…อย่างนี้เข้าข่ายเซ็กซ์ติดจรวดหรือเปล่าเนี่ย

ชาดำเย็น…

เป็นคนที่มีสองบุคลิกในคนคนเดียวกันเขาคือชายหนุ่มผู้เยือกเย็น สุขุม และนุ่มลึก ชอบดื่มชาดำเย็นมากกว่าที่จะเลือกดื่มชาชนิดอื่น มักจะเป็นคนที่ถือไพ่เหนือเกมและยอดเยี่ยมในเรื่องความสามารถการควบคุมตัวเอง เก็บอาการเก่งแม้จะเจอเรื่องวุ่นๆ เข้ามาในชีวิตก็ตาม…

หนุ่มชาดำเย็นมักจะเก็บอารมณ์ได้ดีเยี่ยมทุกสถานการณ์ แต่ในเรื่องบนเตียงนั้นเขาจะปล่อยความรู้สึกทุกอย่าง ออกมาอย่างรุนแรงเพื่อให้ลืมสิ่งเลวร้ายต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต..ทำให้เขากลายเป็นหนุ่มเก็บกดและไร้เสน่ห์ในบัดดล… จนกลายเป็นหนุ่มซาดิสต์ไปเลยรึเปล่า…นะ

ชาเอิร์ลเกรย์…

ชื่อชาเป็นภาษาฝรั่งอย่างนี้เขาเป็นคนที่มีรสนิยมสูงในทุกๆ ด้าน เป็นหนุ่มที่อ่อนไหวง่ายมาก ยิ่งชาชนิดนี้มีกลิ่นหอมและนุ่มนวลในเรื่องรสชาติ หนุ่มที่ติดใจชารสนี้จะเป็นคนที่พิถีพิถันในเรื่องความสะอาด การแต่งกายต้องเนี้ยบตั้งแต่หัวจดเท้าเลยทีเดียว มักเอาแต่ใจตัวเองและเป็นคนขี้น้อยใจ…

เรื่องบนเตียงนี่ต้องยกให้เขาเลยเพราะว่าสาวไหนที่ได้สัมผัสเสน่ห์ของเขาอย่างใกล้ชิดแล้วยากที่จะลืมได้ลง เพราะเขาทั้งเท่และนุ่มนวลเต็มไปด้วยความโรแมนติกเลยทีเดียว..แต่หากเรียกสั่งออเดอร์ผิดเป็น เอิ้น- เกย์(ภาษาอีสานแปลว่ากวักมือเรียกคนที ่เป็น เกย์..เข้ามาหาใกล้ๆ ) อย่างนี้คุณผู้ชายอาจจะต้องคิดอีกทีแล้วนะจ๊ะว่าจะดริงก์ต่อรึว่าจะเช็คบิลดีหนอ….อิอิ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา