รักแบบไหนดูได้จากวันเกิด

Home / สาวโสด / รักแบบไหนดูได้จากวันเกิด

รักแบบไหนดูได้จากวันเกิด

อาทิตย์………..ดวงขึ้น เรื่องรัก

โดยรวมๆ คนที่เกิดวันนี้ เป็นคนมุ่งมั่นแรงกล้า ทะเยอทะยานสูงมีลักษณะเป็นผู้นำ รักเพื่อนฝูงจริงใจประเภทถึงไหนถึงกัน แต่เป็นคนอารมณ์ร้อน โกรธง่ายหายเร็ว คล่องแคล่วกระฉับกระเฉง กระตือรือร้นและชอบการท่องเที่ยวผจญภัย แต่มีข้อเสียคือ ใจร้อน หูเบาหน้าใหญ่ใจโต ซึ่งอาจจะสร้างศัตรูได้โดยไม่รู้ตัว และความรักสำหรับคนวันอาทิตย์เป็นเรื่องน่าท้าทาย กล้าได้กล้าเสียเรื่องความรัก ชอบสนุก เจ้าสำราญและเจ้าชู้รักคนง่าย แต่มักจะมีดวงในเรื่องความรัก

จันทร์………..พราวเสน่ห์

คนวันจันทร์เป็นคนมีเสน่ห์ มักมีคนมาหลงรักเลยมีคู่รักมากหน้าหลายตา แต่อยู่ในพวกเจ้าชู้เงียบและมักจะสมหวังในความรัก ส่วนใหญ่จะเป็นคนสุภาพ อบอุ่นมีนำใจ แต่มักจะโมโหร้าย ชอบแต่งตัว แต่ค่อนข้างอ่อนแอ เจ้านำตา ช่างเอาใจและอยากให้คนอื่นเอาใจตัว เองด้วย แต่จุดอ่อนของคนวันจันทร์คือ มักจะวิตกกังวลได้สารพัดเรื่อง

อังคาร………..เทพแห่งสงคราม

ดาว อังคารคือเทพแห่งสงคราม คนที่เกิดวันนี้มักเป็นคนแข็งแรง กล้าใจนักเลงไม่กลัวเกรงอะไร เป็นนักต่อสู้และตรงไปตรงมา ยึดถือความจริงใจเป็นหลัก อารมณ์ร้อน วู่วาม ไม่คิดร้ายกับใครก่อน แต่อาพับนัก มักจะขาดเพื่อนแท้ที่จริงใจ เป็นพวกแข็งนอกอ่อนใน ที่สำคัญมักมีดวงตกหลุมรักแรกพบบ่อย ๆ เป็นคนประเภทรักมั่นคงหรือรักจริงหวังแต่ง

พุธ………..จิตใจงามแต่ใจอ่อน

คนที่เกิดวันนี้มักเป็นคนช่าง พูดช่างคุย ช่างคิด ฉลาด มีไหวพริบ จิตใจเอื้ออารี มีน้ำใจ รักเพื่อน ใจอ่อน ใจง่าย เชื่อคนง่ายและใจกว้างเกินไป ไม่ซีเรียสกับชีวิตเลยมักจะเรื่อยๆ เฉื่อยๆ แต่เป็นคนช่างฝัน รักอิสระและรอบคอบไปซะทุกเรื่อง แต่รักของคนวันพุธจะเป็นแบบลึกซึ้ง แบบค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป มักเริ่มต้นจากความเป็นเพื่อนแล้วเรียนรู้กันไป

พฤหัส………..มุทะลุแต่จริงใจ

ส่วนใหญ่คนวันพฤหัสจะเป็นคนฉลาดหลักแหลมเป็นเลิศ เชื่อในความคิดของตัวเอง จนไม่ค่อยฟังคนอื่น โกรธง่ายหายไว คุยกับใครก็อยากเป็นฝ่ายชนะเสียรำไป มีความมุ่งมั่นสูง ตัดสินใจแล้วยากที่จะเปลี่ยนแปลง มีความทะเยอทะยาน เป็นคนรักจริง เกลียดจริง เข้ากับคนง่ายแต่ไม่รักใครง่ายๆ ถ้ารักแล้วจะซื่อสัตย์ แต่ความรักมักไม่หวือหวา

ศุกร์………..เทพีแห่งรัก

มักจะเป็นคนที่พูดจาอ่อนหวาน นอบน้อมถ่อมตน ใจอ่อนและไว้ใจคนง่าย ช่างเอาอก เอาใจ รักสวยรักงามชอบแต่งตัว และมักจะขี้ใจน้อย ในขณะเดียวกันจะมีจิตใจดี ใจกว้าง แต่พอโกรธแล้วปากร้าย รักเพื่อนฝูงไม่คิดอะไรมากมาย สำหรับเรื่องรักแล้วดาวศุกร์ถือว่า เป็นเทพีแห่งความรัก ดังนั้นคนวันศุกร์ถ้ารักใครแล้วจะให้ความสำคัญแก่เขามากๆ เป็นคนโรแมนติกแต่ไม่ค่อยสมหวังในความรัก

เสาร์………..นักเดินทาง หัวแข็ง

ปกติคนเกิดวันนี้มักเป็นคนที่จิตใจเข้มแข็ง อดทน เด็ดเดี่ยว หนักแน่นเอาจริงเอาจัง สุขุม รอบคอบ แต่บางทีก็ดูถี่ถ้วนมากไปจนดูเหมือนโลเล เป็นคนเข้าสังคมเก่ง มองโลกในแง่ดี มีเพื่อนหลายประเภท ไม่ชอบความซ้ำซาก ชอบแสวงหาสิ่งใหม่ๆ รักการเดินทาง หัวแข็ง ดื้อเงียบ ถือทิฐิและมีเล่ห์เหลี่ยมพอสมควร บางครั้งสนใจแต่เรื่องของตนเองจนดูเหมือนเห็นแก่ตัว ชอบอยู่อย่างเรียบง่ายไม่ชอบความเคร่งเตรียด แต่คนวันเสาร์เป็นคนเจ้าชู้เงียบ ช่างเลือกเมื่อคิดจะ รักใครก็ใช้เวลาดูใจนาน คิดแล้วคิดอีก แต่ถ้ารักแล้วจะเอาใจใส่เสมอต้นเสมอปลาย

ขออนุญาตใช้เนื้อหา