Have a Nice Flirt..หลีหนุ่มอย่างไรให้ได้ผล..

Home / สาวโสด / Have a Nice Flirt..หลีหนุ่มอย่างไรให้ได้ผล..

Have a Nice Flirt..
หลีหนุ่มอย่างไรให้ได้ผล..

ขณะนี้จำนวนประชากรผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย 5 เท่า อย่ามัวนั่งฟูมฟายว่าการแข่งขันสูงเสียเหลือเกิน แล้วอย่างนี้ผู้ชายดีๆ ที่ไหนจะมาเลือกฉัน ลืมความคิดนี้ไปซะ แล้วจำไว้ว่า…ผู้ชายดีๆ มีไว้ให้เราเลือกต่างหาก
วิธีที่ทำให้เขาสนใจและหลวมตัวเข้ามาให้เราเลือกนั้นมีแยะ ได้รวบรวมมาให้แล้วข้างล่าง แต่ก็ว่าใช่ทุกวิธีจะเหมาะกับทุกคน ควรคำนึงถึงบุคลิก รูปร่าง หน้าตา การศึกษา และชาติตระกูลของตัวเองก่อน เลือกใช้เป็นบางวิธี

อ้อ…นึกถึง 5 ปัจจัยเมื่อกี้ของผุ้ชายที่เราเข้าไปหลีด้วย ว่าควรใช้วิธีไหนหลีกับเค้า พึ่งเริ่มสำนึกละสิว่าการเฟลิตร์ตน่ะ ไม่ได้ทำกันง่ายๆ ก็ถ้าไม่อยากใช้ชีวิตยุ่งยากคิดมากมาย ก็ไม่ต้องเฟลิร์ตวางตัวดีๆ เดี๋ยวหนุ่มก็เข้ามาเลือกเองนั่นแหละ


ใช้สายตา

1. ส่งสายตาเว้าวอน

2. ส่งสายตาเล้าโลม

ใช้ปาก

3. พูดจาแทะโลมแต่พองามและน่าสนใจ เช่น “วันนี้คุณแต่งตัวดูดีนะคะ…ฉันชอบผู้ชายแต่งตัวแบบนี้จัง” “เวลาคุยกับเพื่อนดูคุณท่าทางสนุกจังเลยนะคะ. “…เราเคยเจอกันมาก่อนรึเปล่าคะไม่แน่ชาติที่แล้วฉันอาจจะรู้จักคุณก็
ได้….” หลีกเลี่ยงประโยคน่าเบื่อมาก เช่น คุณทำงานอะไร มากับเพื่อนที่ทำงานเหรอคะ ขอทางหน่อยค่ะ ห้องน้ำไปไหนค่ะ

4. หาเรื่องเข้าไปคุย ยืมของ ขอความช่วยเหลือเล็กๆ น้อยๆ ใหญ่ๆ เล่าความฝันให้ฟัง ปรึกษาปัญหา โชว์ภูมิปัญญาบ้างเป็นครั้งคราว

5. ส่งจุ๊บงามๆ ข้ามโต๊ะ (และข้ามหัวคนอื่น) ไปหา

6. แอบแลบลิ้นหรือขยิบตาเวลาสวนกันไปมาในที่ทำงาน

7. บอกให้เพื่อนแกล้งพูดให้เขาได้ยินดังๆ ว่าคนแถวนี้แอบปิ๊ง

8. ยิ้มเท่านั้นที่ครองโลก ไม่เห็นต้องทำอะไรมาก

ใช้เงิน


9. เดินไปใกล้ๆ ทำเป็นชนจนข้าวของหรือเครื่องดื่มของเขาหรือของตัวเองหกลงพื้น ถ้าเป็นของเขาก็ซื้อเฉ่ง ถ้าเป็นของตัวเอง บ่นเสียดาย แล้วหันมาปรึกษาเขาว่าของชิ้นนั้นชิ้นนี้พัง จะซื้อที่ไหน ไปซื้อด้วยกันดีไหม เอ๊ะแก้วต่อไป
จะสั่งอะไรดื่มดี

10. เจอกันในงานปาตี้ ลองเดินเข้าไปขอชนแก้วง่ายๆ… หรือสบตาแล้วชนแก้วลอยๆ ก็ได้ ทำขนาดนี้แล้วเขายังไม่สนใจก็ปล่อยเขาไปเถอะ

12. กะเวลาเขาเข้าห้องน้ำพอดี เดินหน้าตาตื่นออกมา เจอเขาหน้าห้องน้ำ แล้วเล่าให้ฟังเรื่องเจอผีหรือเกือบโดนคนลวนลาม ให้เขาช่วยประคองกลับมาเพราะเสียขวัญ


ใช้ร่างกาย

13. ตามงานปาตี้ ลองแดนซ์กระจายเปะปะไปกระทบกระทั่งเขาเนืองๆ รอเขากระทบกระทั่งกลับมาบ้าง ( ระวังท่าเต้นอย่ากระจายจนเกินงาม)

14. แอบแต๊ะอั๋งแบบไม่ตั้งใจ เช่นเวลาคุย แต่ให้เขาสังเกตได้ว่าเราสัมผัสร่างกายเขามากกว่าคนอื่น เอ่อ…วิธีนี้ต้องเนียนมาก พยายามทำให้เนเจอรัล แบบว่าฝรั้งสุดๆ ไม่งั้นจะกลายเป็นยายประสาทนอแรด

15. แต่งตัวโป๊ๆ ให้เขาเห็น อันนี้เปลืองตัวและไม่เดิร์น แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังหลีผู้ชายแบบไหนอยู่ และต้องการอะไรจากเขาน่ะ


ใช้สมอง

การันตีว่าทุกวิธีที่บอกไปต้องใช้สมองและความคิดเป็นส่วนประกอบในการกระทำ

ข้อมูลจาก บันทึกหน้าแดง read and record Just be yourself
สุดสัปดาห์ หนังส์อในเครืออัมรินทร์
www.amarin.comขออนุญาตใช้เนื้อหา