5 หนุ่มสุดกรี๊ด

Home / สาวโสด / 5 หนุ่มสุดกรี๊ด

5 หนุ่มสุดกรี๊ดของวีเจสาวเจ้าเสน่ห์
วุ้นเส้น – วิริฒิพา ภักดีประสงค์


วุ้นเส้น วีเจสาวสุดเซ็กซี่ที่ทั้งสวย รวย เก่ง และนิสัยดี แหม มีคุณสมบัติเพียบพร้อมขนาดนี้ จึงไม่แปลกใจเลยหากเธอจะกลายเป็นสาวในฝัน หรือบางครั้งก็ต้องตกเป็นข่าวกับหนุ่มๆ อีกหลายคน แล้วคุณอยากรู้ไหมว่า หนุ่มในฝันที่ติดอันดับต้นๆ ในใจเธอเป็นแบบไหน เรามีคำตอบมาให้แล้วค่ะ


George Clooney ดาราหน้าหยกแห่งฮอลลีวู้ด


** วุ้นคิดว่า George Clooney เป็นผู้ชายที่ทั้งหล่อ ทั้งมีเสน่ห์มากๆ ไม่เหมือนผู้ชายคนอื่นๆที่อาจจะแค่หล่ออย่างเดียวแต่ขาดเสน่ห์ แต่คนนี้มีครบหมดเลย ก็ปลื้มเขาค่ะ ถ้าได้ออกเดทกับเขาก็อยากไปที่อิตาลี จริงๆ ที่นั่นเป็นสถานที่ในฝันอยู่แล้ว เคยคิดว่าถ้าตัวเองแต่งงานก็อยากไปฮันนีมูลที่นี่ นั่งล่องเรือกันในคลองเมืองเวนิช คงจะโรแมนติกมากๆ แถมบรรยากาศที่นี่ก็ดีอีกด้วยค่ะ


Meyo แร็พเปอร์ผิวหมึก


** วุ้นชอบสไตล์เพลงของเขาค่ะ ฟังแล้วไม่เบื่อทุกเพลงเลย ยิ่งเพลง Sexy love ฟังแล้วรู้สึกสบาย อยู่ที่ไหนฟังได้ตลอด เพราะเสียงของเขามีเสน่ห์และจังหวะก็ดี ไม่เร็วไม่ช้าจนเกินไป อีกอย่างผู้ชายที่สามารถร้องเพลงอย่างนี้ได้ ก็คงจะเป็นผู้ชายที่อารมณ์ดีและ ไม่เครียด ยิ่งแต่งเพลงอย่างนี้อีกด้วย คงจะเป็นคนโรแมนติกน่าดู ถ้าได้อยู่ด้วยกันสองต่อสองริมหาด วุ้นอยากจะฟังเขาร้องเพลงค่ะ ไม่แน่นะวุ้นอาจจะเต้นไปกับเค้าด้วยก็ได้ คนอื่นอาจจะดูว่ามันแปลก แต่ถ้าเราสองคนเข้าใจกันก็โอเคค่ะ


แดเนียล ฟิลลิป เฮนีย์ หนุ่มหล่อแดนโสม


** คนนี้เขาเป็นนายแบบเกาหลีค่ะ แล้วก็เคยแสดงหนังด้วย ถ้าเรื่องที่คนไทยรู้จักก็น่าจะเป็น “ฉันนี่แหล่ะ..คิมซัมซุน” แสดงเป็น เฮนรี คิม คุณหมอหนุ่มสุดหล่อ วุ้นว่าเขาเป็นผู้ชายที่หน้าตาเพอร์เฟ็กต์มาก ถ้าได้เดินแบบคู่กันก็อยากจะให้เป็นธีมที่แปลกๆหน่อย แต่ขอไม่เดินคู่กันนะ เพราะว่าเขาตัวสูงมาก เราคงดูตัวเตี้ยไปเลย เอาเป็นแบบนั่งรถเข็นดีกว่า (เหมือนที่เห็นอยู่ในห้างน่ะค่ะ) แล้วใส่ดอกกุหลาบสีขาวให้เต็มรถเลย ส่วนเสื้อผ้าเน้นสีขาว ดูโรแมนติก หน่อยๆ แล้วเขาก็เดินเข็นวุ้นออกมา คงทั้งแปลกและโรแมนติกดีนะคะ


ฮิเดโตชิ นากาตะ นุกฟุตบอลแดนปลาดิบ


** เขาเป็นนักฟุตบอลทีมชาติญี่ปุ่นค่ะ ที่ชอบก็เพราะเขาดูโดดเด่นมาก เป็นคนเอเชียแท้ๆ แต่ได้ไปค้าแข้งไกลถึงยุโรปและอิตาลี และอังกฤษ เขาเป็นคนที่มีความสามารถมาก และเป็นคนที่มีความพยายามด้วย เพราะการที่ได้โกอินเตอร์ฯ อย่างนี้ ทุกๆอย่างมันจะต้องเปลี่ยนไปหมด ทั้งประเทศและวัฒนธรรม ดูแล้วน่าจะเป็นสิ่งที่ยาก แต่เขากลับทำได้ดี ถ้าครั้งหนึ่งวุ้นได้เตะฟุตบอลร่วมกับเขา ก็อยากจะเตะฟุตบอลกันในสนามของประเทศญี่ปุ่นค่ะ เพราะชอบอะไรที่เป็นญี่ปุ่นอยู่แล้ว


หนุ่มในฝันตัวจริง


** วุ้นชอบผู้ชายที่ดูโอเค ไม่ต้องหล่อแต่ขอให้มีเสน่ห์ เป็นคนอบอุ่นใจเย็น คุยด้วยแล้วรู้สึกดี ไว้ใจได้ ทำให้เราเชื่อถือได้ ไม่ต้องคอยระแวงกัน แล้วก็ฉลาดค่ะ First Date ระหว่างวุ้นกับเขาก็คงจะเป็นสถานที่ที่ไหนก็ได้ แต่ขอให้เราได้มีโอกาสเรียนรู้กันมากขึ้น ได้พูดคุยกัน และทำความรู้จักกันค่ะ


ขอบคุณเรื่องจาก นิตยสาร women plus

http://www.gmmultimedia.co.th

ภาพจาก อินเตอร์เน็ต

และ ภาพจาก lekaza

ขออนุญาตใช้เนื้อหา