อาหารบำรุง พลังเซ็กซ์

Home / สาวโสด / อาหารบำรุง พลังเซ็กซ์

 

                    กล่าวกันว่า สิ่งที่มนุษย์แทบจะทุกคนที่เกิดมาอาศัยอยู่บนโลกใบนี้ ต้องการก็คือการมีชีวิตที่ยืนยาว การคงความเป็นหนุ่มสาว และการมีพลังทางเพศที่เหลือเฟือ เพื่อที่จะประกอบกิจกรรมตามที่ธรรมชาติ แห่งการเจริญพันธุ์แวดล้อม

 

‘ยาอายุวัฒนะ’ จึงเป็นสิ่งที่คนเราค้นหามาตั้งแต่ยุคดึกดำบรรพ์…
…เช่นเดียวกับยาชะลอแก่ เพื่อการคงไว้ ซึ่งความเป็นหนุ่มสาว
และแน่นอนว่า ยาบำรุงพลังเพศ รวมทั้งอาหารเสริมพลังเพศก็เป็นสิ่งที่ได้รับการแสวงหามาตลอดเวลาเช่นกัน

 

ถ้าจะบอกว่า ที่จริงแล้วยาทั้งสามอย่างนั้น เป็นยาขนานเอกตัวเดียวกัน… คือ ‘ความรัก’ ทุกคนก็จะไม่มีใครยอมเชื่อ ทั้งๆ ที่เป็นความจริงเพราะความรัก … เป็นสิ่งที่ผลักดันให้โลกใบนี้หมุนอยู่ได้
ความรัก … เป็นพลังที่จะช่วยให้ดำเนินชีวิตได้อย่างราบรื่นและสุขสม
ความรัก … ทำให้มีกำลังใจในการทำงานต่างๆ ให้ลุล่วงไปได้อย่างดี
ความรัก … ก่อให้เกิดความสุขสมหวัง
เพราะเมื่อเกิดความรักขึ้นแล้ว ใจจะเป็นสุข หัวใจจะพองโต สมองจะแจ่มใส มีพลังอำนาจ พร้อมที่จะดำเนินการทุกอย่างด้วยความรักความรัก จึงเป็นพลังอย่างแท้จริง… รวมทั้งเป็นพลังทางเพศด้วย!!!

 

ผู้หญิงที่มีความรัก เมื่อคิดถึงคนที่รักในบรรยากาศที่โรแมนติกและเป็นใจจะก่อให้เกิดความต้องการทางเพศ ที่จะมีบทพิศวาสที่วาบหวามเร้าใจเป็นอย่างยิ่ง ผู้หญิงทั้งหลาย จึงมีความรักเป็นพลังขับดันทางเพศด้วยประการฉะนี้
ผู้หญิง จึงไม่ต้องการยาปลุกเซ็กซ์ หรืออาหารบำรุงพลังเพศอะไรเลย นอกจาก… ความรักจากคนที่เธอรัก

 

ถ้าผู้ชายทั้งหลายอยากจะให้ผู้หญิงของเขามีพลังทางเพศมากๆ และมีอารมณ์พิศวาสที่เร่าร้อนและรุนแรงแล้ว… จะต้องปลุกพลังเซ็กซ์ของเธอด้วย ‘ความรัก’ เพราะผู้หญิงที่มีความรักเติมเต็มเท่านั้น ที่อยากจะมีบทพิศวาสที่ซาบซึ้งกับผู้ชายของเธอ
เช่นเดียวกับผู้ชาย เมื่อคิดถึงผู้หญิงคนที่เขารักแล้ว จะเกิดปฏิกิริยากับบางส่วนในร่างกายของเขา ให้เกิดความพร้อมที่จะปฏิบัติการบางสิ่งบางอย่าง เพื่อที่จะได้หลั่งเอาน้ำที่กลั่นจากความรักของเขาออกไปให้เธอ แล้วเขาก็จะเกิดความสุขสมพร้อมกับมีความรักเพิ่มมากขึ้นในเธอคนนั้น… คนที่ทำให้เขามีความสุขมากขึ้นทันที

 

พลังทางเพศของผู้ชาย จึงผลักดันให้เขาร่วมรักและเกิดความรักเพิ่มพูนขึ้น? และเกิดการติดอกติดใจในความสุขสมที่เขามีร่วมกับเธอ จนก่อให้เกิดพลังทางเพศเพิ่มขึ้น พร้อมที่จะร่วมรักกับเธออย่างมีความสุขอีกหลายต่อหลายครั้ง นานตราบเท่านาน
ความรัก… จึงเป็นยาวิเศษของหนุ่มสาวที่จะทำให้เกิดพลังเซ็กซ์ที่ปรารถนา
และความรัก… ยังคงเป็นยาวิเศษที่จะทำให้คู่ชีวิตทั้งหลายสามารถมีชีวิตอยู่ด้วยกันได้อย่างมีความสุข โดยไม่จำเป็นจะต้องร่วมรักกัน แค่กอดกันถ่ายทอดสัมผัสรักให้แก่กันผ่านทางสัมผัสทางผิวกาย ก็เป็นการเพียงพอแล้ว
นั่นเป็นปรัชญาแห่งรัก และเซ็กซ์ขั้นสูงสุด… …ซึ่งยากนักที่มนุษย์เดินดินธรรมดาจะเข้าใจ !!!

 

ยาบำรุงพลังเพศ ยาปลุกเซ็กซ์ และอะไรต่อมิอะไร จึงเกิดขึ้นเพื่อให้ไปถึงซึ่งการมีพลังทางเพศ ที่สมบูรณ์แบบพร้อมที่จะปฏิบัติการ
…ลืมไป แม้กระทั่งคำกล่าวของปรมาจารย์ทางเพศหลายต่อหลายท่าน ในแต่ละยุคสมัยว่า แท้ที่จริงแล้ว ยาบำรุงพลังเพศนั้น อยู่ระหว่างหูสองข้างของคนเรานั่นเอง… และนั่นก็คือ ‘สมอง’ ยาบำรุงพลังเพศจะวิเศษปานใด ถ้าสมองไม่ยอมรับก็จะขาดความวิเศษพิสดารไปและไม่ได้ผล ต่างจากยาบางชนิดที่ไม่ใช่ยาวิเศษ หรืออาหารบำรุงพิเศษอะไรเลย เมื่อเกิดความเชื่อมั่นว่าได้ผลก็จะได้ผล
จนถึงขั้นมีคำกล่าวว่า… แค่คิดว่าจะได้ผลก็ได้ผลไปแล้วครึ่งหนึ่ง!!!

 

… เช่นเดียวกับ การที่มีข่าวว่า หนุ่มเหน้ารายหนึ่งรับประทานไส้เดือนเป็นอาหารบำรุงพลังเพศเป็นประจำ จนมีพลังเพศที่สมบูรณ์ ก็เพราะเขาเชื่อว่าจะได้ผลมันก็ได้ผล… ก็แค่นั้นเอง และน่าจะเป็นความสามารถเฉพาะตัวที่คนอื่นไม่ควรจะเลียนแบบ!!
จริงแล้ว อาหารเสริมพลังเพศนั้น มีชื่อเรียกในภาษาอังกฤษว่า… APHRODISIAC อ่านว่า อะโฟรดิสิแอค เป็นคำที่มาจากคำว่า APHRODITE… อะโฟรไดท์…
เป็น “เทพธิดาแห่งความรัก” ในยุคกรีกโบราณ เชื่อกันว่า เทพธิดาองค์นี้ จุติมาจากพรายน้ำฟองคลื่นในท้องทะเลอิเจียน เมื่อเป็นดังนี้ จึงเชื่อกันต่อๆ มาว่า อาหารทะเลต่างๆนั้น เป็นอาหารบำรุงพลังเพศชั้นดี ..ซึ่งก็น่าจะเป็นจริงส่วนหนึ่ง เพราะสามารถที่จะอธิบายได้ด้วยวิทยาศาสตร์ เพราะอาหารทะเลส่วนใหญ่จะมีแร่ธาตุสังกะสีสูงกว่าอาหารชนิดอื่น และเป็นที่ทราบกันดีว่า แร่ธาตุสังกะสีนั้น เป็นแร่ธาตุที่มีความจำเป็นสำหรับร่างกาย ที่จะนำไปผลิตเป็นฮอร์โมนแห่งพลังทางเพศ… ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ที่เป็นฮอร์โมนหลักของเพศชายนั่นเอง

 

ชาย จึงเกิดมาพร้อมกับพลังทางเพศที่ขับดัน โดยฮอร์โมนที่ชื่อว่า ‘เทสโทสเตอโรน’ และพร้อมที่จะปฏิบัติการอันสุนทรีย์ที่จะแสดงพลังแห่งเพศชายออกไป ผู้ชายที่มีปริมาณฮอร์โมนเพศชายในร่างกายเป็นปกติ จึงเป็นผู้ชายที่มีพลังทางเพศสมบูรณ์ โดยไม่จำเป็นจะต้องแสวงหาอะไรเพิ่มเติมอีก และผู้หญิงที่มีปริมาณฮอร์โมนเพศหญิงเอสโตรเจนอย่างสมบูรณ์ ก็จะมีพลังทางเพศที่สมบูรณ์และเหลือเฟือเช่นกัน เพราะส่วนหนึ่งของฮอร์โมนเอสโตรเจนจะเปลี่ยนเป็นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ที่ทำให้พวกเธอสามารถสนองตอบ ต่อการกระตุ้นทางเพศเมื่อได้รับการปลุกเร้าอารมณ์จากชายคนรักของเธอฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน จึงเป็นพลังทางเพศ พลังเซ็กซ์อย่างแท้จริง!!! และฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนนี้ เป็นฮอร์โมนธรรมชาติที่สามารถทำให้มีการผลิตออกมาได้ ในปริมาณที่สูงทั้งชายและหญิง …แต่ผู้ชายวัยทอง อาจต้องการฮอร์โมนเพศชายเสริม ถ้ามีความจำเป็น เพราะการผลิตไม่พอเพียงเคล็ดลับดังต่อไปนี้ จึงน่าจะเพิ่มปริมาณการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนให้เพียงพอ ที่จะมีพลังเพศที่สมบูรณ์ทั้งชายและหญิงเข้านอนแต่หัวค่ำ ไม่ควรจะเกินห้าทุ่ม ดีที่สุดน่าจะเป็น 4 ทุ่ม เพราะจะทำให้หลับสนิท เวลา 2 ยาม ซึ่งจะเป็นเวลาที่ระบบฮอร์โมนของการเจริญพันธุ์เริ่มทำงาน

 
ตื่นเช้าขึ้นมา รับประทานอาหารเช้าที่ครบถ้วนทุกหมวดหมู่ อาหารเช้าเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง ในการที่จะมีพลังทางเพศที่สมบูรณ์ อย่างน้อยกล้วย 1 ลูก ส้ม 1 ผล และนม 1 แก้ว สำหรับคนที่เร่งรีบออกกำลังกาย เป็นประจำสม่ำเสมอ อย่างน้อย 30 นาที สัปดาห์ละ 3 ครั้ง มีเวลาพักผ่อนให้พอเพียง หาทางผ่อนคลายความเครียด ด้วยวิธีการต่างๆ ไม่ว่าจะไปสปา ฟังเพลง ร้องเพลง นวดสัมผัส ฯลฯ ใช้งานอวัยวะของรักของหวงเป็นประจำสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมรักกันเป็นประจำ หรือการสุขสมด้วยตนเอง เมื่อคู่ของตนไม่พร้อม อย่าปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ใช้งาน และอย่าลืมเด็ดขาดว่า…ของอะไรไม่ใช้ ย่อมเสื่อมไปเป็นธรรมดา
ว่าแต่ว่า …วันนี้คุณใช้งานหรือยัง???

 

 ที่มา… เนชั่นสุดสัปดาห์  

ขออนุญาตใช้เนื้อหา