นาฬิกา บอกความลับ

Home / สาวโสด / นาฬิกา บอกความลับ

 

ไขความลับของเขาด้วยนาฬิกาเรือนจิ๋ว


             ‘นาฬิกา’ นอกจากจะเป็น Accessory ที่ช่วยบอกเวลาและเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นแล้ว ยังสามารถไขความลับในใจของหนุ่มข้างกายคุณได้ด้วยนะ ฮั่นแน่! ชักสนใจขึ้นมาแล้วละสิ ถ้างั้นก็มาเริ่มค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเขากันเลยดีกว่า จากการแอบดูนาฬิกาที่อยู่บนข้อมือของเขายังไงล่ะ…

 

 

 

+นาฬิกาแบบมีตัวเลข+
คนที่ชอบใส่นาฬิกาแบบหน้าปัดมีตัวเลข 1 ถึง 12 หรือแบบบอกเวลาเป็นชั่วโมงและนาทีอย่างนี้ จะเป็นคนชอบการเปลี่ยนแปลง แถมยังฉลาดอีกด้วย ชอบคิดค้นหาวิธีการแก้ปัญหาต่าง ๆ แต่ในขณะเดียวกันก็ชอบความเรียบง่าย มีอารมณ์สุนทรีย์   รักเสียงดนตรี และคลั้งไคล้งานศิลปะ แต่บางครั้งก็เกิดอารมณ์อ่อนไหวได้ง่ายเหมือนกัน จึงไม่แปลกที่จะโดนวีนอยู่บ้าง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+นาฬิกาที่ใช้เครื่องหมายแทนตัวเลข+
เป็นคนชอบอะไรไม่เหมือนใคร มีสไตล์และความคิดเป็นของตัวเอง แต่ในบางครั้งก็มากเกินไปในสายตาคนอื่น นอกจากนี้ยังเป็นคนมีหัวการค้า ชอบการลงทุน และใจแข็ง แต่ก็เฟรนด์ลี่นะ ไม่ชอบการทะเลาะ เน้นที่การประนีประนอมเสียมากกว่า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+นาฬิกาตัวเลขโรมัน+
เป็นคนสุภาพอ่อนโยน ละเอียดอ่อน และเข้าใจความรู้สึกของคนอื่นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นคนที่มีดนตรีในหัวใจ รักสวยรักงาม ชอบสิ่งของหรือเสื้อผ้าสไตล์วินเทจ แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนรักเกียรติ รักศักดิ์ศรี ชอบเก็บความรู้สึก และตรงต่อเวลา ตั้งตนอยู่ในความพร้อมเสมอ จึงไม่แปลกที่เขาจะชอบตั้งความหวังในชีวิตไว้สูง และคาดหวังถึงชีวิตที่สมบูรณ์แบบ โดยปกติแล้วคนที่ชอบนาฬิกาประเภทนี้จะเป็นคนใจเย็น แต่อย่าให้โกรธนะ เพราะถ้าโกรธขึ้นมาละก็ น่ากลัวอย่าบอกใครเลยละ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+นาฬิกากลไก แบบที่มี 2 หน้าปัดหรือแบบที่ไม่มีเข็ม+
เป็นคนขี้เล่น สนุกสนาน เส้นตื้น และมีอารมณ์ขันอยู่เสมอ แต่ก็ระวังความเฮฮาของตัวเองเอาไว้หน่อยนะ เดี๋ยวไปขำผิดที่ผิดเวลา จะซวยเอาได้ค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+นาฬิกาที่มีโลโก้อยู่บนหน้าปัด+
คนที่ชอบสวมนาฬิกาประเภทนี้จะเป็นคนที่เนี้ยบมาก และมักจะเลือกของใช้ที่ดูดี มีสไตล์ เก๋ไก๋ ล้ำนำเทรนด์อยู่เสมอ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+นาฬิกาเครื่องประดับ+
(นาฬิกาที่นำมาประดับกับสร้อยข้อมือคริสตัลหรือประดับกับจี้สร้อยคอ) เป็นคนชอบการสังสรรค์ ชอบปาร์ตี้ ชอบพบปะผู้คน และยังช่างคุยช่างเจรจาเป็นที่สุด แถมยังบ้าดีเดือดอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+นาฬิกาแบบสปอร์ต+
นาฬิกาที่มีความแข็งแรง มีปุ่มควบคุมระบบการทำงานต่าง ๆ สารพัดอยู่รอบตัวเรือน สามารถจับเวลาหรือใส่ดำน้ำได้ เป็นนาฬิกาคู่กายของคนที่ดูเหมือนจะกระตือรือร้นอยู่เสมอ แต่จริง ๆ แล้วจะมีพลังคึกคักและจริงจังในสิ่งที่ตนสนใจเท่านั้น ซึ่งในเวลาปกติจะชอบปล่อยตัวเองสบาย ๆ ง่าย ๆ ไม่ดิ้นรนไขว่คว้ามากนัก แม้จะใฝ่รู้ หรือชอบเรื่องตื่นเต้นผจญภัยมากเพียงใดก็ตาม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+นาฬิกาไฮเทค+
(ถ่ายรูปได้ เป็นนาฬิกาปลุกได้ เตือนความทรงจำได้ หรือแบบมินิคอมพิวเตอร์ที่เก็บข้อมูลต่าง ๆ) เป็นคนแอ็คทีฟ ไม่ชอบทำอะไรซ้ำซากจำเจ ชอบความท้าทาย หลงใหลในเทคโนโลยีและชอบลองสิ่งใหม่ ๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+นาฬิกาฝังเพชรหรือแบบที่มีตัวเรือนสีทองอร่าม+
เป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูง รักความหรูหรา ปลื้มความเพอร์เฟ็กต์ ชอบความเป็นหนึ่ง เจ้ายศเจ้าอย่าง แสวงหาความุขและความสำเร็จให้แก่ชีวิต กล้าแสดงออก และขยันขันแข็ง

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องจาก นิตยสาร women plus
http://www.gmgroup.in.th/home/

ขออนุญาตใช้เนื้อหา