“แพท” รับเลิก “ออม” !!

Home / สาวโสด / “แพท” รับเลิก “ออม” !!

 

“แพท”รับเลิก”ออม” เผยคิดเห็นไม่ตรงกัน

 

 

 

 

          “ไม่ได้แค่ห่างแต่เลิกเลยค่ะ”  สาวสวยคม “แพท” ณปภา ตัน ตระกูล เปิดใจว่าจบความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม “ออม”ปรีดี ศรีเจริญ ที่คบหากันมาได้ 2 ปีกว่า พร้อมกล่าวต่อว่า

 

          “สาเหตุบอกเลยว่าไม่มีมือที่ 3 และตอนนี้แพท ก็ยังโสด ที่เลิกกันคงเป็นเพราะเราคุยกันแล้วไม่รู้เรื่องจริงๆ มันถึงจุดที่ลองห่างกันดูมั้ย แต่ถ้าห่างแล้วยังอยากกลับมาหากันก็กลับ แต่ตอนนี้แพทยังไม่ได้ตัดสินใจ เพราะมันแค่เกือบๆ เดือนเอง”

 

          เกือบเดือนนี่ไม่ได้คุยกันเลยเหรอ “ใช่ค่ะ ออมก็ไม่โทร.มา แพทก็ไม่โทร.ไป แพทคิดว่าถ้ายังคุยกันมันก็จะเหมือนเดิม ถ้าอยากเปลี่ยนจริงๆ การไม่คุย ไม่เจอกันเลยเป็นสิ่งดีที่สุด”

 

          แสดงว่าทะเลาะกันแรง “เรื่องจริงเลยนะว่าไม่ได้ทะเลาะกันเลย คุยกันแล้วก็รู้สึกตรงกันว่าไม่เข้าใจกันจริงๆ งั้นก็ไม่ต้องคุยกันก่อนแล้วกัน”


 

          จริงๆ ที่ผ่านมาก็ดูเอาใจใส่หวานกันดี “ใช่มั้ยล่ะ บางทีเราคุยกัน 2 คน คนอื่นไม่รู้ คนรอบข้างรู้ว่าแพท อารมณ์ร้อน ออมก็ร้อนเหมือนกัน เวลาเราคุยกันเราก็พยายามเย็นแล้วแต่บางทีเรื่องบางเรื่องความเห็นไม่ตรงกันจริงๆ แล้วมันอาจจะไม่ตรงกันบ่อยเกินไป”

 

          “เลิกกันก็เสียใจนะ แต่แพทไม่เก็บตัวอยู่บ้าน ถ้าเก็บตัวยิ่งไปกันใหญ่เลย ก็มีน้องคอยชวนออกไปโน่นนี่ ซึ่งก็ โอเค แพทก็อยู่ได้ เพิ่งรู้เหมือนกันว่าอกหักมันก็ไม่ตายซักหน่อย ถามว่าร้องไห้หลายวันมั้ย เอาเป็นว่าทุกวันนี้ยังร้องไห้อยู่เลย คนเราคบกันมา 2 ปีกว่า ไม่ใช่แค่ 3-4 เดือนที่จะลืมกันง่ายๆ”

 

          แอบหวังว่าจะมีโอกาสรีเทิร์นมั้ย “เอาจริงๆ นะ แพทไม่ได้หวังแต่แพทปล่อยให้มันเป็นไปตามเวลา ถ้าอยากจะกลับมาคบกันก็กลับ แพทว่าศักดิ์ศรีใช้กับเรื่องพวกนี้ไม่ได้”

 

          กลัวคนสมน้ำหน้ามั้ย เพราะช่วงคบกันก็สวีตเหลือเกิน “ไม่หรอกเพราะเราไม่ได้สวีตกันขนาดนั้น จริงๆ แล้วเราคบกันเหมือนเพื่อนมากกว่า ออกแนววะโว้ยด้วย”

 

          ตอนนี้ก็ไม่รู้ความเป็นไปของทางออมเลยสิ หรือว่ามีแอบถามคนอื่นบ้าง “ก็ มีบ้างนะ ถามเรื่อยๆ ไปเจอใครก็แอบถามว่าเป็นไงบ้าง สบายดีมั้ย”

 

          เลิกกันแล้วร้านเสื้อผ้าที่เปิดด้วยกันล่ะ “แยกค่ะ แยกเป็น 2 ร้าน เพื่อความสบายใจ”

 

          เสียดายความสัมพันธ์ที่คบกันมา 2 ปีกว่ามั้ย “ก็เสียดายแต่อย่าไปคิดว่าเสียดายดีกว่า        แพทเพิ่ง 22 เอง ยังมีเวลาอีกตั้งหลายปี”

 

          ส่วนหนึ่งที่เลิกกันมันเกี่ยวกับที่ว่าทางออมโดนแรงกดดันมาตลอดรึเปล่า “ตรงนั้นไม่มีผลกับคู่เราเลยนะ ปัญหาส่วนใหญ่มันเกิดจากเราสองคนเอง”

 

          แพทดูเข้มแข็งเร็วนะ “เดือนหนึ่งแล้วนะ ทำใจมาตั้งนานแล้ว เริ่มปลงเยอะขึ้น แพทเจอคนเยอะแล้วคนที่เป็นหนักกว่าแพทก็ตั้งเยอะ เพราะช่วงก่อนบอกเลิกความสัมพันธ์มันระส่ำมาแล้ว ก็เลยเข้มแข็ง ตอนเลิกกันเลยไม่ได้ฟูมฟายมาก ถือว่าเราเลิกกันด้วยดี”

 


ขอบคุณที่มา จากหนังสือพิมพ์ข่าวสด

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา