ผู้หญิงแบบนี้…ที่ผู้ชายอยากแอ้ม!!!

Home / สาวโสด / ผู้หญิงแบบนี้…ที่ผู้ชายอยากแอ้ม!!!ผู้หญิงแบบนี้…ที่ผู้ชายอยากแอ้ม!!!

      การที่ผู้ชายจะเลือกผู้หญิงสักคนมาเดินเคียงข้างแล้ววางแผนเป็นแม่ของลูกในอนาคตนั้น ไม่ได้มองแค่ว่าต้องสวย เริ่ด น่ารักมาก่อน แต่ผู้ชายยุคนี้จากการ สำรวจบอกว่าถ้าผู้หญิงคนนั้นจะต้องงามจากภายใน อ้าว…ถ้างามจากภายในแบบนี้ ลองมาดูซิว่าสาวๆ อย่างคุณจะติดอยู่ในเครือข่ายไหนบ้าง?…


1 “มิสนางสาวจริงใจ”

ผู้หญิงประเภทนี้เรียกว่าพระเจ้าประทานพรให้เธอเป็นคนที่แสนดีไปซะทุกเรื่อง คนอื่นจะมองอะไรเป็นเรื่องเลวร้าย แต่ถ้าได้สัมผัสเธอผู้นี้จะรู้เลยว่าโลกที่มองอยู่นั้นแตกต่างไปในทางที่ดี นิสัยของเธอจะมีความจริงใจเป็นหลัก เรียกว่าเธอเป็นผู้หญิงคิดบวกเลยก็ว่าได้


2 “มิสอเมริกันแชร์”

แค่ต้องการความเท่าเทียมกันในบางเรื่อง แต่ก็ไม่ถึงเป็นนักสิทธิสตรีโดยตรง เพียงแต่ว่าถ้าเธอไม่พอใจหรือรู้สึกว่าถูกเอารัดเอาเปรียบอยู่ล่ะก็ วิญญาณของความเป็นนักต่อต้านจะเข้าสิงเธอทันที และอีกอย่างที่ผู้หญิงประเภทนี้ก็ไม่ชอบให้ใครมาหน้าใหญ่ ทำอะไรก็ต้องคนละครึ่งหรือใช้ทฤษฎีอเมริกันแชร์


3 “มิสเซ็กซ์จัด”

อะอะอะ…อย่าเพิ่งคิดว่าเป็นโรคฮิสหรืออะไรนะ เพียงแต่ว่าผู้หญิงประเภทนี้จะทำหน้าที่บนเตียงได้อย่างเร้าร้อนจนคุณเองลืมไม่ลง แต่ก็ไม่ได้รุนแรงจนเป็นปัญหาทางจิตหรอก เพียงแต่ว่าเรื่องพวกนี้มันเป็นเรื่องธรรมชาติเท่านั้นเอง แล้วถ้าสาวประเภทนี้ได้รักใครแล้ว รับรองเรื่องอย่างว่าไม่เช้าไม่เลิกแน่ๆ


4 “มิสเบสท์เฟรนด์”

สาวประเภทแบบนี้น่าคบจะตายไป เพราะหาไม่ได้ตามท้องตลาดสักเท่าไหร่ นอกจากจะเป็นแฟนแล้ว เธอยังเป็นเพื่อนได้ในเวลาเดียวกัน เพียงแต่ว่าสาวประเภทนี้จะเข้าอกเข้าใจคุณผู้ชายเป็นพิเศษ และอีกอย่างถ้าเกิดเรื่องอะไรขึ้นมาเค้าก็จะเข้าข้างผู้ชายโดยไม่ต้องมีข้อสงสัย นี่คือนิสัยของเพื่อนนั่นเอง


5 “มิสเถรตรง”

เป็นสาวที่ตรงไปตรงมาจนเถรตรง แต่ไม่ได้หมายถึงว่าต้องซื่อหรอกนะ เพียงแต่ว่าไม่ชอบอะไรที่เลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวา ว่ากันมาตรงๆ เลยดีกว่า ไม่ต้องการให้หนุ่มๆ มาเล่นลิ้นปล่อยมุขเห่ย!! ให้รำคาญใจ แถมถ้าไม่พอใจ อาจจะเป็นขวานผ่าซากไปเลย จึงไม่ค่อยได้เห็นจริตจากสาวๆ กลุ่มนี้สักเท่าไหร่


6 “มิสบุคลิกเป็นเลิศ”

แม้จะไม่ได้มีตำแหน่งการันตีว่าเธอสวยที่สุดในประเทศหรือโลกนี้ แต่ด้วยความฉลาดที่แฝงอยู่ในตัวเธอนั้นแล้ว ยิ่งทำให้ผู้ชายชอบค้นหายิ่งนัก เพราะเธอได้เปรียบกว่าผู้หญิงบางคนที่สวยแต่โง่อีกด้วย แล้วถ้าผู้ชายเจอผู้หญิงแบบนี้ คุณคิดว่าเค้าจะปล่อยให้หลุดมือเหรอ?


7 “มิสผ้าพับไว้”

แค่ผ้าพับไว้แต่ไม่ใช่หญิงไทยซะทีเดียว เพราะน้อยนักที่จะเจอผู้หญิงแบบนี้ในโลกยุคสองพัน เพราะเธอจะไม่แคร์ว่าแฟนของเธอจะรวยหรือจน หล่อหรือเท่ห์ แต่เธอจะมองอย่างเดียวคือความรักที่มีให้กันและกันมากกว่าทุกสิ่งอย่าง


ลองสำรวจตัวคุณสาวๆ เองซิว่า คุณเองน่าจะเหมาะสมเป็นผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายอยากแอ้ม!!ขอบคุณที่มาบทความจากนิตยสาร Gossip Extra

อัพเดทเทรนด์ แฟชั่น และ นิตยสารแฟชั่น สุขภาพ เคล็ดลับความงาม แต่งหน้า เครื่องสำอางค์ ค้นหา แบบทรงผม ดารา มากมาย ความรัก คู่รักดารา เซ็กส์ รวมร้านเสื้อผ้า แหล่งช้อบปิ้ง รองเท้า กระเป๋า เรื่องจริงปัญหาชีวิตรัก ปรึกษามาดามรัก


สูตรรัก พิชิตใจ : เทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้เขารัก ทำให้เค้าคนนั้นหลงคุณ
อยากรู้กด *48253530066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-1007000

ขออนุญาตใช้เนื้อหา