บททดสอบรักแท้

Home / สาวโสด / บททดสอบรักแท้

 


บททดสอบรักแท้

 

หัวใจ ความรัก

 

           ความสัมพันธ์ที่คนส่วนมากฝันถึง มักจะเป็นประเภทที่ว่า ทั้งรัก ทั้งชอบ ทั้งสนุกสนาน คุณจะได้รับทั้งความสุขและความสนุกสนาน แล้วคุณจะรู้ได้อย่างไรล่ะว่าความรักที่ว่านี้เป็นรักแท้ที่คุณทั้งคู่มอบให้กัน ไม่ใช่แค่ความหลงใหลชั่วครู่ แล้วเราจะทดสอบรักแท้ได้หรือไม่?


           ถ้าพ่อแม่คุณบอกกับคุณว่าพวกท่านรักคุณ นั่นหมายความว่าพวกท่านพร้อมที่จะอุทิศและเสียสละทั้งชีวิตเพื่อคุณได้ นี่คือความรักที่พ่อแม่มีให้ลูก แล้วความรักที่คนรักคุณมีให้คุณล่ะ?++ บททดสอบรักแท้ ++จะช่วยให้คุณทราบว่าคุณทั้งคู่เป็นคู่กันจริงๆ คุณทั้งสองจะร่วมฝ่าฝันปัญหาด้วยกัน ไม่มีใครคนใดคนหนึ่งที่จะทิ้งให้อีกฝ่ายต้องเผชิญปัญหาอย่างลำพัง คุณทั้งสองจะให้กำลังใจและสนับสนุนซึ่งกันและกัน นี่ล่ะคือ รักแท้ 


             แล้วทำไมพวกคุณมักจะหลงใหลไปกับความ จอมปลอม ที่บางคนหยิบยื่นให้ ความรักประเภทนี้มักจะจางหายจากคุณไปในท้ายที่สุด ที่เลวร้ายไปกว่านั้น ยิ่งคุณให้ความรักกับคนรัก จอมปลอม ไปมากเท่าไรคุณก็ยิ่งเจ็บมากขึ้นเท่านั้น

           โดยทั่วไปแล้วความจริงใจแบบ จอมปลอม ของเขามักทำให้คุณเผลอไผลไปอย่างง่ายดาย และคุณเองก็มักจะหลงเชื่อในความรักประเภทนี้ จนเมื่อคุณรู้ความจริงก็ต่อเมื่อคุณหลงรักไปเต็มเปา จนยากที่จะหักห้ามใจ มากไปกว่านั้น ตัวคุณเองมักจะหลอกตัวเองว่า ไม่มีทางเป็นไปได้แน่นอนว่าคนที่คุณมอบความรักให้เต็มเปี่ยมอย่างเขาจะกลายเป็นคนเห็นแก่ตัวและไม่ซื่อสัตย์ต่อตัวคุณเลยแม้แต่น้อย


           ถ้าคุณกำลังมองหา ++ บททดสอบรักแท้ ++ คุณต้องรอจนกระทั่งสิ่งที่แย่สุดๆเกิดคุณกับคุณเสียก่อน ถ้าเขาคนนั้นยังคงยืนเคียงข้างคุณอยู่ตลอด นี่ละถึงจะเรียกได้ว่า รักแท้

 

 

                                                                                                                   ที่มา : http://www.naddate.com 


สูตรรัก พิชิตใจ : เทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้เขารัก ทำให้เค้าคนนั้นหลงคุณ
อยากรู้กด *48253530066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-1007000


กลวิธีมัดใจ : ทีเด็ด!! ไม้ตายมัดใจแฟน เทคนิคดูแลรักให้ยืนยาวสำหรับคุณ
สมัครกด *48259440066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-1007000

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา