10 เคล็ดลับเตรียมตัวก่อนไปนัดบอด

Home / สาวโสด / 10 เคล็ดลับเตรียมตัวก่อนไปนัดบอด


10 เคล็ดลับเตรียมตัวก่อนไปนัดบอด


จับมือ


     ความจริงก็ไม่หวังอะไรมาก ขอแค่เข้าตากรรมการบ้างก็พอ
เฮ้อ…ตกอยู่ในสภาพสาวโสดมานาน ลอยไปลอยมาแบบไม่ค่อยเต็มใจเท่าไรนัก เพื่อนฝูงชักเป็นห่วง กลัวเพื่อนจะกลายเป็นร่างทรงให้เจ้าแม่คานทอง จึงติดต่อนัดแนะผู้ชายให้เรียบร้อย สรุปว่าเป็นนัดบอดที่ชวนให้ใจเต้นตึกตัก และเพื่อไม่ให้เพื่อนฝูงผิดหวัง จึงต้องเตรียมตัวให้พร้อม เผื่อฟลุ๊คๆอาจได้สามีเป็นตัวเป็นตนก็คราวนี้ วู้ย…ตื่นเต้น


 1.สืบข้อมูลเกี่ยวกับคู่เดทให้เรียบร้อยมาก่อนล่วงหน้า เช่น นับถือศาสนาอะไร นี่เป็นเรื่องสำคัญ หากไปเดทกับหนุ่มต่างศาสนา ซึ่งมีข้อจำกัดในการรับประทานอาหาร เราจะได้ไม่ปล่อยไก่ต่อหน้าเขา

 2.ถามบรรดาแม่สื่อหรือเพื่อนตัวดีว่า ทำไมถึงจับหนุ่มคนนี้มาเจอกับเรา คิดว่าชีวิตเราจะซู่ซ่าคึกคักขึ้นไหมหากได้เดทกับหนุ่มคนนี้ ถ้าไม่ได้รับคำตอบใน 15 วินาที แสดงว่าแม่สื่อเองก็ไม่แน่ใจว่าจะเวิร์คหรือเปล่า สงสัยต้องกลับไปนอนคิดสักนิดแล้วว่าเราอยากไปเดทกับหนุ่มคนนี้ไหม

 3.ก่อนถึงวันนัดควรหาโอกาสคุยโทรศัพท์กับเขา ช่วยให้เราได้รับรู้อะไรเกี่ยวกับตัวเขาบ้าง อย่างน้อยก็ได้ยินเสียงของเขา อาจทำให้เราวาดภาพเขาอยู่ในใจได้รางๆ

 4.พาเพื่อนไปด้วยในวันนัดเพื่อช่วยให้การสนทนาลื่นไหลไม่ฝืดกร่อย หรืออึกอักเพราะความเขินอาย ในกรณีที่คู่เดทมีความแตกต่างกับเรามาก ไม่ว่าเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว เพื่อนที่ไปด้วยอาจช่วยประสานความสัมพันธ์ได้ดีเกินคาด

 5.สวมเสื้อผ้าสบายๆ ควรดูกาละเทศะ ดูสถานที่นัดหมายให้เหมาะสม ถ้านัดกันที่ร้านฟาสต์ฟู้ดก็ไม่ควรแต่งตัวหรูหราเป็นคุณนายไฮโซค่ะ


แฟน คู่รัก


 6.อย่าสวมเสื้อที่แสดงแนวคิดรุนแรงฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง เช่น เสื้อที่มีสัญลักษณ์ทางการเมือง ตราประจำพรรคการเมือง คำขวัญของพรรคการเมือง ข้อความเรียกร้องสิทธิสตรี ข้อความประท้วงเรียกร้องสิทธิหรือต่อต้านสิ่งใดสิ่งหนึ่ง เพราะสิ่งเหล่านี้จะนำไปสู่การสนทนาถกเถียงโต้แย้งกัน ดีไม่ได้อาจโต้เถียงกัน แทนที่จะได้คู่เดทก็กลายเป็นคู่ดวลไปซะนี่ 

  7.ไม่ควรนัดเจอกันให้ยาวนานนัก ใช้เวลาเพียงสั้นๆจะดีกว่า มื้อกลางวันก็โอเค แต่ถ้าเป็นมื้อเช้าจะยิ่งดีใหญ่ เผื่อหนุ่มคู่เดทไม่ถูกตาถูกใจ แค่อาหารเช้าเบาๆก็รีบชิ่งได้เลย ไม่ต้องทนนั่งประจันหน้ากันนานนัก แต่ถ้าเวิร์คถูกใจ ก็ยังมีเวลาช่วงบ่ายให้หากิจกรรมอื่นทำต่อได้

 8.ทำตัวสบายๆ อย่าตื่นเต้นจนเกินไป เหตุการณ์นี้นานๆจะผ่านเข้ามาสักครั้งในชีวิต นี่ไม่ใช่การสัมภาษณ์งาน ควรทำให้มันผ่านพ้นไปด้วยดีอย่างสนุกสนานและมีความสุข 

  9.ทำตัวให้สดชื่นแจ่มใส ถ้าเขาขอเบอร์โทรศัพท์ก็ให้ไปเถอะค่ะ ไม่ต้องทำเล่นตัวยึกยัก แค่เบอร์โทรศัพท์ไม่เป็นไรหรอก ถึงแม้รู้ว่าหนุ่มคนนี้คงไม่เวิร์ค ก็คิดซะว่าได้เพื่อนเพิ่มมาอีกหนึ่งคน อย่างน้อยตอนที่ยังนั่งคุยกันอยู่บรรยากาศจะได้ไม่อึดอัด และเขาอาจประทับใจในความเป็นกันเองของเรา

 10.ผู้ชายบางคนเสียความรู้สึกเวลาผู้หญิงคู่นัดบอกให้เขาแวะไปรับเธอตรงริมถนนที่รถแล่นผ่าน ดูไม่น่าประทับใจสำหรับการเดทครั้งแรก หรือแอบออกจากงานเลี้ยงก่อนงานเลิกด้วยท่าทางลับๆล่อๆ ซึ่งผู้หญิงมักไม่คิดว่าการกระทำแบบนี้เป็นการลดคุณค่าของตัวเองได้เคล็ดลับกันไปแล้ว หวังว่านัดบอดคราวหน้าจะเวิร์คเสียทีนะคะ


ขอบคุณที่มาบทความจาก : lifestyle.th.msn.com
และรูปภาพจาก Internet


สูตรรัก พิชิตใจ : เทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้เขารัก ทำให้เค้าคนนั้นหลงคุณ
อยากรู้กด *48253530066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-1007000


กลวิธีมัดใจ : ทีเด็ด!! ไม้ตายมัดใจแฟน เทคนิคดูแลรักให้ยืนยาวสำหรับคุณ
สมัครกด *48259440066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-1007000

ขออนุญาตใช้เนื้อหา